เรื่องภายในครอบครัวครับ (พี่น้อง)

ต้องบอกว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นมาร่วมๆ 6 ปีที่แล้ว ยาวถึงปัจจุบันครับ ผมคือคนพี่นะครับ ตอนนี้ ม.6 ส่วนน้องผม ตอนนี้ ม.3 แล้วน้องผมเป็น ผญ.ครับ //เป็นคนละแม่ พ่อเดียวกันครับ
คือเรื่องมีอยู่ว่า เมื่อ 6 ปีที่แล้วหรือประมาณ น้องผมเขา ป.4 ผมได้รู้ว่าน้องผมชอบดูเว็บผู้ใหญ่ ใช่ครับเว็บแบบนั้นแหละ แล้วผมก็เตือนน้องว่าอย่าไปดูเลยเว็บแบบนี้มันยังไม่เหมาะที่จะดู บลาๆ จนน้องผมเขาก็ดูเหมือนจะเข้าใจนะครับ แล้วก็ไม่เห็นดูอีก จนมาช่วงปิดเทอม ตอนนั้นน้องผมอยู่ ป.5 ผมก็ไปบ้านพ่อครับ ไปนอนกินอยู่ช่วงปิดเทอม แล้วบังเอิน วันนึงช่วงนั้นเห็นน้อง ชตว. ครับ ผมก็เปิดประตูเข้าไปถามเลย ทำไรเนี่ย น้องผมเขาก็ตกใจแบบทำไรไม่ถูกอ่ะ ผมก็เข้าใจนะว่า น้องผม ชตว. แต่มันคือ ป.5 จะเข้า ป.6 ผมก็แบบนั่งถามว่าไหนบอกจะไม่ทำไรแบบนี้อีก น้องก็บอกแค่อยากลองว่ามันรู้สึกไง แล้วผมก็บอกว่า ถ้าเห็นดูเว็บแบบนี้อีก หรือ ทำไรแบบนี้อีก เดียวพี่จะทำแบบที่น้องดูนะถ้ายังไม่เลิกดู หรือจะให้พี่ไปฟ้องพ่อห่ะ น้องก็ทำหน้าแบบเข้าใจนะครับ แล้วก็ไม่เห็นน้องทำไรแบบอีกเลยไปจนระยะหนึ่ง ตอนนั้นน้องผมเขาจบ ป.6 ก็เข้ามาเรียนที่เดียวกับผม (ย้ายบ้านมาอยู่กับ //บ้านแม่ผม) ปิดเทอมขึ้น ม.1 ของน้อง ตอนนั้นผมก็จะ ม.4 ละ ผมไปเปิดเจอรูปน้องเปลือยครับ ใช่ครับเปลือยแบบเห็นหมดเลย ในมือถือของน้องเขา หลายรูปเลย ก็เรียกน้องมาคุยว่าถ่ายไปทำไม ถ่ายให้ใครดู น้องเขาก็ไม่กล้าบอก ผมก็ถามย้ำๆ จนผมไปรู้ว่า ส่งไปให้เพื่อน (น่าจะแฟน หรือคนที่น้องผมชอบมั้ง) ดู วันต่อมา ผมก็ไปถามว่าส่งให้คนนี้ดูใช่ไหม บล่าๆ จนน้องเขายอมรับว่า ใช่ ถ่ายแล้วส่งให้ดูเองแหละ ตอนนั้นผมวีนแตกเลยครับ ไม่รู้ทำไม +กับน้องผมเขาเป็นคนแบบ ไม่น่าเป็นคนง่ายไรแบบนี้ ผมก็สอนน้องจนน้องแบบอ่าเข้าใจใช่ไหมแบบนี้ไม่ได้นะนู้นนี้นั้น จนมาช่วงก่อนเปิดเทอมไม่กี่วัน น้องผมเขาก็แบบ อาบน้ำปกตินะ (นุ่งผ้าขนหนู เดินเล่น นั่งเล่นเกมส์ไรเขาปกติเป็นประจำ) เหมือนแบบเขาคงโดนบอกเลิกหรือไรทำนองนั้น (ตอนนั้นพึ่งอาบน้ำเสร็จ ออกมาจากห้องน้ำเลย) น้องผมเลยเข้ามาคุยกับผมแบบทั้งน้ำตา แล้วผมก็สะดุดคำนึงของน้อง "พี่อยากเล่นกับหนูไหม" (เล่นในที่นี้คือ ปล** ครับ) ผมตกใจเลยว่า ทำไมถามไรแบบนี้ จนผมถามน้อง //แล้วผมก็พึ่งรู้ว่าน้องผมเขาเคยมีไรกับคนนั้นแล้ว(คนที่เคยส่งรูปเปลือยให้ดู) เหมือนคงติดใจไรไม่รู้ แอบเล่นตอนเรียนพิเศษเกือบทุกวัน// ตอนนั้นผมรู้เรื่องแล้วช๊อคเลย ระหว่างนั้นน้องผมเขาก็เอามือมาจับ ไอ้นั้นของผม ใช่ครับไอนั้นของผมนั้นแหละ ตอนนั้นผมก็ไม่รู้เป็นไร ตามน้ำไปกับน้องผมจนเสร็จสิ้นครับ เรื่องมันก็เป็นแบบนี้มาตลอดจนผ่านมา 3 ปีแล้ว ผมกับน้องก็มีไรกันมาตลอด ช่วงแม่ ไม่อยู่บ้านครับ แบบนี้คือผมก็มีส่วนผิดใช่ไหมครับที่ทำให้เกิดเรื่องแบบนี้มา ผมก็คิดนะครับว่า ทำไมผมปล่อยผ่านมาได้ต้อง 3 ปีกับการมีไรกับน้องสาวตัวเอง ผมก็เคยปรึกษาเพื่อนรุ่นเดียวกันที่มีน้องสาว ผมก็ปรึกษาทำนองแบบ แกเคยคิดจะมีไรกับน้องสาวไหม มันก็บอกเคยนะแต่ไม่กล้าทำ ถามไมไรงี้ผมก็ไม่กล้าบอก จนตอนนี้ (เมื่อเช้า) ผมก็มีไรกับน้องเช่นเคยครับ แล้วปกติเนี่ยนผมกับน้องก็มีไรกันจะสัปดาห์ละครั้ง หรือ หลายครั้งอ่าครับ แล้วแต่ว่าน้องเขาจะเดินมาขอผมเล่นไหม (คือห้องนอนน้อง กับ ผมก็แยกกันนะครับ) ผมก็แบบเคยถามน้องนะครับ ว่าเราเป็นพี่น้องกันเนี่ยนทำแบบนี้ดีแล้วหรอ น้องก็แบบ แล้วพี่ไม่อยากมีไรกับหนูหรอไรงี้ ผมก็ไม่ได้ตอบไร คงเพราะด้วยความที่ว่าผมเป็นผู้ชายด้วยมั้งครับถึงเป็นงี้
ผมแค่อยากรู้ว่าเรื่องแบบนี้ ผมผิดไหมที่ผมตามน้องผมตอนนั้น หรือยังไงครับ ที่ทำให้เกิดเรื่องมาถึงทุกวันนี้ครับ แล้วถ้าคนอื่นๆที่มาอ่านแล้ว เป็นพ่อแม่ของผม จะรู้สึกยังไงครับที่เกิดเรื่องแบบนี้กับลูกตัวเองขึ้นมาครับ //เรื่องนี้เกิดขึ้นจริงครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่