ประสบการณ์เล่นการพนันจนเกือบหมดตัวภายในเวลา6เดือนเพื่อเป็นตัวอย่างของคนที่ไม่รู้จักพอ

สวัสดีค่ะ ดิฉันอยากเล่าเรื่องราวของตัวเองเพื่อเป็นอุทาหรณ์และอาจจะเป็นประโยชน์กับคนอื่นไม่มากก็น้อยเรื่องของเราอาจมีคนเข้ามาสมน้ำหน้ามากกว่าจะบอกว่าดีแล้วหยุดดีแล้วเป็นกำลังใจให้นะอย่ากลับไปเล่นอีกนะซึ่งเราเตรียมใจรับฟังแล้วค่ะไม่ว่าจะมีฟีดแบคกลับมาแง่ไหนด่าได้แต่อย่าแรงเลยเราเสียใจอยู่แล้วและกำลังปรับใจให้เข้มแข็ง กระทู้เก่าเราตั้งว่าจะขายรถมีคนให้กำลังใจเยอะมากถ้าตอนนี้เขาหรือคุณกลับไปอ่านคงจะเสียความรู้สึกว่าทำไมเราไม่ขายรถแล้วแต่กลับยอมเป็นหนี้ต่อ เราขอโทษที่เปลี่ยนใจไม่ขายแล้วล่ะพี่สาวบอกอย่าขาย เราโทรไปร้องไห้และสารภาพกับเขา
เข้าเรื่องเนาะ คือเราเริ่มเล่นการพนันยี่กีผ่านเว็บไซต์เมื่อเดือนพฤษภาคม 2561 เล่นเสียก็ตาม ตาม มันก็ไม่ออกเลขที่ลง ทบจนสูงไม่ออกพอหยุดทบออกเฉย โมโหเล่นอีก เสียเกือบครึ่งแสนมั๊ง เอาทองไปจำนำเล่นอีก เสีย หันมาเล่นอย่างอื่นเสียหมดกู้บัตรเครดิตเล่นได้มาเอาไปไถ่ทอง เล่นอีกจำนำทองเสียอีกกู้บัตรเพิ่มไปเอาทองออกมาแล้วไปขาย เสียอีกเอารถจำนำตัดหนี้บัตร กู้บัตรอีกเล่นได้มาเอารถออก เสียอีกเอารถจำนำอีก ได้มาเอารถออก ชักจะงงแต่มันจำได้ประมาณนี้นะคะอาจไม่เเป๊ะแต่ถือซะว่าอ่านให้รู้ว่าเราหมุนเงินมือเป็นระวิงเพื่อเอามาเป็นทุนเล่นเกมส์วงล้อspin a win ได้ก็เยอะผิดสีก็ตามจนหมด4หมื่นมันก็ยัวไม่ออกสีที่เราแทง เอามาเป็นทุนค้าขายก็ว่าไปอย่างแต่นี่ เอามาเล่นค่ะเลวใช่ไหมล่ะ เอาเถอะด่าไม่เถียงค่ะ
ยังไม่จบนะ เดือนที่ผ่านมานี่เองเราต้องเอารถจำนำอีกรอบเพื่อนำเงินมาจ่ายบัตรแสนกว่า ตอนแรกจะขายรถแต่เสียดายจึงจำนำทะเบียนแล้วเอาเงินมาตัดบัตรไม่อยากทำแฮร์คัท ตัดผม เอ๊ย ไม่ใช่ ตัดผมซะที่ไหนล่ะ (ตอนแรกไม่รู้จักคำนี้นะคิดว่ามันคือเรื่องตัดผมอะ) ต่อ ต่อ...
   เรื่องมันซับซ้อนวุ่นวายมากจนเริ่มเล่าไม่ถูกละ เอาเป็นว่าสรุปเราเข็ดขยาดมากกับการพนันแล้วมีเท่าไรก็หมด 6 เดือนมานี่เสีย7แสนได้แล้วละค่ะ ตอนนี้เราให้คนรู้จักเปลี่ยนรหัสเว็บนั้น เอาบัตรไปฝากเพื่อนผู้หญิงที่สนิทคนนึงไว้
เก็บเงินไว้กับตัวหมื่นเดียวไว้ใช้เท่านั้น
เดือนมกราคมนี้เราต้องจ่ายหนี้บัตรขั้นต่ำประมาณ7,500 ผ่อนรถ4,800 ค่าห้องอีกล่ะทายสิจะเหลือเงินเดือนใช้เท่าไรนักเรียน ติ๊กตอกๆ ๆ เฉลย พันกว่าเองค่าาาาา
พี่สาวบอกให้เลิกและอดทนกินใช้เท่าที่มี ผ่อนหนี้ไปอย่าตัดผม เอ๊ย แฮร์คัท ไรนั่นน่ะ
ก็อยากบอกทุกคนว่าอย่าไปเล่นเลยนะคะเราเล่นได้วันละ25,0000-30,000 ก็ได้ติดกัน3วันพอเสียตามเท่าไรก็ไม่คืน ใครจะเข้ามาคุยว่าตนเล่นมีสติได้วัน500 1 พันหยุดก็ชื่นชมค่ะเก่งมากมีสติ ปรบมือจ้า...
ขอบคุณทุกท่านที่ไม่อ่านจบและไม่ด่าเรา เราเสียน้ำตามาเยอะแล้ววันนี้คุยกับพี่สาวค่อยมีกำลังใจ จำไว้นะคะมีอะไรทุกข์ใจอย่าเก็บไว้คนเดียวให้คุยกับคนที่เราไว้ใจแล้วเราจะพบทางออก ตอนแรกเรามืดแปดด้านพอได้ระบายได้สารภาพผิดกับคนที่รักเราเรารู้สึกโล่งและมีพลังในการเริ่มต้นใหม่ เราจะไม่กลับไปเล่นการพนันอีก
อ่านเรื่องราวของคนติดการพนันในพันทิปมีหลายกระทู้มากป่านนี้พวกเขาเหล่านั้นคงใกล้หมดหนี้แล้ว กระทู้นี้มาเพิ่มเข้าไปอีกหนึ่งละกันเพื่อเตือนใจคนที่ยังหลงผิดและไม่หยุดเล่น ย้ำใครจะมาคุยว่าเล่นได้อย่าคุยเลย อิจฉาค่ะแต่ก็ยินดีด้วย ปรบมืออีกรอบ 555+ คนที่จะให้กำลังใจเราขอบคุณมากล่วงหน้าเลยนะคนล้มอย่าทับถมอย่าด่าแรงนะเราจะทับถมอย่าด่าแรงนะเราจะเจ็บและเศร้า ขอบคุณค่าาา จบแล้วนะประสบอันเลวร้ายที่เราหลงผิดไปกับการพนัน ไม่อยากแท็กห้องเกมเลยแต่ระบบคงแท็กอัตโนมัติให้เรากลัวคนในนั้นมาถล่มด่าว่าเขาเล่นได้เงินทุกวันแกสิโง่เองโลภเอง อย่าด่าเราเยอะนะเรากลัว ถ้าเราไม่มีคนคุยด้วยได้ปรึกษาป่านนี้เราคงหนีไปไกลพร้อมด้วยรถคันนึงไปรับจ้างทำงานแม่บ้านต่างจังหวัดประมาณนั้นจากคนมีเงินเดือนดีดี
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่