หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หาโรงเรียนประจำในกรุงเทพ
กระทู้คำถาม
โรงเรียน
สวัสดีคะ เราอยู่ม.2เทอม2 ซึ่งอีกไม่กี่เดือนเราก็จะได้ขึ้น ม.3 เราอยากย้ายโรงเรียนคะ เราอยากเรียนโรงเรียนประจำในกรุงเทพ ค่าเทอมไม่แพงมากประมาณ20,000-35,000บาท ไม่เกิน40,000 ขอเป็นโรงเรียนรัฐบาลนะคะ เกรดขอเรา2.6++ทุกเทอม สามารถเข้าโรงเรียนไหนได้บ้าง เป็นโรงเรียนประจำที่ไม่ต้องเกี่ยวกับกีฬา ขอสังคมดีๆไม่กว้างมาก เพื่อนดี สิ่งแวดล้อมดี ครูดี มีใครพอรู้จักโรงเรียนหรือเรียนอยู่บ้างมั้ยคะช่วยแนะนำหน่อย -พิมพ์ผิดขออภัยด้วยนะคะ-
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หาโรงเรียนในกรุงเทพที่สามารถย้ายเข้าเทอมสองได้ค่ะ
ตามหัวข้อเลยค่ะหนูหาโรงเรียนในกรุงเทพที่สามารถย้ายเข้าเทอมสองได้ ตอนนี้หนูอยู่ม.5ค่ะ อยากหาโรงเรียนใหม่ ใครมีโรงเรียนแนะนำบอกได้นะคะ
สมาชิกหมายเลข 9014269
ค่าเทอมและการเรียนการสอนโรงเรียนประถมศึกษาธรรมศาสตร์ 2568
พอดีว่ามีความสนใจอยากให้ลูกเข้าโรงเรียนประถมธรรมศาสตร์ สอบเข้ายอกไหมคะ สำหรับ ป.1 แล้วอยากทราบค่าเทอมว่าแพงไหม รถรับส่งมีไหมคะ การเรียน การสอน การดูแลเอาใจใส่จากคุณครูดีไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 5955220
แนะนําโรงเรียนนอนกินทีค่ะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ ตามหาโรงเรียนประจํา นอนกิน ที่เอาโทรศัพท์ไปได้ ค่าเทอมไม่แพงมาก อยากได้ค่าเทอม(1เทอม)ไม่เกิน15,000 ช่วยหน่อยนะคะ จะหาเรียนต่อม.4
สมาชิกหมายเลข 7607663
เทอมหน้าจะย้ายเข้าโรงเรียน นวลนรดิศวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก
สมาชิกหมายเลข 9018346
หาโรงเรียนประจำ/รัฐบาลค่าเทอมไม่แพง แถวบางปูค่ะ
ตามหัวข้อค่ะ คืออยากจะย้ายโรงเรียนไปอยู่กับพ่อค่ะ พ่อทำงานแถวบางปู ไม่ทราบว่าพอมีโรงเรียนประจำ/รัฐบาลค่าเทอมไม่แพงมั้ยคะ ตอนนี้เราอยู่ม.5 โรงเรียนประจำอำเภอในชัยภูมิค่ะ แล้วถ้ามีขอรายละเอียดเรื่องค่าใ
สมาชิกหมายเลข 4571121
โรงเรียนประจำหญิงล้วนในกรุงเทพมีที่ไหนบ้างค้ะ
พอดีพ่อให้ย้ายค้ะตอนนี้เราอยู่ม.2แล้ว55555 ค่าเทอมไม่ค่อยแพงอ้ะค้ะเอกชนหรือรัฐบาลก็ได้น้าา
สมาชิกหมายเลข 1421194
โรงเรียนประจำปทุม กรุงเทพ
เราอยู่รังสิตค่ะ จะขึ้นม.4. อยากเข้าโรงเรียนประจำค่าเทอมไม่แพง มีโรงเรียนอะไรบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 2893535
แนะนำโรงเรียนประจำหญิงล้วนค่าเทอมไม่เกินหมื่นห้าหรือสักสองหมื่นหรือถูกกว่านี้ได้ยิ่งดีเลยค่ะ
กำลังหารร.เข้าอยู่ค่ะกำลังหาที่เรียนม.1ส่วนตัวอยู่ต่างจังหวัดอยากจะย้ายไปเรียนกับแม่ที่กรุงเทพแต่บ้านแม่ไม่ค่อยมีโรงเรียนเลยอยากจะอยู่โรงเรียนประจำหญิงล้วนแทนค่ะพอจะมีที่ไหนแนะนำบ้างมั้ยคะขอค่าเทอมไม่
สมาชิกหมายเลข 8135800
เราไม่รุ้จะทำยังไงกับสถานการณ์นี้ดีค่ะ (เป็นเรื่องยาวนะคะขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ)
สวัสดีค่ะเราอายุ 16 นะคะ เรื่องนี้ยาวหน่อยนะคะ คือตอนนี้เราทะเลาะกับเพื่อนคะเเล้วเรากลัวการไปโรงเรียนคะทุกครั้งที่ตื่นเเล้วต้องไปเราจะตัวสั่นร้องไห๊ ไม่ก็เลือดกำเดาไหลคะ มันดูเหมือนเราขี้เกียจใช่ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 9031178
อายุ16ย้ายไปยู่ม.1ไหม่ได้มั้ย
คือเราอยู่ม.4แล้วเรียนไปได้เทอมหนึงแล้วตอนนี้พักเรียนเพราะทางบ้านไม่มีเงินไม่ได้เรียน2-3สัปดารแล้วกำลังตัดสินใจว่าจะย้ายโรงเรียนโดยการไปอยู่ม.1ไหม่เพราะติด0 ร ได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 9034290
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงเรียน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หาโรงเรียนประจำในกรุงเทพ