หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
::: Michael Jackson In Tenerife :::
กระทู้สนทนา
คลับ :
Michael Jackson
วันนี้พอจะมีเวลาว่างนิดหน่อย เรามาตามไมเคิลไปเที่ยวเตเนริเฟ
[
Tenerife]
กันดีกว่าค่ะ
ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักกับ"เตเนริเฟ"กันก่อนนะคะ ... เตเนริเฟเป็นหนึ่งใน 7 เกาะของหมู่เกาะ "คะเนรี "
หมู่เกาะคะเนรี (Canary) ถูกค้นพบโดยนักสำรวจชาวสเปน ระหว่างเดินทางไปสหรัฐอเมริกา เป็นหมู่เกาะแห่งภูเขาไฟค่ะ
ค้นพบโดยชาวสเปน ก็เลยตกเป็นหมู่เกาะของราชอาณาจักรสเปนไปโดยปริยายค่ะ ประกอบไปด้วยเกาะภูเขาไฟ 7 เกาะ ตั้งอยูห่างไกลจากชายฝั่งในมหาสมุทรแอตแลนติก และตั้งอยู่นอกชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของทวีปแอฟริกา(โมร็อกโกและเวสเทิร์นสะฮารา) มีฐานะเป็นแคว้นปกครองตนเองของราชอาณาจักรสเปนค่ะ ซึ่งอยู่ห่างไกลจากสเปนที่อยู่ในทวีปยุโรปมากทีเดียวเลยละคะ (เป็นเรื่องธรรมดาของสมัยก่อนที่เค้าชอบล่าอาณานิคมกัน)
และเตเนริเฟที่เราจะตามไมเคิลไปเที่ยวก็เป็น 1 ใน 7 เกาะแห่งนั้น ไปกันค่ะ รับรองสนุกแน่นอน (ตามที่รักเที่ยวทุกที่ สนุกทุกที่เลยจ้า)
ปล. วันนี้นึกสนุกอยากเขียนตัวเอียงๆให้อ่านตาลายกันเล่นๆค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปล่อยเพลงมาเกือบสองเดือนแล้ว BTS 'SWIM' ยังเกาะใน Top 3 ชาร์ต Spotify Global ท่ามกลางเพลงเก่าที่กลับมาไวรัลเพียบ
Top 5 ของชาร์ต Spotify Global ณ ปัจจุบัน มีแค่ SWIM ของ BTS ที่เป็นเพลงจากปีนี้ ที่เหลือคือ Beauty And A Beat ปี 2013 ของ Justin Biber (ไวรัลจาก Coachella) 2 เพลงจาก Michael Jackson จากปี 1982 Billi
F27-ARMYBOYZ
Michael.. บทบันทึกแด่ "King of Pop" ศิลปินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล
วันที่ 25 มิถุนายน 2009 ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 17 ปีที่แล้ว Michael Jackson ได้ลาจากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับ จขกท. จำเหตุการณ์ในวันนั้นได้ดี ตัวเองกำลังขับรถอยู่บนถนนเลียบด่วนรามอินทรา พอได้ยินข่าวจากทา
รักคนอ่าน
คิดอย่างไรกับข่าวอัลบั้ม 21 ของ Adele แซงหน้า Oasis ขึ้นอันดับ 4 อัลบั้มขายดีตลอดกาลของเกาะอังกฤษครับ
เนื้อข่าวประมาณว่า ในปีที่ผ่านมาอัลบั้ม 21 ของเธอได้สร้างปรากฏการณ์ทำยอดขายในสหราชอาณาจักรแซงหน้าหลายอัลบั้มดังในตำนาน อย่าง Thriller และ Bad ของ Michael Jackson, The Dark Side Of The Moon ของ Pink F
His Majesty
The Best Collection (27) : The Jackson 5 & Michael Jackson
https://www.youtube.com/watch?v=s3Q80mk7bxE I Want You Back - The Jackson 5 https://www.youtube.com/watch?v=ho7796-au8U The Jackson 5 - ABC https://www.youtube.com/watch?v=3d8WiKI7fx8 M
