หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สูงเท่าไรค่ะถึงจะเรียกว่าผู้หญิงตัวเล็ก
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คุณคิดว่าผู้หญิงคนหนึ่งจะอดทนกับความงี่เง่าของผู้ชายคนนึ่งได้นานเท่าไร
ขอสาระครับไม่เล่น
สมาชิกหมายเลข 5165926
คืออยากรู้นะครับว่าผู้หญิงที่คบกับแฟนมา2ปีที่มีอะไรกันแล้วคนแรกด้วยอยากทราบว่าเขาต้องใช้เวลาเท่าไรถึงจะลืม
สมาชิกหมายเลข 2131217
ทุกคนคิดว่าผู้หญิงอยากจะแต่งงานกับผู้ชาย ในช่วงอายุเท่าไร
อายุเท่าไรถึงจะควรแต่งงานและ ผู้หญิงชอบผู้ชายอายุประมาณกี่ปี
ดาวแมวน้อย
ถ้าอยากรู้ว่าผู้หญิงที่จีบอยู่ มีแฟนมาแล้วกี่คน มาแฟนครั้งสุดท้ายเมื่อไร ยังซิงอยู่มั้ย ควรคุยนานเท่าไรถึงถามได้ครับ
ถ้าอยากรู้ว่าผู้หญิงที่จีบอยู่ มีแฟนมาแล้วกี่คน มาแฟนครั้งสุดท้ายเมื่อไร ยังซิงอยู่มั้ย ควรคุยนานเท่าไรถึงถามได้ครับ
ผมรู้
มีผู้หญิงที่ชอบเป็นฝ่ายรุกเรื่องบนเตียงไหม
ตามหัวข้อเลยแล้วผู้หญิงมีคนที่เค้าชอบขึ้นแล้วตบหน้าฝ่ายชายด้วยไหมอยากรู้ว่าผู้หญิงสายรุกมีลักษณะภายนอกเป็นยังไงดูยังไง
สมาชิกหมายเลข 8551416
คำถามนี้ผมอยากรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้า ..........
ถ้าสมมุติโลกมีแสงอะไรสักอย่างเปลี่ยนเพศชายกลายเป็นหญิงหญิงกลายเป็นชายทั้งโลก ผมอยากรู้ว่าผู้ชายที่กลายเป็นผู้หญิงสิ่งแรกที่จะทำคืออะไร และผู้หญิงที่กลายเป็นผู้ชายสิ่งแรกที่จะทำคืออะไร
สมาชิกหมายเลข 8469900
ข่าวคนดังคุกคามผู้หญิงได้แง่คิดว่าถึงคุณสวยไม่ใช่ทุกคนจะคิดดีให้เกียรติ์คุณ นึกถึงที้เคยมีผู้ชายมายุ่งเรื่อการแต่งตัวเรา
ที่เคยมีข่าวคนดังเมนต์คุกคามผู้หญิง เห็นสาวน้อยใจกันว่าเกิดมาไม่สวยไม่มีใครท◌ำดีด้วย จะบอกว่าอีกมุมนึงคงสวยหุ่นดี ก็ไม่ใช่ผู้ชายจะคิดดี ให้เกียรติเสมอไป เรื่องคิดลามกกับผู้หญิงผู้ชายคุยเรื่องแบบนี้ใน
ไทยสเปน
แฟนเก่าของแฟนเรา
อยากถามความคิดเห็นเพื่อนๆค่ะ ตอนแฟนเราคบกับแฟนเก่าอยู่ คือฝั่งชายเป็นคนชวนมาทำงานกับทางครอบครัว แต่พอนานๆไปเขา 2 คนเริ่มมีปากเสียงทะเลาะกัน เรื่องที่ว่าผู้หญิงชอบนินทาพ่อกับแม่ฝ่ายชาย และด่าว่าแบบนู้น
สมาชิกหมายเลข 7430359
มือที่สามรู้ทั้งรู้ว่าผู้หญิงมีแฟนแล้วก็ยังจะคุย
สงสัยชอบแย่งแฟนชาวบ้าน หาเองไม่เป็น
สมาชิกหมายเลข 9281269
ทำไมพลเอกเซร็ย ดึ๊ก ถึงเอาชื่อผู้หญิงมาตั้งเป็นนามสกุลครับ
ตามที่ผมเข้าใจคือคนกัมพูชานิยมเอาชื่อบิดามาตั้งเป็นนามสกุล แล้วต่อด้วยชื่อตน เช่น นาย สม ศักดา พอมีลูกไม่ว่าจะชายหรือหญิงก็เอาคำว่าศักดามาเป็นนามสกุล แล้วตามด้วยชื่อ เช่น ศักดา ศรีนวน(ลูกสาว) ศักดา รั
สมาชิกหมายเลข 6258023
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สูงเท่าไรค่ะถึงจะเรียกว่าผู้หญิงตัวเล็ก