เตย หัตถยา เผย....#เตยเกาะไม้เท้าเชียร์CatDevilเผยอยู่ระหว่างกายภาพปีนี้ขอพักก่อน!

เตยมาให้กำลังใจเพื่อนๆ แคทเดวิลติดขอบสนาม MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พร้อมเปิดใจถึงอาการบาดเจ็บ และโอกาสในการลงเล่นอีกครั้ง

หลังจาก "เตย" หัตถยา บำรุงสุข นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ตำแหน่งบอลเร็วของแคทเดวิล นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี ต้องกรำศึกหนักยาวนานต่อเนื่องมาตั้งแต่วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก2017 และเข้าแคมป์ทีมชาติเพื่อเก็บตัวฝึกซ้อมและลงแข่งขันหลายรายการต่อเนื่องในปี 2018 ทั้ง เนชั่นส์ ลีก เอเชียน เกมส์ เอวีซี คัพ ทำให้มีอาการบาดเจ็บสะสม จนสุดท้ายพลาดการแข่งขันชิงแชมป์โลกที่ญี่ปุ่น ซึ่งอาการบาดเจ็บหมอนรองกระดูกเข่าซ้ายรุนแรงจนต้องผ่าตัด

ล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เตย ได้มาให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมแคทเดวิล ในการแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ ลีก 2018-19 สัปดาห์ที่ 4 ที่พบกับทีมโอพาร์ท369 และเอาชนะไปได้ 3-1 เซต โดยเตยมาพร้อมกับไม้เท้าที่ใช้พยุงน้ำหนักไม่ให้ไปลงที่หัวเข่ามากนัก

บอลเร็วหมายเลข 7 ได้เปิดเผยว่า "อาการมันเรื้อรังมาเรื่อยๆ จนสุดท้ายระหว่างแข่งก็มีอาการเจ็บจิ๊ดขึ้นมา เลยต้องพัก และผ่าตัด"

"ตอนนี้คุณหมออนุญาตให้ไม่ต้องใช้ไม้เท้าแล้ว แต่ก็ติดตัวไว้อุ่นใจค่ะ"

"ปีนี้น่าจะต้องพักให้หายขาดเลยค่ะ แล้วในลีกก็ว่ากันใหม่ฤดูกาลหน้าเลย ส่วนทีมชาติก็ดูความพร้อมของร่างกายค่ะ แต่ใจพร้อมมาก"

https://www.facebook.com/426265684541040/posts/512344785933129/
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  วอลเลย์บอล วอลเลย์บอลไทย นักวอลเลย์บอล หัตถยา บำรุงสุข
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่