ใครดู ละคร อินเดียแนวผีๆ เรื่องวิชกัญญาช่องbright บ้างคะอยากถามเนื้อเรีอง

เราไม่ไดัดูมาแต่แรกเพิ่งเริ่มดูได้ไม่กี่วันแต่สนุกมาก พระนางก็สวยหล่อมากแต่หน้าตาไปทางปากีร์มากกว่าอินเดีย
อยากทราบว่านางเอกกับแม่นางเอกเป็นปีศาจแม่มดหรือปอบคะทุกคนในครอบครัวพระเอกและแม่นางเอกทำไมมีพฤติกรรมดุๆทีแรกนึกว่าเป็นคนไม่ดีเพราะจะข่มขู่หรือดุคนรับใช้บ้านพระเอกราวกับรู้ความลับของตัวเอง

และ ก็ อีก เรื่อง คือครอบครัวตัวร้ายสี่พี่น้องคือตัวร้ายซึ่งเป็นน้องชายคนเล็กของแม่ของพระเอกและก็น้าและก็ญาติหรือเพื่อนของตัวร้ายทำไมสามสี่คนนี้มีพฤติกรรมเหมือนโรคจิตๆ คือตัวร้ายจะกลัวความสกปรกมาก
ส่วนน้าชายของตัวร้ายก็จะมีพฤติกรรมโรคจิตติดเซ็กซ์เห็นผู้หญิงไม่ได้จะของขึ้นและญาติอีกคนที่เป็นคนตัวอ้วนก็จะเป็นโรคจิตติดกินอาหารไม่หยุดจะตระกระควบคุมตัวเองเรีองอาหาร ไม่ได้  อีกคนคนเล็กขี้ขโมยและประหยัดโลภจะพยามเก็บทุกอย่างอยากทราบว่าพวกนี้มีประวัติมายังไงจึงเป็นแบบนี้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่