อุรุเวลา
เคยมีสโมสร ลาลีกา spain ไปเตะที่หมู่เกาะ canary แล้วลีก protugal มีไปเตะที่เกาะ medeira และเกาะ azores ไหมครับ
หมู่เกาะ canary เกาะ medeira จะอยู่ใกล้ทวีป africa ทางตะวันตกเฉียงเหนือ ส่วนเกาะ azores จะอยู่กลางมหาสมุทร Atlantic ครับ โดยหลายปีก่อนเคยมี สโมสร Tenerife ที่อยู่บนหมู่เกาะ canary เคยขึ้นมา ลาลีกาเว
psquare
Tom Slack ผู้ที่ได้รับ 5 รางวัลทางดนตรีและเคยร่วมงานกับตำนานอย่าง Michael Jackson โพสคลิป Soundcheck สุดพิเศษของ BTS Jin
Tom Slack ผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่และเจ้าของ 5 รางวัลทางดนตรีโพสคลิป Soundcheck สุดพิเศษของ BTS Jin Tom Slack ผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ในปี 2011 และเป็นนักร้อง/
ThirdFromtheLeft
การประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์ทางทะเลครั้งที่ 8 ณ โรงแรมเรือรัษฎา จ.ตรัง
การประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์ทางทะเลครั้งที่ 8 ภายใต้แนวคิด “วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมเพื่อการเปลี่ยนแปลงของท้องทะเล SCIENCE, TECHNOLOGY AND INNOVATION FOR A CHANGING SEAThe 8th Marine Sci
sawkitty
ตอนที่ 9 กำเนิดสหรัฐอเมริกา ค.ศ.1700-1799
200 ปี หลังจากที่มีการค้นพบทวีปใหม่ ที่มีชื่อว่า “อเมริกา”ทวีปแห่งนี้สร้างความเปลี่ยนแปลงมากมายให้กับชาวยุโรป ทองคำ แร่เงิน น้ำตาล ยาสูบ มันฝรั่ง สินค้าเหล่านี้ล้วนถูกนำเข้ามาเพื่อสร้า
สมาชิกหมายเลข 5429714
'กรีนแลนด์' มีอะไร ทำไม 'สหรัฐ' ต้องการครอบครอง
'กรีนแลนด์' มีอะไร ทำไม 'สหรัฐ' ต้องการครอบครองเกาะอาร์กติก นอกจากเป็นจุดยุทธศาสตร์ด้านความมั่นคงแล้ว ที่นี่ยังมีแร่ธาตุและเส้นทางขนส่งที่สำคัญ หลังจากสหรัฐเปิดฉากโจมตีเวเนซุเอลา และส่งกำลังทหารเข้าจั
สมาชิกหมายเลข 6652492
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 44
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
::: Michael Jackson In Tenerife :::
ค้นพบโดยชาวสเปน ก็เลยตกเป็นหมู่เกาะของราชอาณาจักรสเปนไปโดยปริยายค่ะ ประกอบไปด้วยเกาะภูเขาไฟ 7 เกาะ ตั้งอยูห่างไกลจากชายฝั่งในมหาสมุทรแอตแลนติก และตั้งอยู่นอกชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของทวีปแอฟริกา(โมร็อกโกและเวสเทิร์นสะฮารา) มีฐานะเป็นแคว้นปกครองตนเองของราชอาณาจักรสเปนค่ะ ซึ่งอยู่ห่างไกลจากสเปนที่อยู่ในทวีปยุโรปมากทีเดียวเลยละคะ (เป็นเรื่องธรรมดาของสมัยก่อนที่เค้าชอบล่าอาณานิคมกัน)
และเตเนริเฟที่เราจะตามไมเคิลไปเที่ยวก็เป็น 1 ใน 7 เกาะแห่งนั้น ไปกันค่ะ รับรองสนุกแน่นอน (ตามที่รักเที่ยวทุกที่ สนุกทุกที่เลยจ้า)