คือเรื่องมีอยู่ว่า ผมมีเพื่อนสนิดเป็นผู้หญิงคนนึง ผมรู้สึกชอบเขามากเเต่เขามีเเฟนเเล้วผมเลยไม่คิดจะจีบหรอกเเต่เขาก็รู้นิดๆเเล้วหล่ะว่าผมชอบเขา
เเต่มีอยู่ช่วงนึงเป็นวันครบรอบของเขากับเเฟน ตอนนั้นผมรู้สึกเเย่มาก รู้สึกเศร้า เเล้วการกระทำผมในตอนนั้นทำให้เขารู้ว่าผมไม่พอใจ เขาเลยทักมาถามว่าเป็นไร ด้วยความที่ผมเศร้าผมก็เลยดราม่าใส่เขา ผมคิดเลยว่าเขาต้องโกรธผมเเน่ๆ เราเลยห่างกันสักพัก เฉยชาใส่กัน ผมก็ได้เเค่เเอบมอง พอเขาหันมาก็หลบตาทำเป็นไม่รู้สึก เเล้วไม่กี่วันต่อมา เพื่อนของเขาก็มาบอกผมว่า
"กลับไปคุยกับมันเหอะมันร้องไห้เพราะมุงเลยนะ" ผมเลยเเบบ..........เชี่ยไรหว่ะมันเกิดไรขึ้น ผมอยากรู้ว่าเพื่อนคนนี้เขาคิดเเบบที่ผมคิดหรือเปล่า
...
...
เเต่ผมก็คิดอีกเเง่นึงนะ เขาอาจจะเสียใจเพราะเสียเพื่อนก็ได้นะ
มันหมายความว่าอะไร
เเต่มีอยู่ช่วงนึงเป็นวันครบรอบของเขากับเเฟน ตอนนั้นผมรู้สึกเเย่มาก รู้สึกเศร้า เเล้วการกระทำผมในตอนนั้นทำให้เขารู้ว่าผมไม่พอใจ เขาเลยทักมาถามว่าเป็นไร ด้วยความที่ผมเศร้าผมก็เลยดราม่าใส่เขา ผมคิดเลยว่าเขาต้องโกรธผมเเน่ๆ เราเลยห่างกันสักพัก เฉยชาใส่กัน ผมก็ได้เเค่เเอบมอง พอเขาหันมาก็หลบตาทำเป็นไม่รู้สึก เเล้วไม่กี่วันต่อมา เพื่อนของเขาก็มาบอกผมว่า "กลับไปคุยกับมันเหอะมันร้องไห้เพราะมุงเลยนะ" ผมเลยเเบบ..........เชี่ยไรหว่ะมันเกิดไรขึ้น ผมอยากรู้ว่าเพื่อนคนนี้เขาคิดเเบบที่ผมคิดหรือเปล่า
...
...
เเต่ผมก็คิดอีกเเง่นึงนะ เขาอาจจะเสียใจเพราะเสียเพื่อนก็ได้นะ