เคยแอบชอบใครสักคนไหม?

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ #ขอพื้นที่ระบายความรู้สึกหน่อยค่ะ เชื่อว่าหลายๆคนก็ต้องเคยมีคนที่ตัวเองแอบชอบใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งเราก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ คือเราแอบชอบรุ่นน้องใน รร.เดียวกันค่ะ น้องเขาเป็นคนหน้าตาดีพอสมควร และแน่นอนว่าก็ต้องมีผู้หญิงไม่น้อยที่เข้าหาน้องเขา แต่นั่นก็เป็นสิทธิของน้องเขาในการที่จะเลือกคุยหรือไม่คุยกับใครก็ได้  เราก็เป็นคนๆนึงที่ชอบน้องเขาอยากที่จะมีโอกาสอย่างน้อยๆได้คุยด้วยก็ยังดี  แต่ดันติดที่ว่าเราเป็นที่กลัวอะไรก่อนที่มันจะเกิดมากๆว่าง่ายๆก็คือชอบคิดมากแล้วก็กลัวไปเอง ทั้งๆที่มันยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น เราเป็นอย่างนี้มานานมากตั้งแต่เคยเจอเหตุการณ์คล้ายๆแบบนี้ ตั้งแต่นั้นเราก็เลยกลายเป็นคนปิดกลั่นตัวเองออกจากความรักมาโดยตลอดจนถึงตอนนี้ เราทำลายความกลัวนั้นออกไปแล้วรวบรวมความกล้าและเลือกที่จะเผชิญหน้ากับมัน

เข้าเรื่องเถอะค่ะ คือเรื่องมันเป็นอย่างนี้ค่ะ เรามีเฟสน้องคนที่เราแอบชอบ เราโบกมือทักทายไป แต่น้องเขาแค่อ่านไม่ได้โบกกลับหรือตอบโต้อะไร  เราเห็นเขาอ่านแล้วแต่ไม่มีการตอบกลับอะไรเลย เราก็ไม่รู้ว่าจะหน้าด้านทักน้องเขาต่อทำไมว่าง่ายๆคืออายตัวเอง เรานั่งทบทวนตัวเองทุกสิ่งที่เราคิดมามันไม่เคยผิดพลาดเลย และครั้งนี้ก็เช่นกัน ถ้าถามว่าน้องเขาอายรึป่าวส่วนตัวเราคิดว่าน้องเขาไม่อยากคุยมากกว่า แบบนี้คงไม่แปลกใช่ไหมที่เรากลายเป็นคนปิดกันตัวเองในเรื่องความรัก  (อ่อลืมบอกไปน้องเขาไม่รู้จักเรานะคะแต่น้องน่าจะเคยเห็นหน้าเราเพราะเราเดินสวนกันบ่อยๆเวลาเปลี่ยนคาบเรียนอ่ะค่ะ)

#ที่เล่ามาทั้งหมดก่อนอื่นขออภัยคนที่เข้ามาอ่านด้วยที่ทำให้เสียเวลา😅

คือเราอยากจะถามทุกคนว่ามีใครพอจะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ(มาแบ่งปันกันหน่อยค่ะ) แล้วรู้สึกยังไงกันหรอคะ อีกอย่างถ้าอยากจะตัดใจพอจะมีวิธีไหนไหมค่ะเพราะต้องเจอกันเกือบทุกวันจะตัดใจก็ทำไม่ได้เลยอ่ะค่ะ

ตอนนี้คือเราค่อนข้างเสียใจนะแต่ก็ต้องยอมรับความจริงค่ะว่ามีคนอีกมากมายที่ดีกว่าเราหลายๆอย่าง😢
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่