[SR] ถามค่ะ ใคร ไป X Bit.Playground มากันแล้วบ้าง มารีวิวกันหน่อยค่ะ

ทางเว็บ Pantip มีกิจกรรมให้ร่วมเล่น "X Bit.Playground ชวนครอบครัวสุขสันต์ตะลุยสวนสนุกดิจิตอลกันยกแก๊ง" แล้วเราก็ได้รางวัลมา 4 ใบ
วันที่ประกาศผลว่าได้รางวัล ดีใจมาก จะได้พาลูกไปเล่น กะจะพาลูกไปลุยเต็มที่  ออกจากบ้านที่นนทบุรี 8 โมง นิด ๆ (รถจะติดไปไหนก็ไม่รู้)

บัตรเข้าวันที่ 1 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา นี้เองค่ะ

แต่ ๆๆๆ ลูกอดเล่น เพราะ ไปไม่ทัน มัวแต่เดินวนหาสถานที่ ถามรปภ. ของห้างฯ คุณเขาก็เล่นมือถืออยู่ หันมาแล้วบอกว่า เอ๊ะ!!! ผมก็ไม่รู้หรอกครับ แล้วก็กดเล่นต่อ ใส่ชุดสีน้ำตาล มี วิทยุสื่อสาร ใช่ รปภ.ของห้างฯ หรือป่าวก็ไม่รู้ แต่ช่างมันเถอะมันผ่านมาแล้ว เศร้าใจ แต่สุดท้ายก็เจอจนได้ แล้วก็ได้แต่ยืนดูตาปริบ ๆ ข้างนอก ส่องม่านบอลสีขาวเข้าไป ก็เห็นคนอื่นเข้าไปเล่นกัน ลูกก็จับขยับม่านบอลดูข้างในแล้วชี้ ๆ จะเข้าไป (แม่ขอโทษ แม่พาลูกไปสาย)

ลงทะเบียน 10 โมงเช้า รอบคง 10:30 - 11:30 น.
สถานที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 2 (อยู่ใกล้ตา แต่มองไม่เห็น เดินวนรอบห้างฯ เลย 55+)

เราไปถึงตอน เกือบ 11 โมงกว่า เป็นไงล่ะ อดสิค่ะ
บัตรค่าเข้า คนละ 490 บาท ไป 4 คน อดเล่นเสียดายมาก ๆ

คนที่ได้ไปร่วมกิจกรรมนี้ มารีวิว ให้อ่านหน่อยค่ะ เผื่อบางทีจะยอมลงทุน พาลูกไปเล่นเอง คุ้มกับค่าบัตร กับ ชม. ไหมน๊า สนุกมากน้อยแค่ไหน
สถานที่นี้ เหมาะ กับ เด็กอายุ 2 ขวบ ไหมคะ

ฝั่งตรงข้าม The EmQuartier ก็จะเป็นห้าง The Emporium ที่นี่ก็มีสวนสนุกของ เด็กเล็กด้วยค่ะ IMAGINIA PLAYLAND เห็นคนอื่นรีวิว ก็แอบแว่บไปดูสักหน่อย อืมมมมม น่าสนเหมือนกันนะ บัตรราคาถูกกว่าด้วย (แต่ไม่ได้เข้าไปค่ะ) และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเที่ยว ก็ขอสำรวจทั่วห้างฯ เลยละกัน ที่นี่ มี โรงภาพยนตร์ สำหรับเด็กด้วยนะ เข้าไปได้เห็นแว่บ ๆ เพราะลูกวิ่งเข้าไป (ยังไม่ทันซื้อบัตรเลย ก็วิ่งเข้าไปแล้ว) เลยได้เห็น ข้างในนิดหน่อย (นิดหน่อยจริง ๆ) ดูสะอาด สบายตาดี ดูน่าสนุกสำหรับเด็กอ่ะ บัตรราคาหนังก็ไม่แพงมากนะ หนังก็จะเป็น พวก การ์ตูน มีบาร์บี้ การ์ตูนเด็ก ๆ เป็นโรงหนังสำหรับเด็กโดยเฉพาะ เลยค่ะ อยู่ชั้น 4 แต่ลูก 2 ขวบ คงไม่ได้ดูหรอก อีกอย่าง เขาก็เหมือนจะง่วงแล้วด้วยล่ะ

จากนั้นใกล้ ๆ กัน ก็จะเป็นโซน โดด ๆ จัมพ์ ๆ จำชื่อไม่ได้หรอก บัตร 490 บาท มีอุปกรณ์ให้เช่า (โดด Trampoline) เห็นเด็กบางคนโดดท่ายากก็มี

สุดท้ายเลยไม่ได้พาลูกเข้าไปเล่น บวกกับลูกเริ่มง่วงแล้ว ก็เลยว่าจะพากลับบ้าน เดินมาอีกสักหน่อย ก็เป็นสวนเบญจสิริ แดดก็เปรี้ยงอยู่แต่ลูกสาวเห็นปุ๊บ วิ่งเข้าไปเล่นปีนของเล่น ลื่นกระดาน แดดร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัว เล่นจนหน้าแดง ปากซีดก็จะเล่น คือ สรุปสุดท้าย มาจบ ตรงเครื่องเล่นที่สวนเบญจสิริ นี่แหละค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าก่อนเลยค่ะ

อ้อ....ลืมบอกค่ะ ขอขอบคุณ จนท. ที่โทรเข้ามาสอบถาม และ ปรับ ชม. เล่นให้  ต้องขอขอบคุณมากเลยค่ะ แต่ก็ไปไม่ทันอยู่ดี 55+
(จนท. น่ารักมากค่ะ)
ชื่อสินค้า:   X Bit.Playground ชวนครอบครัวสุขสันต์ตะลุยสวนสนุกดิจิตอลกันยกแก๊ง
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่