หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Realistic painting แวะเข้ามาดูกันได้นะครับ
กระทู้สนทนา
ศิลปะ
จิตรกรรม (Painting)
Digital Art
สวัสดีครับ เร็วๆนี้เพิ่งเปิด Channel นำเสนอการวาดภาพสิ่งของเป็นภาพ 3 มิติครับ ของที่เราเห็นกันทั่วๆไป หาภาพต้นแบบมาวาด บางครั้งก็ถ่ายจากของจริงแล้ววาดตาม เป็นคลิปแบบ speedpaint ฝีมืออาจจะเทียบมืออาชีพไม่ได้นะครับ เพราะไม่ได้เรียนศิลปะมา ไม่มีใครมาแนะนำโดยตรง อาศัยดูคลิป speedpaint จาก channel ต่างประเทศ แล้วฝึกฝนเอา ส่วนตัวจบช่างยนต์ แต่มาชอบการวาดรูป เวลาวาดแล้วรู้สึกสบายใจดี ก็เลยทำเร่ื่อยมา ภาพข้างล่างทั้งหมดนี้ เป็นตัวอย่างผลงานในช่องครับ ใครที่ชอบการวาดรูป หรือสนใจ ก็เข้าไปดูเพลินๆกันได้ แนะนำ ติชมกันได้ครับ ถ้าชอบก็กด subscribe กดติดตามเป็นกำลังใจกันด้วยนะครับ สนับสนุนผลงานคนไทยด้วยกัน (ลงคลิปทุกวันเสาร์) ขอบคุณมากครับ...
https://www.youtube.com/channel/UCVc1UFFPyHyyGr10IG_6cYA?sub_confirmation=1
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
การวาดรูป ส่วนมากเริ่มจากอะไรก่อน
ท้าวความก่อนนะคะ ว่าเราเคยเรียนวาดรูป ฝึกกับคุณครูมาตั้งแต่ประถม เคยได้ไปแข่งระดับเขต แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เราล้มเลิกและละทิ้งทุกอย่างที่เคยเรียนมาตลอดเกือบหกปี รวมระยะเวลาจนถึงตอนนี้ก็สิบกว่าปีแ
สมาชิกหมายเลข 8332466
ลูกสาว ป5 วาด AKAZA aaครับ ฝากติชมด้วยค๊าบ
https://youtu.be/B8cqNrwdJ38?si=ZRv6muRXgoR7U3Fj
สมาชิกหมายเลข 1245072
ฟังก์ชัน DRAW ในแอป Feather 3D เป็นแบบนี้แก้ไขยังไงหรอคะ
คือเราเป็นมือใหม่เพิ่งจะเริ่มใช้แอพนี้แล้วมันมีปัญหาตรงตามรูปค่ะคือเราจะวาดจุดหนึ่งแต่ว่าไอ้ฟังก์ชันดเนี่ยเหมือนมันเลื่อนไปจากจุดที่เราจะว่านะค่ะคือถ้าเกิดจะวาดให้ได้ก็คือต้องมานั่งขยับให้ตรงจุดที่วัด
สมาชิกหมายเลข 5700048
✍ สมาชิก BTS ทั้ง 7 คน ถูกวาดลงบนงานศิลปะของ Lee Seahyun และ RM , J-HOPE , V , Jimin เข้าร่วมงานนิทรรศการศิลปะ
สมาชิก BTS ทุกคนได้ถูกวาดอยู่ในผลงานศิลปะของ Lee Seahyun ที่นิทรรศการ Frieze Seoul 2025 ในบรรดาศิลปินที่ถูกวาด BTS เป็นกลุ่มเดียวที่สมาชิกครบถ้วนสมบูรณ์ seahyunlee
สมาชิกหมายเลข 1445123
สนใจอยากเรียน Workshop Watercolor สีน้ำกึ่ง Realistic ที่เชียงใหม่
ที่เชียงใหม่มีใครหรือสถานที่ไหนแนะนำบ้างคะ อยากเรียนตัวต่อตัวน่ะค่ะ รบกวนแนะนำให้ทีนะคะ
สมาชิกหมายเลข 8661726
เปิดใจผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
วันนี้เวลา 10:30 น รายการ VarietyYo Art Show และรายการ Variety Art ได้มีโอกาสสัมภาษณ์นางเกษร กำเหนิดเพ็ชร ผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย เป็นแขกรับเชิญพิเศษโดยเป็นการพูดคุยแบบสุด exclusive ถึ
สมาชิกหมายเลข 6483826
แท็กวาดรูปเล่นยังไง?
ตามหัวข้อเลยค่ะ คือเค้าสนใจอยากเล่นแท็กวาดรูป อยากรู้ว่ามันเล่นยังไง ต้องโรลเพลย์มั้ย แล้วโรลเพลย์ยังไง นอกจากโรลเพลย์แล้วต้องทำอะไรอีกมั้ย คือไม่เขาใจอะไรเลยค่ะ😭😭😭
สมาชิกหมายเลข 8996097
ฝึกวาดรูป 1เดือนทันไหม😭
อยากรู้ว่าถ้าฝึกวาดรูปมีเวลาประมาณเดือนนึงจะทันไหมคะเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย
สมาชิกหมายเลข 4776897
แนะนำการเรียนต่อหน่อยค่ะ พอดีชอบทางด้านศิลปะ การวาดภาพ
ช่วยแนะนำแลกเปลี่ยนแนวทางการเรียนต่อหน่อยค่ะ ตอนนี้ศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่5 อยากไปเรียนต่อในด้านศิลปะ ส่วนตัวเป็นคนชอบวาดภาพแต่น่าจะไม่ถนัดในด้านการออกแบบค่ะ แต่อยากเรียนต่อทางด้านศิลปะแต่มองๆคณะ
สมาชิกหมายเลข 8861614
รวมรูปวาด พระราชินีครับ
เพจติดตามงานครับ : https://www.facebook.com/ArtofEidMu/
EID-MU
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ศิลปะ
จิตรกรรม (Painting)
Digital Art
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Realistic painting แวะเข้ามาดูกันได้นะครับ
https://www.youtube.com/channel/UCVc1UFFPyHyyGr10IG_6cYA?sub_confirmation=1