ช่วยแนะนำหรือเป็นกำลังใจให้ผมด้วยครับ ผมควรทำยังไงกับความรักครั้งนี้

กระทู้คำถาม
เรื่องมีอยู่ว่า “แฟนผมโกรธและบอกเลิกผมครับ”(ไม่มีมือที่3นะมาเกี่ยวนะครับ)
••เรื่องความรัก••
      เราคบกันมา 5 ปี ครับ สมัยเข้าปี 1 ใหม่ๆ เขาดีกับผมมาตลอดผม เราอยู่หมู่บ้านเดียวกัน แต่เรียนคนละจังหวัด นานๆพบกันทีก็ไม่มีปัญหาอะไร ทักหรือโทรหากันทุกวันตลอด 5 ปี
••เรื่องครอบครัว••
     ผมกับแฟนฐานะทางบ้านต่างกันพอสมควร คือแฟนฐานะดีกว่า อันนี้ไม่มีปัญหาสำหรับเขา เขาเข้าใจผมว่าผมไม่มี
••ประเด็นที่ต้องตั้งกระทู้นี้••
      เริ่มแรก แฟนผมต้องไปสอบโทอิค ที่ กทม ผมก็พาไป แต่แฟนผมยังไม่ผ่าน  ต้องไปสอบใหม่ ซึ่งเขาลงสนามสอบที่ขอนแก่นแล้วสอบไปแล้ววันที่ 23 ที่ผ่านมา และวันที่ 9 ธันวาคม ที่จะถึงนี้เขาจะไปสอบอีก เผื่อที่ขอนแก่นไม่ผ่าน
ซึ่งวันที่ 9 ที่จะไป กทม เขาอยากให้ผมไปด้วยแต่ผมบอกเขาว่าผมไม่ได้ไป เพราะต้องเก็บเงิน แฟนผมเขาจะให้ผม 700.- ผมว่าไม่เอา ผมบอกแฟนว่าขอไปรอบหน้าไปรับใบรับรองเลยได้ไหม เขาก็ไม่ยอม ซึ่งแฟนผมมีเพื่อนยุ กทม เขาไปพักกับเพื่อนซึ่งเป็นหอหญิง ผมไม่มีที่พักต้องเซ่า ก็อธิบายเหตุผลไป ก็มีเรื่องที่ผมเข้ากับเขาไม่ได้อยู่แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเหมือนงอลมะเลาะเรื่องเล็กๆน้อยๆเหมือนคู่อื่นๆทั่วๆไป.เรื่องมันยาวกว่านี้เยอะ ขอจบเรื่องไว้ก่อนละกันครับ สุดท้าย สรุปเลยละกันครับ ผมรู้สึกผิดที่ไม่ได้พาเค้าไปแต่ผมก็จำเป็นที่จะต้องเก็บเงิน ผมขอแฟนว่าจะไปรอบหน้าเขาก็ไม่ยอม ผมจะต้องทำยังไงขอปรึกษาด้วยครับ😭😭
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่