หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไม่กล้าทักรุ่นพี่ที่ชอบทำไงดี
กระทู้คำถาม
แอบรัก
คือว่าาาาาาาาาาเเอบชอบรุ่นพี่คนหนึ่ง......เคยขอเข้าไปถ่ายรูปด้วยเพราะตอนนั้นเพื่อนเเกล้งเพราะเล่นเกมเเพ้กฎมีอยู่ว่าถ้าใครเล่นเกมเเพ้ต้องไปถ่ายรูปกับผู้ชายคนไหนก็ได้ใน รร มาหนึ่งคน เเล้วเราบังเอิญไปเห็นพี่เขาเดินผ่านมาพอดีเลยเขาไปขอถ่ายรูปด้วยเเต่เขาก็ยอมให้ถ่ายเเต่ตอนนั้นยังไม่ได้ชอบเลยไม่ได้คิดอะไรพอวันเวลาผ่านไปก็นั่งดูรูปเขาเเล้วก็เกิดอาการชอบเขาขึ้นมาจริงๆเเต่ไม่กล้าทัก.......เคยฝากเพื่อนเอาขนมไปให้ด้วยนะเเล้วเขาก็รับเเต่ถ้าถามว่าเค้ารู้มั้ยว่าเราเป็นคนให้....เค้าน่าจะรู้นะเพราะน้องของเขาเป็นเพื่อนร่วมห้องกับเราเราเลยเเกล้งถามน้องเค้า(เพื่อน)บ่อยๆนะเเล้วเขาสองคนดันเป็นพี่น้องกันที่จะไม่มีความรับอะไรอยู่เเล้วเขาก็เลยบอกกันมั้งนะ.....สุดท้ายเลยเเกล้งทักไปเเต่เขาอ่านเเล้วเขาไม่ตอบเราก็ไม่กล้าทักไปอีกเลยพออีก1เดือนต่อมาเขาก็มีเเฟนเรานี่นั่งร้องไห้เลยจร้า....พอหลังจากนั้น3เดือนเค้าเลิกกัน....อินี่ดีใจยกใหญ่เลยจร้าเเต่ก็นะเวลาผ่านไปเราก็นึกว่าเราตัดใจได้เเล้วพอเจอหน้ากันอีกปุ๊บนี่คืออยากจะร้องไห้มากๆอ่ะเเล้วบังเอิญมาอยู่ชมรมด้วยกันอีกใจเราก็คิดว่า......จะเดินหน้าจีบดีมั้ยเพราะเค้าก็เลิกกับเเฟนเเล้วเเต่เราไม่กล้าทักเค้าอ่ะเครียดดดดดดดดดดทำไงดี.....ฮืออออออออออ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากรู้ว่ารักหรือมันเป็นอาการคนเพ้อ ขอ how to กับความรู้สึกตอนนี้หน่อยคะ
คือต้องเล่าตั้งแต่แรกนะคือไปชอบคนๆนึงแล้วตอนนั้นมันเป็นแอพฮิตที่ให้ถามแล้วปิดชื่อได้ เราก็เลยทักไปแต่ปิดชื่อแล้วก็คุยกับคนๆนั้นทุกวันประมาณ1เดือนได้เขาก็ไม่รู้ห
สมาชิกหมายเลข 3579051
รักคนไกล
ตามหัวข้อเลยค่ะรักคนไกล เริ่มเรื่องเลยนะคือพี่เขาเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนเก่าเเล้วเป็นคนที่เราเคยเเอบชอบตอนสมัยเรียนเเต่เขาก็จบออกไปก่อนเราก็ไม่ได้เจอกันอีกเลยเพร
สมาชิกหมายเลข 5441404
ช่วยหน่อยค่ะแอบชอบรุ่นพี่คนนึงแต่ไม่รู้ว่าเขาคิดยังไง?
คือเราแอบชอบพี่คนนี้มานานมากๆเลยค่ะสำหรับเรา เราชอบพี่เขามาได้เกือบจะ3ปีแล้วตั้งแต่เขาอยู่ม.5จนตอนนี้จบไปได้เกือบๆปีเรากับพี่เขาห่างกัน4ปีค่ะ พี่เขาเป็นคนนิ่งๆเ
สมาชิกหมายเลข 4059417
ควรทำไงถ้าหึงเพื่อนของตัวเองแบบที่เพื่อนคนอื่นเขาไม่หึงกัน?????
คือเป็นเด็กมัธยมปกตินะค่ะ แต่ตอนป.1เคยมีเพื่อนสนิทคนนึงสนิดม้ากมาก เขามาขอเราเป็นแฟน(อย่าด่าน้าาเด็กอ่ะ)แต่เราไปปฏิเสธเขากับเราตกลงกันว่าจะเป็นเพื่อนกันเหมือนเด
สมาชิกหมายเลข 5647122
สรุปให้หน่อยว่าควรทำยังไงดี?
เราก็เป็นนักเรียนม.ต้นคนนึงนี่แหละเรามีเพื่อนสนิท3คนที่อยู่ห้องเดียวกันเราก็ไม่ใช่เด็กดีและเด็กไม่ดีหรอกนะเราเรียนๆเล่นๆแต่ก็จบตอนนี้เรากำลังจบม.3แล้วย้อนไปก่อน
สมาชิกหมายเลข 5150917
สถานะคนคุยสามารถนอนกอด/ซุกไซ้/หอมแก้ม/มีเพศสัมพันธ์กันได้ไหมคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากรู้ว่าขอบเขตของสถานะคนคุยที่ว่าเนี้ยทำอะไรได้บ้างหรอคะ เรากับเพื่อน แรกๆไม่ได้คิดอะไรกัน แต่พอหลังๆเราเริ่มจับสังเกตเห็นว่าเพื่อนชอบมาสกินชิ
สมาชิกหมายเลข 4315962
อยากมีเซ็กส์ครั้งแรก
ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9272973
จีบรุ่นพี่คนนึงจีบยากมากทำยังไงดีคะช่วยคิดหน่อย
คือเราชอบพี่คนนึงมาก พยายามตามจีบมา5เดือนแล้ว เค้าเป็นคนที่โสดมานาน(7ปี)อยู่คนเดียวเก่ง แบบไม่จำเป็นต้องมีใครก็ได้ เราเคยนัดเจอกัน3-4ครั้ง แต่เหมือนเขาไม่ชอบเรา
สมาชิกหมายเลข 9224941
บอกแบบนี้มีใจหรือมีเน็ต
คุยเรื่องสอบแล้วผู้ชายบอกสู้ๆนะ นี่ถือว่าเค้าชอบเรายังคะ55555555555
สมาชิกหมายเลข 5708017
ดู IG story ยังไงไม่ให้ขึ้นว่าไปดู
คือเราลงสตอรี่ในไอจีไปค่ะ แล้วมีคนรู้จักเค้ามาตอบสตอรี่เรา แต่พอเราดูตรงรายชื่อคนที่เข้ามาดูกลับไม่มีชื่อเค้า เราเลยงงค่ะว่ามันทำยังไง ทั้งๆที่ในแชทมันก็ขึ้นว่า
สมาชิกหมายเลข 1980983
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แอบรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไม่กล้าทักรุ่นพี่ที่ชอบทำไงดี