ซื้อซิมมาราธอนพร้อมพอคเกตไวไฟของ AIS มาแล้วเน็ตช้ามาก

กระทู้คำถาม
คือเน็ตมันช้ากว่าที่ควรจะเป็น ไม่รู้เป็นที่ซิมหรือเป็นที่พอคเกต
ก่อนหน้านี้ซื้อซิมแล้วสมัครเน็ตรายเดือนเอา 4 Mbps แล้วใช้มือถือแอนดรอยของAIS ปล่อยสัญญาณก็ใช้ได้ปกติดี
พอลองซื้อซิมมาราธอน1ปี พร้อมพอคเกตมา 2,590บาท https://store.ais.co.th/th/accessories/other/4g-pocket-wifi-and-marathon-sim.html
กลับช้ากว่าเก่า มีปัญหาตลอด ทั้งๆที่ไม่ได้ใช้งานอะไรเลย แค่เปิดLine ข้อความก็ไม่เข้า
อันนี้คือ Line ของแฟน ตอน 8:30 มันมีNotif เด้งขึ้นมาว่ามีข้อความ แต่พอกดเข้ามาดู ไม่เจอข้อความ
เลยตัด Wifi กลับมาใช้เน็ตทรู ข้อความถึงจะเข้า ตอนนี้ส่งข้อความก็ไม่ออก รอไปหลายนาทีกว่าจะส่งได้
แล้วแฟนชอบเดินเล่น Pokemon Go ใช้เน็ตจากพอคเกตเล่นไม่ได้ ล็อคอินเข้าไม่ได้ เมื่อก่อนใช้มือถือแชร์เน็ตเล่นได้ปกติ
เพิ่งจะเริ่มใช้เมื่อวาน ปัญหามาเต็ม พรุ่งนี้จะลองถอดซิมเอาไปใส่มือถือเครื่องเก่าดู

ที่ตลกมากคือตอนสั่งซื้อ มีให้เลือกว่าไปรับที่shop ได้ ผมก็เลือกไปรับที่ศูนย์ ในโรบินสัน สระบุรี เพราะยังไงผมก็ต้องเอาซิมไปลงทะเบียนที่ศูนย์อยู่แล้ว
พอวันถัดมา พนักงานส่งของโทรหาผม บอกว่าเขามาส่งของแล้ว ผมอยู่ไหน เขาเข้าไปถามที่ศูนย์AIS บอกไม่มีคนชื่อนี้
ผมต้องอธิบายว่า ผมสั่งผ่านเวบ AIS แล้วเลือกที่จะไปรับที่ศูนย์ จนที่สุดพนักงานส่งของก็ยื่นโทรศัพท์ให้พนักงานของศูนย์AIS คุยกับผม
และผมต้องอธิบายอีกรอบ จึงรับสินค้านั้นไว้
ซึ่งพนักงานของศูนย์ควรจะต้องรู้อยู่แล้วรึปล่าว (หรือไม่มีใครเคยบอก) ให้เลือกรับสินค้าที่ศูนย์ แต่ศูนย์กลับไม่รู้เรื่องอะไรด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่