::: Michael Jackson In Hong Kong 1987 :::

กระทู้สนทนา
กะพริบตา

                     นานาสวัสดี                             redroseyellowroseredrose


    

          รัก   วันนี้รู้สึกปวดหัวมากกกก พอเข้ามาบ้านหลังนี้ก็มีความสุขหายปวดหัวเป็นปลิดทิ้งเลยค่ะ ไมเคิลเป็นยาวิเศษขนาดแท้เลย รัก

               กระทู้นี้ต่อจากกระทู้ที่ตามไมเคิลไปเที่ยวจีนแผ่นดินใหญ่ค่ะ เป็นตอนที่ไมเคิลแวะพักผ่อนที่ฮ่องกง ก่อนที่จะไปต่อออสเตรเลียค่ะ

              ไมเคิลเริ่มต้นมาพักที่ฮ่องกงตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2530 (1987) ค่ะ ... อยากเก็บภาพของที่รักให้หมดค่ะ ไม่อยากให้ตกหล่นเลยล่ะsmile

                                                       :::  เป็นการเข้าพักเป็นการส่วนตัวในหมู่เกาะของจีน :::
                   

                   redrose เริ่มตั้งแต่ร้านอาหารในภาพนี้กันเลยค่ะ เป็นร้านอาหารในใจกลางเมืองของฮ่องกง "The Duddell's " ค่ะ

                                                      
  ไมเคิลได้พบกับ ดร.เพนกวิน ( Dr.Penguin เป็นชื่อที่เค้าตั้งขึ้นมาเพื่อการแสดง) เป็นศิลปินชาวอเมริกาที่มาตั้งรกรากอยู่ในฮ่องกงมาเป็นเวลาหลายปีค่ะ

   เป็นนักมายากลชื่อดัง เป็นตัวตลก เป็นผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ เป็นคนที่ดูลักษณะภายนอกจะเหมือนกับเป็นคนฟุ่มเฟือย เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกในด้านการแสดงค่ะ

เป็นผู้ประพันธ์และโปรดิวเซอร์ของซีรีส์โทรทัศน์สำหรับเด็กในโลกแห่งเวทมนตร์ ออกอากาศ 25 ประเทศ ...เป็นนักมายากลตามที่พักอาศัยในรีสอร์ทหรูๆหลายแห่งทั่วโลก
                                    ::: ว่ากันว่า นักร้องคนดังๆคนไหนมาฮ่องกงก็ต้องมาหาเค้า มาถ่ายรูปกับเค้านี่แหละค่ะ :::  

                                                          
                                                                            คนนี้นะคะ ดร.เพนกวิน
                                                    
             
                                                                              redroseyellowroseredrose
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่