got7 ฉันไม่ชอบพวกเค้าเลย

ไมนะเหรอ  เงินจะหมดแล้วเนี้ยยย
ฉันติดตามคุณมาตั้งแต่อัลบัมแรก got it เสียเงินที่จะได้สิ่งต่างๆ ที่มีโลโก้ got7 หรือมีหน้าใครก็ได้ใน got7 แล้วเพลงของพวกคุณฉันก็ฟังทุกวัน เปิดยูทูปฟังเพลงของคุณซ้ำๆ เช็คไอจี ทวีต ของพวกคุณทุกๆ ชม. เพื่อจะดูว่าคุณทำอะไร ดูคลิปขำๆของคุณเวลาเคลียด ดูปุ๊ปขำปั้บ

ท่าเต้นทุกอย่างกลายเป็นสิ่งที่ทำให้ฉันจดจำมัน รู้สึกโคตรเท่ห์อ่าา ....

คอนเสิร์ต เดือนธันวาคมที่จะถึงแล้ว ไม่ช้าเลย

มีความสุขทุกครั้งที่ได้ยินเสียงหัวเราะของพวกเขา  เสียใจร้องไห้ตามเมื่อเห็นเขาเสียใจและมีน้ำตา เห็นความพยายามมาเสมอ หลังรักพวกเค้าเพราะความพยายามของเค้าเอง ไม่ว่าจะทำอะไรเค้าจะพยายามทำจนสำเร็จ เล่นก็เล่นเต็มกำลังเค้าเลย ตอนจิงจังกับอะไรสักอย่างพวกเค้าจะพยายามเป็นอย่างมาก
แม้ว่าจะท้อ... เค้ามีกันและกันค่อยให้กำลังใจกัน ส่วนมากทีเห็นมา เค้ามักจะอิจฉากันในวง แต่พวกกัซไม่เป็นแบบนั้น เค้ารักกัน รักและไม่ชิงชัง คอยสนับสนุนกัน ให้กำลังใจกันเหมืนพี่น้องแท้ๆ ฉันประทับใจตั้งแต่ที่ได้รู้จักมา เค้ามีความสุขที่ได้หัวเราะ หลงรักความเป็นตัวเองของเด็กๆพวกนี้โดยที่ไม่ถือตัวว่าเค้าเป็นนักร้องดังระดับเอเชีย

การเป็นติ่งในครั้งนี้... อยู่ที่เราจะเป็นติ่งแบบไหน? ฉันขอขอบคุณพวกเด็กๆที่ทำให้ฉันสนใจและเรียนภาษาในตอนนี้เพื่อที่เวลาดูคลิปพวกคุณจะได้ไม่ต้องหาซับไทยดู 555 มันลำบาก

#ใครชอบกัซแบบที่เราชอบบ้าง
#ใครมีอะไรที่คิดจะทำหรือเริ่มทำแล้วเพราะกัซบ้าง
#ฉันเชื่อว่าพวกเราจะเป็นอากาเซ่น้อยๆ ที่สามารถทำอะไรเพราะมีแรงบันดาลใจจากคนที่เรารัก

ขอบคุณ got7
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่