
ขอเข้าเรื่องเลยนะคะ คือเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ค่ะ เราไปดื่มเหล้ากับเพื่อนๆประมาณ 6 คน คือเป็นเพื่อนที่สนิทกันพอสมควรในกลุ่ม ขอบอกไว้ก่อนนะคะว่าเป็นผญ.หมดเลย ตอนแรกก็ดื่มกันตามปกติ สักพักเริ่มมีการเล่นเกมบ้างตามประสาคนเริ่มเมา จนสุดท้ายก็กลายเป็นเมากันหมดทุกคน ต่างคนก็ไปหาที่นอนตามมุมห้องอะค่ะ แต่เรากับเพื่อนอีกคน(ให้นามสมมุติว่านัทนะคะ) ขึ้นไปนอนบนเตียงกัน แล้วด้วยความเมาอะค่ะ เรา 2 คนจะสนิทกันมากพอสมควรแบบเป็นคนทะลึ่งๆด้วยกันทั้งคู่ แถมตอนนั้นเปิดเพลงแดนซ์ด้วย ก็เลยมีการหยอกล้อกันบ้างแบบแกล้งๆดึงเสื้อมัน มันก็เล่นกับเรานะคะ จนเล่นไปเล่นมากลายเป็นเราขึ้นคร่อมมันเฉย ตอนนั้นบอกเลยค่ะว่าสติไม่มีแล้ว

เลยเผลอก้มไปดูดคอมัน มันก็ไม่ว่าอะไรนะคะ เหมือนมันจะมีอารมณ์ด้วย

แต่เราก็หยุดเเค่นั้นค่ะ เพราะเมามาก เลยเผลอหลับไปตื่นขึ้นมาก็คือเรื่องที่เราดูดคอนัทกลายเป็นเรื่องตลกในวงเหล้าไป นัทก็ไม่ได้คิดมาก แถมยังคุยกับเราปกติ(คือมันเป็นคนอินดี้อยู่แล้วด้วยอะ) แต่กลับกลายเป็นเราที่เริ่มคิดมากอะค่ะ

ตอนแรกๆรู้สึกผิดนะคะ เพราะคอมันเป็นลอยแดงมาก เราก็เลยทักไปขอโทษ มันก็มีแซวๆบ้างเหมือนเป็นเรื่องตลกอะค่ะ แต่เรากลับไม่เหมือนเดิมซะเอง เรารู้สึกแปลกๆกับเรื่องที่เกิดขึ้นอะค่ะ มันรู้สึกดีนะ แล้วก็คิดว่าตัวเองมีสติตอนทำแบบนั้นด้วย แต่ขอยืนยันนะคะว่าเราไม่ได้คิดอะไรกับนัทเลยก่อนหน้านี้ แต่ตอนนี้เริ่มสับสนเเล้วค่ะว่าเราดันชอบเพื่อนคนนี้ขึ้นมารึป่าว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะบ้าตายแล้ว แงงง
.
.
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปล.นี่เป็นกระทู้เเรกของเรานะคะ ผิดพลาดยังไงก็อย่าด่าเรานะ
สับสันกับความรู้สึกตัวเองมากเลยค่ะ ช่วยที;-;
.
.
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
ปล.นี่เป็นกระทู้เเรกของเรานะคะ ผิดพลาดยังไงก็อย่าด่าเรานะ