หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] เที่ยวไหนดี RAKKY 7 : น้ำตกโขะทะ
กระทู้รีวิว
เที่ยวน้ำตก
จังหวัดตาก
เดินป่า
ภาพถ่ายทิวทัศน์
อำเภออุ้มผาง
น้ำตกโข๊ะทะ อยู่ที่อำเภออุ้มผาง จ.ตาก ใช้เส้นทางเดียวกันกับน้ำตกทีลอซู แต่จะแยกไปที่หน้าทางเข้าน้ำตกทีลอซูกับหมู่บ้านโข๊ะทะ เส้นทางเข้าไปก็จะแอบลำบากนิดๆๆนะ มันน่าจะเป็นน้ำตกที่ยังไม่ค่อยมีคนรู้จักนะ เราคิดว่าน่าจะแบบนั้น
พอไปถึงหมู่บ้านโขะทะ เราเดินเท้าเข้าไปในน้ำตกอีกประมาณครึ่งชั่วโมง ซึ่งทางมันจะประมาณว่าเราต้องข้ามป่าข้าวโพด ข้ามทุ่งนา ข้ามป่าพริก ปีนเขา 5555 สนุกมากกกกกกกก
แต่พอไปถึงน้ำตกแล้ว จะหายเหนื่อเลย คือแบบมันสวยๆ และสวยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จริงๆๆๆ (รูปหลังกล้องเลย โดย SONY xperia XZ)
ลองดูที่เป็นแบบวีดีโอก็แล้วกันเผื่อใครชอบจะได้ไปได้ เดี๋ยวเราตัดต่อเวร็จแล้วจะเม้นเป็นความคิดเห็นนะ แต่บอกก่อนนะว่าระยะทางมันยาวไกลมากๆ ใช้เวลานานมาก จริงๆๆ
ไปเมื่อ 9 ธันวาคม 2561
ชื่อสินค้า:
น้ำตกโขะทะ
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ล่องเรือทีลอซู แล้วเดินไปน้ำตกโขะทะ (ทริปเก่ามาเล่าใหม่)
ทริปนี้เป็นทริปเก่า พย 49 เอามาแบ่งปันการท่องเที่ยว ทีลอซูเพื่อนๆ คงไปกันเยอะแล้ว ทริปนี้ ทีลอซูของผมเป็นแค่ทางผ่าน เพื่อเดินไปหมู่บ้านโขะทะ พักแถวหมู่บ้าน ดูน้ำตกถึงไม่ใหญ่แต่ก็ได้บรรยากาศ ......
ไอ้คล้าวผจญภัย
เดินป่าหน้าฝนเพื่อ "ตามหาหัวใจ" ที่ เปรโต๊ะลอซู อุ้มผาง จ.ตาก
“The storm will pass, but the lessons of the monsoon will stay forever.”." พายุจะพัดผ่านไป แต่บทเรียนจากพายุมรสุม จะคงอยู่ไปตลอดกาล " . ขอเริ่มต้นด้วยโควทเหมือนเดิมตามสไตล์ เป็นโ
แกงเขียนหวานหมูเด้ง
[หน้าฝน] ทีลอซูคือทางผ่าน ปลายทางที่หมู่บ้านโข๊ะทะ อ.อุ้มผาง จ.ตาก
สวัสดีชาวพันทิป จะมาเล่าบันทึกการเดินทางทริปสั้นๆ 2 วัน 1 คืน เราไปส่งพระจำพรรษา ปลายทางอยู่ที่หมู่บ้านโข๊ะทะ หมู่บ้านเล็กๆกลางป่าในอ.อุ้มผาง โข๊ะทะตั้งอยู่ต.แม่จัน ห่างจากน้ำตกทีลอซูประมาณ 7 กิโลเมตร
สมาชิกหมายเลข 2432529
จังหวัดที่มีแต่พื้นที่ป่าเขา อย่างกาญจนบุรี ตาก คิดว่ายังมีพื้นที่ตกสำรวจ ยังไม่มีคนเข้าถึงอีกเยอะมั้ยครับ
กาญจนบุรีกับตาก เป็น 2 จังหวัดที่มีขนาดใหญ่มาก พิื้นที่ก็เป็นภูเขา เทือกเขา ป่าไม้เป็นส่วนใหญ่ กาญจนบุรีมีพื้นที่ป่าเกิน 60 % ตาก 70 % กว่า อย่างกาญจนบุรี จุดท่องเที่ยวยอดนิยม ธรรมชาติ ป่าไม้ เขื่อ
สมาชิกหมายเลข 6652492
น้ำตกห้วยชมภู เดินป่า เชียงราย
เดินป่า พาไปน้ำตกที่ จ.เชียงราย เที่ยวน้ำตกใกล้ๆ ตัวเมืองเชียงราย ที่แรกที่เราต้องนึกถึงเลยก็คือ น้ำตกห้วยชมภู อยู่ที่บ้านห้วยส้าน ตำบลวาวี อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมือง
สมาชิกหมายเลข 4719214
สัมผัสธรรมชาติ เพื่อรู้จักตัวเอง ผ่านการเดินป่าเส้นทาง "น้ำตกสายรุ้งละอองดาว"
"แต่ละก้าวต้องตั้งใจ สังเกตุก้อนหินทุกก้อนก่อนจะวางเท้าลงไป ตื่นตัวสัมผัสธรรมชาติโดยรอบ สังเกตุพรรณไม้ และพื้นดินรอบๆตัว" เป็นสิ่งที่นักเ
สมาชิกหมายเลข 7657405
เปรโต๊ะลอซู | หัวใจแห่งขุนเขา
⛰️เปรโต๊ะลอซู | หัวใจแห่งขุนเขา⛰️…………………………………………………&hell
สมาชิกหมายเลข 6656005
เที่ยวไหนดี RAKKY 8 : น้ำตกทีลอซู
เที่ยวไหนดี RAKKY ครั้งนี้ เราไปที่ น้ำตกทีลอซู น้ำตกที่ใหญ่อันดับต้นของประเทศ ที่อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก การเดินทางนั้นแสนยากลำบาก (เป็นบางช่วงนะ) ครั้งนี้เราไป กับเพื่อนๆ ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปมาเท่าไรหล
RakkyRaky
ข้อมูลขับรถเที่ยว(เอง) น้ำตกปิตุ๊โกร น้ำตกรูปหัวใจ ที่หลายคนอยากไป และอยากแก้ไขชื่อ ปิตุ๊โกร ไม่ใช่เปรโต๊ะลอซู
ข้อมูลขับรถเที่ยว(เอง) เล็กๆน้อยๆ น้ำตกปิตุ๊โกร น้ำตกรูปหัวใจ ที่หลายคนอยากไป และอยากแก้ไข ปิตุ๊โกร ไม่ใช่เปรโต๊ะลอซูนะครับ อย่างแรก ขอแก้ไขชื่อน้ำตกก่
ไอ้คล้าวผจญภัย
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เที่ยวน้ำตก
จังหวัดตาก
เดินป่า
ภาพถ่ายทิวทัศน์
อำเภออุ้มผาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 107
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] เที่ยวไหนดี RAKKY 7 : น้ำตกโขะทะ
พอไปถึงหมู่บ้านโขะทะ เราเดินเท้าเข้าไปในน้ำตกอีกประมาณครึ่งชั่วโมง ซึ่งทางมันจะประมาณว่าเราต้องข้ามป่าข้าวโพด ข้ามทุ่งนา ข้ามป่าพริก ปีนเขา 5555 สนุกมากกกกกกกก
ไปเมื่อ 9 ธันวาคม 2561
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้