ทริปเชียงใหม่ 4 คืน 5 วัน

สวัสดีค่ะ รบกวนช่วยตรวจสอบทริปเชียงใหม่ให้หน่อยค่ะ จากหัวหิน-เชียงใหม่ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ไปเที่ยวเชียงใหม่ ไม่ชำนาญเส้นทางค่ะ เอารถส่วนตัวไป ไปกันแค่ 2 คนค่ะ ตั้งแต่วันที่ 21-25 มกราคม 2562 4 คืน 5 วัน
Day 1
-เดินทางออกจากหัวหิน วันที่ 20 ช่วงบ่ายๆเย็นๆ  น่าจะถึงเชียงใหม่ วันที่ 21 ไปค้างคืนในเมืองเชียงใหม่ 1 คืน
เช้าวันที่ 22 เที่ยวที่ ดอยสุเทพ ประตูท่าแพ บ้านม้งดอยปุย ชมดอกไฮเดรนเยียที่ขุนแปะ แวะวัดต่างๆในตัวเมือง จากนั้นออกเดินทางไปเชียงดาว
Day 2
-ค้างคืนที่เชียงดาว วันที่ 22/1/62 เช้าวันที่ 23/1/62 ชมหมอกที่เชียงดาว จากนั้นเช็คเอ้าท์ เดินทางไปแม่แตง เที่ยวที่ไร่ชาลุงเดช สวนสนแม่แตง ถ้าเวลาเหลืออาจแวะห้วยตึงเฒ่า
Day 3
-เดินทางไปค้างคืน นอนเต็นท์ ที่ม่อนแจ่ม 1 คืน เช้าวันที่ 24/11/61 ชมหมอกที่ม่อนแจ่ม จากนั้นเดินทางไปเที่ยวหมู่บ้านแม่กำปอง กลับจากแม่กำปอง ไปค้างที่กิ่วแม่ปาน 1 คืน
Day 4
-เช้าวันที่ 25/11/61 ขึ้นดอยอินทนนท์ เที่ยวน้ำตกแม่ยะ ไปชมดอกพญาเสือโคร่งต่อที่ขุนวาง และเดินทางไปสะเมิง ไร่สตรอเบอรี่ นภ-ภูผา จากนั้นเดินทางกลับหัวหิน

รบกวนช่วยดูให้หน่อยค่ะ ว่าถ้าวางแผนตามนี้ ต้องย้อนไปมาหรือเปล่า ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่