หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไม่มีสมุดบัญชี จำเลขบัญชีไม่ได้ ธนาคารออมสิน
กระทู้คำถาม
ธนาคารออมสิน
ธนาคาร
อยากจะทราบค่ะ พอดีเคยเปิดบัญชีไว้เมื่อ5-6ปีที่แล้ว ตอนนั้นทางธนาคารมาเปิดบัญชีให้ที่โรงเรียนค่ะ พอกรอดข้อมูลเสร็จเลยได้กระปุกออมสินมา1อันแต่ไม่ได้หลักฐานอะไรยืนยันเลย แล้ววันนี้พึ่งได้รู้ว่าเรามีบัญชีนี้อยู่แต่เราไปกดปิดแสดงบัญชี พอจะกดเปิดใหม่มันขึ้นให้ใส่เลขบัญชี อยากทราบว่าต้องไปขอเลขบัญชีที่ธนาคารสาขาใกล้บ้าน หรือต้องไปสาขาไหนเพื่อที่จะตรวจสอบได้บ้าง แล้วใช้บัตรปชช.อย่างเดียวทางธนคารสาขานั้นๆจะตรวจสอบให้มั้ยค่ะ????
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แบงก์รัฐ-เอกชนพร้อมใจออก“เงินฝากระยะสั้น”
เพราะปิดงบจะได้สวยๆ แบงก์รัฐ-แบงก์พาณิชย์พร้อมใจออกเงินฝากระยะสั้น ออมสินต่อโปรฯ ฝาก 5 เดือน 7 เดือน แค่ปรับดอกเบี้ยลง ซีไอเอ็มบีให้ดอกเบี้ย 1.4% ค่ายLH Bank ให้เฉพาะลูกค้าใหม่ ค่ายTISCO ให้ 1.7%
parn 256
เชคธนาคารกรุงศรี เข้าบัญชีออมสินได้ไหม
เชคของธนาคารกรุงศรี สามารถเข้าของออมสินได้ไหม และถ้าเข้าได้ จำเป็นไหมต้องเป็นออมสินสาขาที่ตรงตามสมุด เนื่องจากไปทำธุรกรรม แล้วได้เชคที่สามารถเอาเข้าบัญชีออมสินที่สาขาอื่นที่ไม่ตรงตามสมุด เลยกังวลว่า
สมาชิกหมายเลข 1001426
สมุดบัญชีออมสินหาย แต่ย้ายมาอยู่จังหวัดอื่นแล้ว สามารถทำสมุดใหม่ที่สาขาใกล้บ้านได้มั้ยคะ
ขอสอบถามหน่อยค่ะพี่ๆ 😭พอดีหนูว่าทำสมุดบัญชีตอนเด็กหายค่ะ เพิ่งมาเห็นในแอพว่ามีเงินอยู่ในบัญชีเยอะ ถ้าจะใช้เงินในบัญชีต้องใส่เลขบัญชี4หลัก แต่สมุดบัญชีหนูหายค่ะ ลองค้นหาข้อมูลเขาบอกให้ไปทำเรื่องสาขาที่
สมาชิกหมายเลข 7432899
คุณพ่อเสีย อยากปรึกษาเรื่องการปิดบัญชี ออมสิน และ เกี่ยวกับปืน พกครับ
คุณพ่อมีบัญชีออมสิน ยอดน่าจะไม่ถึงแสน อยู่ ยังไม่ได้ติดต่อ ธนาคาร พอดี ติดช่วงเย็น วันหยุด แต่หาข้อมูล เห็นว่าต้องแต่งตั้งผู้จัดการมรดก ด้วยหรอครับ หรือจริงๆ สามารถดำเนินการยังได้บ้างครับ และ กรณีม
สมาชิกหมายเลข 2033320
ลืมเลขบัญชี scb
เราเปลี่ยนเครื่องแล้วโหลดแอพธนาคาร scb ใหม่แล้วจำเลขบัญชีไม่ได้ต้องทำยังไงคะ ไม่มีสมุดเพราะเป็นบัญชีออนไลน์ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5189104
แอพ ธ.
เปิดบัญชีออนไลน์กับที่สาขา (มีสมุด) เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไรบ้างครับ ใกล้จะอายุครบ 15 แล้วอยากเปิดบัญชีไว้ใช้ครับ
สมาชิกหมายเลข 7702680
เปิดบัญชีออมสิน
คือพรุ่งนี้เจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินจะมาเปิดบัญชีให้แล้วบัตรประชาชนผมยังไม่เปลี่ยนคำนำหน้าเป็นนาย จะเปิดบัญชีได้มั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 6675448
สมุดบัญชีธนาคารกรุงเทพ
ถ้าเปิดบัญชีออนไลน์ ธนาคารกรุงเทพ เราสามารถดูหน้าสมุดบัญชีของธนาราในแอพได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 2794514
เรื่องตรวจสอบบัญชีตัวเอง
มีเรื่องสอบถามค่ะว่าเราสามารถเอาเลขบัตรประจำตัวประชาชนเราไปตรวจสอบกับธนาคารว่าเราไม่เคยเปิดบัญชีที่ธนาคารนี้ได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 4240515
สอบถามเรื่องการเปิดบัญชีเงินเดือน ttb
สวัสดีครับ ได้รับทราบข้อมูลแล้วครับ ขอแก้ไขครับผม
PangPond_Phuri
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธนาคารออมสิน
ธนาคาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไม่มีสมุดบัญชี จำเลขบัญชีไม่ได้ ธนาคารออมสิน