หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ต้องถามให้ชัดเจนหรือปล่อยไปเรื่อยๆแบบนี้
กระทู้คำถาม
ชอบน้องคนนึงค่ะ เมื่อก่อนแอบชอบเค้าแล้วหนีเขาตลอดแบบไม่กล้าเข้าใกล้เลย เพราะเขิน555 แต่ตอนนี้ก็แชทหากันแล้วคุยกันมาเรื่อยๆก็รู้สึกว่าน้องก็คุยดีกับเรามาก แต่บางครั้งก็เหมือนจะไม่ดีเช่นกัน พอเจอตัวจริงเข้าน้องก็จะมองบ้างเมินบ้าง บางครั้งน้องก็ชอบทำเหมือนให้ความหวังนะคะ แต่บางครั้งก็เหมือนจะผลักไสเราออกมาเหมือนกัน... เราควรจะทำยังไงหรอคะจะถามเขาว่าหวั่นไหวกับเราบ้างรึเปล่า หรือจะปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผู้ชายตอบห้วนๆ บ่งบอกถึงการไม่อยากคุยด้วยป่าวคะ
ก็เราแอบชอบคนๆนึงอยู่ เป็นรุ่นน้องที่รร. คือเราก็จีบเขาตรงๆ แบบให้น้องเขารู้ตัวอ่ะ ทักไลน์ไปบ้างทักไอจีไปบ้าง ยิ้มให้เวลาเจอที่รร. แต่เวลาคุยกับน้องเค้าเราก็จะเ
สมาชิกหมายเลข 2407166
เราชอบผู้ชายเรียบร้อบ(รุ่นน้อง)ควรเข้าหายังไงดีคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะเขาเป็นผู้ชายเรียบร้อย และเราก็เป็นผู้หญิงเรียบร้อยเหมือนกัน แต่เราก็มีด้านที่บ้าๆบอๆเหมือนกันค่ะ แล้วก็มีด้านที่บ้าผู้ชายด้วย(บางเวลานะคะ555)
สมาชิกหมายเลข 4886542
รู้สึกชอบผู้หญิงด้วยกันครั้งแรก ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี?
เราแอบชอบรุ่นน้องคนนึ่ง เขาเป็นเด็กผู้หญิงค่ะ ซึ่งเราทำงานร่วมกันบ่อยไปงาน ออกงานด้วยกัน แต่ตัวน้องเองจะออกห้าวๆและชอบชมเราบ่อยๆแบบว่าบ่อยมาก และเราเองมารู้ตัวว
สมาชิกหมายเลข 7237769
[แอบชอบรุ่นน้อง]ทำยังไงดี??เราคิดไปเองหรือเปล่า?
สวัสดีค่ะ คือเราแอบชอบรุ่นน้องผู้ชายคนหนึ่งค่ะ แล้วเหมือนน้องเขาก็รู้ด้วยว่าเราชอบ แต่เวลาเจอกันน้องชอบทำหน้านิ่งใส่เรา บางทีก็หันหน้าหนีทำเป็นไม่เห็น (อัน
สมาชิกหมายเลข 3989137
แอบชอบพี่รหัส
ตั้งแต่วันที่เฉลยพี่รหัส เรากับพี่รหัสก็คุยกันในแชทมาเรื่อยๆปกติเรื่อยเปื่อยเลยค่ะ ถามนั่นถามนี่ชวนกันเล่นเกมส์ แต่อยู่ดีๆก็มีความรู้สึกว่าพี่รหัสเราน่ารักจัง ต
สมาชิกหมายเลข 7657945
ความรักของผม ในวัย 28 ปี กับหญิงสาว อายุ 41
สวัสดี
สมาชิกหมายเลข 9284582
ถ้าเจอคนที่ถูกใจมากๆ แต่คุณยังไม่พร้อมในด้านต่างๆ จะปล่อยไปมั้ยคะ
จะทำยังไง ถ้าเจอคนที่ถูกใจ ต่างคนต่างโสด และกำลังสร้างตัว แต่ก็ไม่กล้าชวนหาร จีบมั้ย หรือปล่อยเค้าไป
สมาชิกหมายเลข 9090544
เป็นนักศึกษาฝึกงานชอบพี่ในออฟฟิศอายุเลข 4
คือว่าเราไปฝึกงานที่นึงแล้วก็ปลื้มๆ พี่คนนึงในออฟฟิศ ปกติเราจะชอบคนอายุเท่ากันหรืออายุน้อยกว่า แต่คนนี้ยังไงก็ไม่รู้ หรือเราอาจคิดเยอะไป พี่แกชอบมาชวนเราทะเลาะ
สมาชิกหมายเลข 7709821
ชอบเพื่อนแต่เพื่อนเกลียดเราทำไงดีค่ะ
คือ ตอนแรกเรากับเพื่อนคนนี้เนี่ยก็คุยกันเล่นกันตามปกติแต่มันเกิดเรื่องเข้าใจผิดกันคือ เขาคิดว่าเราเกลียดเขาแต่ที่ยังเล่นด้วยกันทุกวันเพราะไม่อยากให้เขาเสียใจ เพ
สมาชิกหมายเลข 9287303
ใครเเอบรักเพื่อนตัวเองมาตรงนี้
เล่ามาให้ฟังหน่อย
สมาชิกหมายเลข 8055288
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ต้องถามให้ชัดเจนหรือปล่อยไปเรื่อยๆแบบนี้