เหมือนหรือไม่เหมือน ? Sing Your face off SS4

เยี่ยมขอออกตัวเลยว่าเป็นแฟนคลับรายการนี้ ติดตามมาตั้งแต่ซีซั่นแรกๆ แล้วตะกี้พึ่งดูซีซั่น4 EP3 จบไปเลยอยากมาเม้าท์ มาติมาชม ความเหมือนความสนุกกับคนที่ดูรายการนี้เหมือนกันว่าซีซั่นนี้เป็นไงบ้าง
**ขออนุญาตใช้รูปจากเพจรายการด้วยนะคะ

คนแรกของ EP3  คืออ้น กรกฎ แต่งเป็น Bruno Mar แต่งออกมาพอได้อยู่นาจา แต่พลังการร้องอาจจะไม่ดีเท่าต้นฉบับ แต่นางก็เก็บบุคลิกมาได้เป๊ะ ความคล้ำของสีผิวก็เกือบจะเนียนละ หน้านิคล้ำเชียวแต่มือจับไมค์ร้องเพลงนิขาวจวกเลย 55555 อมยิ้ม11
แต่อะๆให้อภัย ถ้าให้คะแนน เราว่า 8/10 หักนิดนึงที่ยังมีความเป็นอ้นอยู่อ่ะ
โชว์ต่อมาจากสากลบินกลับมาไทยอย่างไวจ้า กับโชว์ขอหนุ่มปอ อรรณพ แปลงโฉมเป็นแม่ผึ้ง อันนี้ออกตัวเลยว่ากริ๊ดมากกกกกก ไม่เหลือความเป็นปอเอว4G ที่เด้งๆ เด้าๆอยู่เลย นางเก็บเอกลักษณ์การยืน การเต้นของแม่ผึ้งมาเป๊ะมาก เป๊ะจริง เป๊ะจัง ขนลุกสุดอะไรสุดมีความเป็นแม่ผึ้งสูงมากจริงๆโดยเฉพาะการสะบัดของนาง แถมร้องดีด้วยเห็นความสามารถปอ อรรณพอีกด้านเลย เก่งมากกกกกกก เยี่ยม
ถ้าไม่เชื่อท้าให้ไปดูเลย ให้ 9/10 เลยจ๊ะต่อไปจ้า โชว์นี้ขอลุกขึ้นปรบมือรัวๆ ยอมใจสุดกับขนมจีน ยอมในความสามารถที่มีมากมายของสาวน้อยคนนี้จริงๆ ทั้งร้องทั้งเต้น
นางแต่งเป็นไมเคิล แจ็คสันแต่ส่วนของเมคอัพยังไม่เหมือนเป๊ะเท่าไหร่อ่ะ ความหัวใหญ่กว่าตัวไปหน่อยเลยดูแปลกๆ แต่รวมๆดูไกลๆก็ได้แหละ ส่วนเรื่องเต้นนิต้องยอมนางเด้อ สุดฤทธิ์สุดเดชไปเลย ถ้าให้คะแนน7/10 พอจ่ะและโชว์สุดท้าย  เนย ปภาดา คนนี้สู้สุดเด้อ นางเก่งอยู่นะ ความสามารถนางเริ่ดมากนางบอกไม่เคยร้องเพลงมาก่อน แต่ร้องเพลงของแม่เจินเจินออกมาได้เพราะเอาเรื่องอยู่ อยู่ในขั้นเสียงดีเลยละ ส่วนความเป๊ะของใบหน้าก็เกือบรอดแต่ไม่ค่อยรอดเท่าไหร่ 55555  555
ช่วงตา ช่วงปาก ไม่ค่อยเนียนแต่ก็เข้าใจได้อยู่ว่าต้องร้องต้องยิ้มชิ้นเนื้ออาจไม่เนียนเท่าตอนแรก แต่รวมๆบุคลิก การกรีดนิ้ว จริตดีมากกกกกก มากจนเราเซอร์ไพร์อยู่เหมือนกัน ยอมให้นางจุดนี้นาจาเก่งๆๆ เอาไป 8/10จบแล้วจ๊ะสำหรับสัปดาห์นี้ บอกเลยว่ารอบนี้ขอเชียร์ ปอ อรรณพเป็น Sing Your Face Off The Week ล่ะกัน คือเหมือนสุด เริ่ดสุด ยอมจริงๆ แล้วเพื่อนๆเชียร์ใครยังไงมาบอกกันบ้างนะ หรือใครยังไม่ได้ดูไปตามดูย้อนหลังในเพจรายการได้นะแล้วมาแชร์กันนะ  บายยยยย ยิ้ม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่