หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สำนักพิมพ์เครือสถาพรบุ๊คส์ปัจจุบันยังรับนักเขียนใหม่อยู่ไหมคะ
กระทู้คำถาม
สำนักพิมพ์
นักเขียนหนังสือ
นักเขียน
หนังสือนิยาย
นิยายไทย
คิดว่าสำนักพิมพ์เครือสถาพรบุ๊คส์ปัจจุบันยังรับนักเขียนนิยายหน้าใหม่อยู่ไหมคะ คือเราสังเกตว่าทางสำนักพิมพ์จะไม่บอกเหตุผลเวลาต้นฉบับเราพิจารณาไม่ผ่าน บางทีก็พิจารณาเร็วมากจนงง เพราะคิดว่าสำนักพิมพ์ระดับนี้ต้นฉบับน่าจะมีเยอะมากจนเราอาจได้คิวนานกว่าเขาและเดี๋ยวนี้เราก็แทบไ่ม่เห็นนิยายของนักเขียนใหม่ตีพิมพ์ออกมาเลยด้วย คิดว่าไงกันคะ? ตอนนี้เราแก้ต้นฉบับใหม่กะจะลองส่งไปที่สถาพรอีกครั้ง แต่ก็นะ ยังกลัวๆอยู่
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครเคยส่งต้นฉบับให้สนพ.ณ บ้านวรรณกรรมบ้างคะ
มีใครเคยส่งต้นฉบับให้สนพ.ณ บ้านวรรณกรรมไหมคะ เราอยากรู้ว่าแนวนิยายของสำนักพิมพ์เป็นอย่างไร ผ่านยากมั้ยและรับนักเขียนใหม่หรือเปล่าคะ เพราะไม่ค่อยเห็นมีใครส่งสำนั
รักสายหมอก
ระหว่างทำเล่มนิยายขายเองกับสำนักพิมพ์ติดต่อมาอันไหนคุ้มกว่ากันคะ???
พอดีว่าเราแต่งฟิคแล้วก็อยากมีเล่มเป็นของตัวเองค่ะ เลยอยากรู้ว่าถ้าเราจะทำฟิคเองกับรอสำนักพิมพ์มาติดต่ออันไหนจะคุ้มกว่ากัน แล้วบางทีก็เห็นในทวิตไรท์เตอร์คนอื่นๆ
สมาชิกหมายเลข 4104068
ตั้งแต่ปี62เป็นต้นมา มีนักเขียนอิสระท่านไหนที่เคยส่งนิยายตัวเอง(โดยไม่ได้ตีพิมพ์)ให้ค่ายผู้จัดละครพิจารณาบ้าง
ช่วยแนะนำหน่อยค่าา เราเองเป็นนักเขียนตัวเล็กๆคนนึง เลยอยากลองเปิดปะสบการณ์ใหม่ๆดูบ้าง ตอนนี้มีส่งสนพ.บ้าง เพิ่งส่งไปได้เดือนกว่าๆเองค่ะยังไม่มีสนพ.ไหนติดต่อกลับ
สมาชิกหมายเลข 6277713
ขอสอบถามคนที่เคยส่งต้นฉบับนิยายวายให้สำนักพิมพ์พิจารณาหน่อยค่ะ?
คือเราแต่งนิยายวายลงเว็บอยู่ค่ะ อยากลองส่งสำนักพิมพ์ดูบ้าง เห็นมีหลายสำนักพิมพ์แทบจะทุกสำนักพิมพ์ที่เคยเห็นมาอ่ะค่ะที่รับพิจารณานิยายวายที่ลงเว็บ แล้วเราอยากสอบ
สมาชิกหมายเลข 3579474
สำนักพิมพ์ใช้อะไรเป็นตัววัดว่านิยายอันไหนเหมาะเอามาตีพิมพ์ครับ?
คือผมสงสัยตามหัวข้อครับ สิ่งที่ผมพอนึกออกว่าใช้อะไรวัดนะครับคือ -เขียนตัวอักษรให้ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ -แล้วแต่สำนักพิมพ์ว่ารับแนวไหนเช่น แนวหวานๆ ก็จะรับนิยาย
สมาชิกหมายเลข 4189080
ถ้าพูดถึง "สถาพร นาควิลัย" คุณจะนึกถึงอะไรบ้าง ขอ 3-5 อันดับ
สมาชิกหมายเลข 5344804
คลิปละครหายาก "ปัญญาชนก้นครัว" เวอร์ชั่นแรก อยากให้ทุกท่านรับชมค่ะ
https://www.youtube.com/watch?v=ckKi_xIgrQ0
สมาชิกหมายเลข 5344804
"จากวันที่เหลืออยู่" หนังไทยแนวรักของศุภักษร ในปี 2532 นำแสดงโดยสถาพร นาควิลัย และทิพย์ ธัมมศิริ มีท่านใดจำได้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 5344804
ถามแฟนนิยายThe sixth sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ช่วยเรียงลำดับความสนุกของหนังสือแต่ละเล่มสำหรับคุณนะครับ
กำลังเพิ่งมาได้ติดตามละครเมื่อคืน ติดเลย อยากไปหาหนังสือมาลองอ่านดู เลยอยากรู้ว่าแฟนนิยายคิดว่าเรื่องไหนสนุกน่าติดตามที่สุดครับ
Boythekiller
รีวิวหนังสือ The vegetarian ของ Han Kang
หลังจากอ่านจบ ความรู้สึกแรกคือ “อึดอัด” อย่างบอกไม่ถูกและยิ่งทำให้ผมตระหนักถึงความสำคัญของครอบครัวมากยิ่งขึ้น ความสัมพันธ์ในบ้าน คือรากฐานสำคัญ เด็กคนหนึ่งจะเติ
Fisherman hunter
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สำนักพิมพ์
นักเขียนหนังสือ
นักเขียน
หนังสือนิยาย
นิยายไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สำนักพิมพ์เครือสถาพรบุ๊คส์ปัจจุบันยังรับนักเขียนใหม่อยู่ไหมคะ