หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
7 9 8 8 = 24 ทำไงอ่ะคะ?
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
5 13 10 10บวกลบคูณหารกันทำไงให้ได้24
ใช้เครื่องหมายซ้ำได้ ไม่ต้องใช้เครื่องหมายทุกตัวก็ได้ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3791565
꧁✿💐⭐️🌺✨🌻💖🍀╭⊱ My garden ปี 12 เกมชิงสลาก ฯ นำโชค งวดที่ 7 วันที่ 1 เมย. 2569 #2 รอบชิงชนะเลิศ ⊱╮🍀💖🌻✨🌺🌟💐✿꧂
กระทู้ประจำวันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2569 ชื่อเกม :- “ เลือกตัวอักษร เลือกเครื่องหมาย ให้ดี ๆ อาจจะเป็นเศรษฐีเงินล้านจ้า “ รางวัล :- &
หนุ่มแม่ริม
ปริศนาชวนคิด #052 ห้ามบวก
ลองเอาปริศนามาให้ลองคิดกันเล่น ๆ สนุก ๆ และไม่ยากเกินไป เอาปัญหาแนวคณิตศาสตร์แบบง่าย ๆ มาให้เล่นกันอีกข้อ ในโจทย์แต่ละข้อ จะเห็นว่าถ้านำเลข 4 ตัวในแต่ละแถวมารวมกัน จะได้ค่าเท่ากับช่องสีเทาทางขวามือ
เกียรตินำ
มีคำถามให้ช่วยครับคณิตศาสตร์
มีตัวเลขสี่ตัวคือ4 9 9 0 ทำไงให้ได้90ครับ บวกลบคูณหารยกกำลังได้หมด ลองคิดกันเล่นดูคนับผม
สมาชิกหมายเลข 5509047
꧁✿💐⭐️🌺✨🌻💖🍀╭⊱ My garden ปี 12 เกมชิงสลาก ฯ นำโชค งวดที่ 6 วันที่ 16 มีค. 2569 #2 รอบชิงชนะเลิศ ⊱╮🍀💖🌻✨🌺🌟💐✿꧂
กระทู้ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2569 ชื่อเกม :- “ เลือกดี ๆ ดวงดี ๆ อาจจะเป็นเศรษฐีเงินล้านจ้า “ รางวัล :- &
หนุ่มแม่ริม
5 5 5 1 ทำยังไงให้ได้24คะ ใช่ได้แค่บวก ลบ คูณ หาร คิดมากจะครึ่งชั่วโมงและ
สมาชิกหมายเลข 8246514
ช่วยหน่อยนะ
เอา 5 7 9 11 มา บวก ลบ คูณ หาร ยังไงก็ได้ให้ได้ 8 เลขห้ามสลับที่ แต่ใช้เครื่องหมายซ้ำกันได้
สมาชิกหมายเลข 4085534
꧁✿💐⭐️🌺✨🌻💖🍀╭⊱ My garden ปี 12 เกมชิงสลาก ฯ นำโชค งวดที่ 5 วันที่ 1 มีค. 2569 #2 รอบชิงชนะเลิศ ⊱╮🍀💖🌻✨🌺🌟💐✿꧂
กระทู้ประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2569 ชื่อเกม :- “ เลือกตัวอักษร ตัวเลขดี ๆ อาจเป็นเศรษฐีเงินล้านจ้า “ รางวัล :- &nbs
หนุ่มแม่ริม
ช่วยแก้เกม 24 ให้หน่อยค่ะ
โจทย์มี 3 6 3 6 ค่ะ ซึ่งเฉลยในเกมมันบอกว่า (6+6÷3)×3 แต่เราคิดเท่าไหร่มันก็ได้ 12 กับ 36 แงงง รบกวนช่วยหน่อยนะคะ * ใช้ได้แค่เครื่องหมาย บวก ลบ คูณ หาร นะคะ * แท็กห้องผิดขอโทษด้วยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 4915560
꧁✿💐⭐️🌺✨🌻💖🍀╭⊱ My garden ปี 12 เกมชิงสลาก ฯ นำโชค งวดที่ 4 วันที่ 16 กพ. 2569 #2 รอบชิงชนะเลิศ ⊱╮🍀💖🌻✨🌺🌟💐✿꧂
กระทู้ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 กุมภาพันธ์ 2569 ชื่อเกม :- “ เลือกดี ๆ อาจเป็นเศรษฐีเงินล้านจ้า “ รางวัล :- ส
หนุ่มแม่ริม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
7 9 8 8 = 24 ทำไงอ่ะคะ?