หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอรีวิวจากคนที่เคยไป"โรงแรมไชยเชษฐ์" ที่เกาะช้างหน่อยค่า
กระทู้คำถาม
จังหวัดตราด
โรงแรมรีสอร์ท
เที่ยวทะเล
เกาะช้าง
-อยากรู้ว่าอาหารอร่อยมั้ย
-ความสะอาดของโรงเเรมเป็นยังไง
-ค่าใช้จ่ายกี่บาท
-และห้องภาพเป็นยังไง
-เกาะช้างหน้าหนาวหนาวมั้ย
ขอขอบคุณคนที่มารีวิว ล่วงหน้าค่า💕
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอคำแนะนำที่พักราคาดี วิวสวยเล่นน้ำได้ ตรงปกที่แก่งกระจานคะ
สวัสดีคะ เดือนพ.ย.วางแพลนจะไปพักผ่อนกับสามีที่แก่งกระจานคะ ...ขอคำแนะนำจากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆหน่อยคะ พักที่ไหนดี ราคาไม่แรงมาก สะดวกสะอาดเล่นน้ำได้ ตรงปก ชอบวิวติดน้ำ หรือเป็นโดมก็ได้คะ ไปดูในTT,FBมาเย
สมาชิกหมายเลข 9013440
ที่พักสวย ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท เกาะช้าง@ตราด
ออกเดินทางไปเที่ยวเกาะช้างกันค่ะ ไปเที่ยวครั้งนี้เอารถขึ้นเรือข้ามไปที่เกาะช้างด้วยค่ะ รถเราจอดคันสุดท้ายเลย เสียวรถตกทะเลสุดๆ
MeePooh MooMint
KC Grande Resort & Spa ที่พักติดทะเล สวยที่สุดบนเกาะช้าง
..ปั ก ห มุ ด.. ทะเลที่สวยที่สุดบนเกาะช้าง (หาดทรายขาว) เกาะช้างรอบนี้เราไปพักที่ KC Grande Resort & Spa ที่พักติดทะเล ชายหาดขาวสะ
Come with now
Unseen เกาะช้างฐานทัพลับ ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน
ผมเดินทางไปเกาะช้างมา 5 ครั้ง ยังไม่เคยเจอร้านที่ทำให้หัวใจสั่นไหวได้เท่าครั่งนี้ เหมือนอยู่ในร้านที่ต่างประเทศยังไงยังงั้นเลย ชอบมาก❤️รักเลย❤️
Benzpa
ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท
ใครเคยไปพักที่ ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท เกาะช้าง มาบ้าง รบกวนสอบถามที่พักเป็นอย่างไร พนักงานต้อนรับดีไหม ขอบคุณครับ
leeney
สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง (ใต้) ทะเลใสในฤดูหนาว
..ใ บ ไ ม้ ที่ ผ ลิ ป ลิ ว..https://www.youtube.com/watch?v=qBt2T1Qds1o เกาะช้างใต้..ทะเลใสๆ ในฤดูหนาว ห้องพักมีทั้งอ่างจากุซซี่ และสระส่วนต
Come with now
ที่พัก เกาะช้าง จังหวัดตราด
ที่พักราคาถูก
สมาชิกหมายเลข 2083948
หาที่พักเกาะช้างช่วยรีวิวหน่อยครับ
แนะนำที่พักหน่อยครับ ไป2คน ราคาที่พัก3-4พัน ติดหาดได้ยิ่งดี ไปดูมาหลายที่อยากฟังรีวิวจากคนไปมาครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 4991599
[TripNote] ทริปชิล ๆ 3 วัน 2 คืน เที่ยวเกาะช้าง ดำนํ้าเกาะยักษ์ใหญ่-ยักษ์เล็กแวะเกาะรัง พักโคโคนัท บีช รีสอร์ท
วันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2567 - GMT+07:00 🕒 08:30 น. สวัสดีครับเพื่อน ๆ นักเที่ยวสายทะเล! 🙌 พอดีมีโอกาสได้ไปพักผ่อนที่ เกาะช้าง แบบเน้นธรรมชาติและกิจกรรมดำน้ำเบา ๆ เลยขอมารีวิวทริป 3 วัน 2 คืน
แก่นชล
JJNY : เปิดเสียงผี ไม่ผิดแต่กระทบทวิภาคี│พบทุ่นอีก 2 ที่บ.หนองหญ้าแก้ว│ท่องเที่ยวโอดสูญ 700ล.│เกาหลีใต้ลั่นจัดการเด็ดขาด
เปิดเสียงผี ชายแดนไม่ผิดอนุสัญญากฎหมายระหว่างประเทศ แต่กระทบต่อสัญญาทวิภาคีhttps://www.pptvhd36.com/news/การเมือง/259078..กัณวีร์ ชี้! เปิดเสียงผี ชายแดนไม่ผิดอนุสัญญากฎหมายระหว่างประเทศ CAT แต่กระทบต
สมาชิกหมายเลข 2693891
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จังหวัดตราด
โรงแรมรีสอร์ท
เที่ยวทะเล
เกาะช้าง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอรีวิวจากคนที่เคยไป"โรงแรมไชยเชษฐ์" ที่เกาะช้างหน่อยค่า
-ความสะอาดของโรงเเรมเป็นยังไง
-ค่าใช้จ่ายกี่บาท
-และห้องภาพเป็นยังไง
-เกาะช้างหน้าหนาวหนาวมั้ย
ขอขอบคุณคนที่มารีวิว ล่วงหน้าค่า💕