รอหมอริท มาตั้งนาน ในที่สุดก็มารายการเดินหน้าฯ #สร้างไทยไปด้วยกัน วันเสาร์ ครบแก๊งค์อสรพิษ

นานาสวัสดีเราได้ข่าวว่า น้องหมอริท เดอะสตาร์ จะมาออกรายการเดินหน้าฯ สร้างไทยไปด้วยกัน มา 2 เดือน เพื่อนมาเล่าให้ฟังเพราะรู้ว่าเรา ปลื้มน้องเขาอยู่ห่างๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ก็รอดูตลอดเกือบทุกวันเสาร์ได้ดูตอนของ กัน นภัทร เกี่ยวกับอาชีวศึกษา โตโน่ ตอนป่าชุมชน ก็รออยู่ว่าเมื่อไหร่น้องริทจะมาซะที จะได้ครบแก๊งค์อสรพิษ และแล้วในที่สุด  เพื่อนโทรมาเล่าให้เราอิจฉาเล่นว่าถ่ายทำตอนหมอริทแล้วนะเธอ

คุณเพื่อนที่แสนดีบอกว่าไม่ค่อยได้ติดตามผลงานการแสดงของหมอริทสักเท่าไหร่ ตอนแรกก็คิดไม่ออกว่า ว่าตอนถ่ายทำจะเป็นยังไง เพราะทุกอย่างเป็นการเดินเรื่องตามธรรมชาติ แล้วคำตอบที่คุณเธอสงสัยในใจก็กระจ่าง เพราะพอน้องริทมาถึงกองถ่าย ก็ได้เห็นถึงความน่ารัก สดใส ความเป็นกันเอง รวมถึงทีมงาน ผู้จัดการส่วนตัว และช่างแต่งหน้า มีความน่ารักเป็นกันเองมาก พอคุยกันก็รู้มาว่าน้องริทมีความสนใจในเรื่องเกี่ยวกับการต้านยาเสพติดในเยาวชน ได้เห็นการพูดคุยซักถามกับเด็กนักเรียนน้องๆ ที่มาพูดคุยเรื่องยาเสพติด ก็เห็นถึงความเป็นธรรมชาติ และความเป็นคุณหมอของน้องริทด้วย เด็กๆ ทุกคนรู้สึกสบายๆ ไม่มีใครเกร็งเลย จะมีแค่เกร็งตอนแรกๆ เพราะมีน้องๆ นักเรียนหลายคน รู้จักน้องริท แต่แอบมองไกลๆ ไม่แสดงอาการ

พอการถ่ายทำเริ่มใกล้จบเท่านั้นแหละ ปรากฎว่า น้องๆ มารอขอถ่ายรูปกับพี่ริทกันเพียบเลย ที่สำคัญ บรรดาเหล่าคุณครูก็เป็นแฟนคลับน้องริทเช่นกัน บรรยากาศการถ่ายทำ ก็เลยเต็มไปด้วยความสนุกสนาน รอยยิ้ม ความเป็นธรรมชาติ เพื่อนบอกเราว่าครั้งนี้เป็นอีกครั้งนึง ที่เธอประทับใจในการที่ได้ติดตามลงพื้นที่เก็บบรรยากาศ รวมถึงภาพการทำงานที่น่ารักของทั้งศิลปิน และบุคคลที่เกี่ยวข้อง แถมยังบอกว่าจากนี้คงต้องขอเป็นแฟนคลับริทด้วยคนซะแล้ว
แถมย้ำกับเราว่า รอดูได้เลยวันเสาร์ที่ 1 ธ.ค. นี้แหละ ก็ได้แต่หัวเราะ 5555

น้องกัน เดอะดาวคนแรก
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
พี่โตโน่ เดอะดาวคนที่ 2
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
น้องริท เดอะดาวคนที่ 3
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช (ริท The Star 6) นักแสดงชาย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่