kerry ส่งของแบบนี้ได้ไง

กระทู้คำถาม
คือผมได้สั่งซื้อวินค้าเก็บเงินปลายทาง
เมื่อวันที่ 26-10-61 พัสดุ ควรถึง 29-10-61 ตามวันที่ในระบบของkerryแจ้ง (ด้วยแอพตรวจหาพัสดุ) เลขที่ SMNYZ0002001x
ผมเองรอรับพัสดุทั้งวัน (เพราะรีบใช้งาน) แต่แล้วเมื่อเวลา 13.44 น. ในระบบ แจ้งว่า ติดต่อไม่ได้ จึงคืน พัสดุกลับ DC สาขา ใกล้เคียง
ผมแปลงใจมากๆ เพราะ ไม่มีการโทรหาเราเลย และ รถส่งของkerry ที่เรารู้จักและมีเบอร์ติดต่อ เค้าก็แจ้งผมว่าไม่มีการจัดส่ง ตามชื่อ และเบอร์ที่ระบุไว้

พอผมไล่โทรเพื่อติดตามพัสดุ พบว่า พนักงานkerry อีกท่าน นำมาส่งแทน จาก DC เพราะ เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง

ผมสงสัยว่า kerry ส่งของไม่ถึงมือ หรือ ไม่มา ไม่โทร ไม่ติดต่อหาผู้รับ แบบนี้ ได้ไง จะให้ผมเสียเวลาไปรับของที่ DC ทำไมแบบนี้เค้าจะเรียกว่าส่งของหรือไงกัน

ผมก็สงสัยต่ออีกว่า พนักงานKerry ไม่มาส่งของ ตามกำหนด จึงลงข้อมูลในระบบว่าติดต่อไม่ได้ ก็เลยกลับ ใช่หรือไม่
(ผมมีบันทึกการโทรภายในวันอยู่)


แล้วอย่างนี้ การที่ผู้ส่งเสียเงิน ค่าจัดส่ง แต่พัสดุ ต้องให้ผู้รับเดินทางไปรับเองที่สาขาใกล้เคียง แบบนี้ผมว่า kerry เปลี่ยนคำโฆษณาเลย 30เริ่มต้นทั่วไทย ไปรับตามสาขาใกล้บ้านคุณ  เข้าท่ากว่า เพราะผมเสียเวลา เสียงาน เปล่าอ้างลอยๆ มีหลักฐานครบนะครับท่านKerry
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่