[CR] ช่วยผมจากเคมี! รีวิวใช้เซรั่ม Advance Protective Hair Serum ทำให้ผมเปลี่ยนไป

กระทู้นี้คือการระบายความฟินจากผู้หญิงผมฟูที่ผ่านการยืดผมมานับไม่ถ้วน ไม่เช้าต้องหนีบ!  ทุกครั้งที่สระผมต้องไดร์ทำร้ายผมหนักมาก
แต่ต้องจำใจเพราะหัวฟู!

แต่ๆๆๆๆๆ ตอนนี้ฉันหาทางช่วยผมจากสารเคมีได้แล้ว หลังจากทดลองใช้มาระยะหนึ่งประมาณ  1 เดือน เห็นผลว่าดีมากเลยขอมาแชร์นะคะ

ตัวช่วยที่ว่าก็คือเซรั่มที่ชื่อว่า Advance Protective Hair Serum จากแบรนด์ Thann ที่หลายคนรู้จักกันในนาม สปาและมีพวกเครื่องหอมต่างๆ เขามีพวกสกินแคร์ แล้วก็แชมพูด้วยนะ ไลน์ของบำรุงผมก็มี ซึ่งเราจะแนะนำในลำดับต่อไปนี่แหละ หาซื้อได้ที่ช็อปเลยนะคะ เสิร์ชรูปไปยื่นให้พนักงานดูเลยก็ได้เด้อ




Q: ความรู้สึกครั้งแรกที่ใช้ ?

ครั้งแรกที่ใช้คือไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนเล่นน้ำแล้วผมโดนแดดบวกน้ำทะเล สภาพแย่สุด สระผมแล้วฟูฟ่อง เพื่อนเลยให้ยืมเซรั่มตัวนี้มา  ปรากฏว่าใช้แล้วดี เลยไปหามาใช้บ้าง พอใช้เป็นประจำผมเราดีขึ้นค่ะ ตอนเช้าๆไม่ต้องเสียเวลามาหนีบผมทั้งหัวแล้ว เพราะมันฟูน้อยลง หรือถ้าใครที่ไม่มีเวลาสระผมหรือขี้เกียจ พอสระผมเสร็จเช็ดหมาดๆ ก็ทาเซรั่มลงไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาล้างออก เส้นผมไม่เหนียวด้วยนะ


แกะกล่องออกมาให้ดูเลยค่ะ


เนื้อผลิตภัณฑ์สีขาว มีกลิ่นหอมมากๆ


Q : ใช้แล้วดีขึ้นยังไงบ้าง?

เนื่องจากที่ผ่านมาผมโดนความร้อนเยอะมากเลยแห้งและฟู เซรั่มตัวนี้ช่วยทำให้สภาพผมไม่แห้ง เราใช้บำรุงหลังสระตอนผมแห้งแล้วค่ะ หรือบางคนชอบใส่ตอนผมหมาดๆ ก็ได้ หรือเป็นช่วงก่อนจะไดร์และหนีบผม จะทำให้ผมหอมและนุ่มขึ้น อีกอย่างเหมือนเป็นเกราะป้องกันผมจากความร้อนด้วย


สภาพเส้นผมหลังใช้ไดร์ค่ะ รู้สึกเลยว่าปลายผมนิ่มมากๆ ไดร์แล้วเป็นทรง ผมเป๊ะมาก


Q: ใช้แล้วให้คะแนนเท่าไหร่ดี?

เราให้เต็ม 9.5/10 เลยค่ะตัวนี้ ใช้แล้วผมไม่มัน จะต่างจากน้ำมันใส่ผมทั่วๆไปที่ใส่แล้วผมแอบมันด้วย แล้วก็บำรุงเกร็ดผมด้วย ไม่เจอผมแตกปลายเลยค่ะตั้งแต่ใช้ ใครหัวฟูๆเนี่ยทางสว่างมาแล้วนะ ต้องลอง!
ชื่อสินค้า:   THANN
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่