หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ิสอบถามเรื่องแท็กซี่/Grab/การเดินทางและที่พัก เมืองโฮจิมินห์ เวียดนาม
กระทู้คำถาม
สนามบิน
แผนที่เดินทาง
Backpack
โฮจิมินห์
ประเทศเวียดนาม
จขกท มีไฟล์ทบินมาลงที่โฮจิมินห์ช่วงเย็นและบินกลับประเทศไทย เวลา 09.45 ของอีกวัน เลยอยากเข้าเมืองไปเดินพวกตลาดกลางคืนค่ะ อยากทราบว่า......
1.ถ้านอนในเมือง 1 คืน แถวตลาดเบนถั่น แล้วช่วงเช้าค่อยไปสนามบิน จะมีแท็กซี่หรือ Grab ไหม? อาจจะต้องออกจากที่พักราวๆ 06.30(ค่อนข้างเช้า)
2.ถ้านอนแถวสนามบิน หลังจากเดินตลาดกลางคืนเสร็จแล้ว อาจจะซัก 4 ทุ่ม ยังมีแท็กซี่หรือ Grab ไหม? และจะปลอดภัยรึเปล่า(ไปกัน 4 คน)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เครื่องบินถึงเวียดนามตอน 3 ทุ่ม จะอันตรายไหมคะถ้าผู้หญิงสองคนเดินทางไปโรงแรม
สวัสดีค่ะ ถ้าแท็กห้องผิดต้องขออภัยด้วยนะคะ เรากับเพื่อนสองคนจะไปเวียดนามวันที่ 4 ม.ค. 61 - 8 ม.ค. 61 ผู้หญิงทั้งคู่ค่ะ ไปกันแค่สองคน แต่ว่าคืนที่ไป เครื่องออกจา
สมาชิกหมายเลข 1687529
สอบถามรื่องการต่อครื่องที่สนามบินเวียดนามไปญี่ปุ่นค่ะ
พอดีได้ตั๋วเวียดนามแอร์ไลน์ไปโตเกียวช่วงสงกรานต์ มีคำถามค่ะ ขาไปต่อเครื่องที่โฮจิมินห์ 8 ชั่วโมง เครื่องลง 3 ทุ่ม และขึ้นเครื่องไปญี่ป่นอีกทีตอนเช้า 6 โมงเช้า -
สมาชิกหมายเลข 3125123
ช่วยแนะนำการจองห้องพักที่โฮจิมินห์ให้หน่อยค่ะ
รบกวนสอบถามค่ะ ถ้าเดินทางจากมุยเน่ถึงโฮจิมินประมาณ 6.00 น. แล้ววันรุ่งขึ้นเดินทางกลับไฟลท์บิน 8.00 ควรนอนแถวเบนถัน/ฟามงูเหลา หรือพักแถวสนามบินคะ เพราะวันที่เดิน
สมาชิกหมายเลข 2579434
สอบถามการบินกับเวียดนามแอร์ไลน์แล้วtransitที่ฮานอยค่ะ
กำลังจะจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น แล้วขากลับจะเลือกไฟลท์ที่ transit 24ชม. ว่าง่ายๆคือเราจะอยู่เที่ยวฮานอยก่อนสัก 1วันก่อนกลับไทยค่ะ โดยไปถึงฮานอยเวลา 13.15 และ
สมาชิกหมายเลข 3128672
สอบถามการเดินทางไปเวียดนามกลาง เว้ ดานัง ฮอยอัน
สวัสดีค่ะ พอดีมีแพลนไปเวียดนามกะแฟน 4 คืน 5 วัน อยากสอบถามเกี่ยวกับการเดินทางในเวียดนามดังนี้ค่ะ 1.จองเครื่องบินไว้ ถึงดานังประมาณ11.30 น. สามารถนั่งแท็กซี่จากส
อยากสร้างครอบครัว
นทท. หลังจาก สงกรานต์ เขาบินไปใช้จ่าย ไปเดิน ถนนฟุตบาทสวยๆ กินอาหาร กินเบียร์ คุ้มราคาที่เวียดนามต่อ
https://www.youtube.com/watch?v=6FcFfJbx3pU นั่นหมายความว่า นทท. มาไทยแค่ กทม. เขาbypass เมืองรองของไทย แล้วข้ามไป เที่ยวเวียดนาม ทั้ง ฮานอย ดานัง HCM คุ้มกว่า
สมาชิกหมายเลข 4709108
รีวิวนวด....ที่เป็นมากกว่านวด! ที่เวียดนาม
สวัสดีตอนดึกมากๆค่ะ ช่วงนี้เรามาเที่ยวเวียดนาม และเพิ่งไปนวดมาสดๆร้อนๆ ต้องรีวิวแบบด่วน ความรู้สึกจะได้มาเต็มๆ เริ่มเลยละกันเนอะ... เราพักย่านฟามงูหลาว เขต1 โฮจ
สมาชิกหมายเลข 1166963
ใครมีประสบการณ์กว่าจะผ่าน ตม. ที่สนามบินโฮจิมินห์ เวียดนาม ใช้เวลา 2 ชั่วโมง แล้วกระเป๋าที่โหลดยังอยู่ดีมั้ยครับ
หรือเจ้าหน้าที่ไปเก็บไว้ไหนแล้วครับ เค้าแจ้งสายพานรับ ยังอยู่มั้ยครับ เห็นคนเจอ คิวยาวๆ ทั้งนั้นเลย
สมาชิกหมายเลข 6392772
เร่งด่วนจะไปหาลูกเพื่อเที่ยวแคลิฟอเนีย 15วันจอวีซ่ายังไงให้ได้ไวๆ
เร่งด่วนจะไปหาลูกเพื่อเที่ยวแคลิฟอเนีย 15วันขอวีซ่ายังไงให้ได้ไวๆ ตอนนี้พาสปอร์ตก็หมดอายุไม่ได้ออกนอกประเทศตั้งแต่โควิด ตั๋วเครื่องบินก็ยังไม่ได้จอง อยากทราบว่า
VLR
เที่ยวอุทยานต๋ากู่ปิงชวน ธารน้ำแข็งที่ความสูงต่ำที่สุด และอายุน้อยที่สุด - Chengdu Trip Nov'2024 EP.03
. . ⛰ เที่ยวอุทยานต้ากู่ กลาเซียร์ 达古冰川 . ต้ากู่ กลาเซียร์ (Dagu Glacier) ธารน้ำแข็งที่ความสูงต่ำที่สุด และอายุน้อยที่สุด อุทยานระดับ 5A อยู่ในเขตเมืองเฮยสุ่ย H
สมาชิกหมายเลข 713161
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สนามบิน
แผนที่เดินทาง
Backpack
โฮจิมินห์
ประเทศเวียดนาม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ิสอบถามเรื่องแท็กซี่/Grab/การเดินทางและที่พัก เมืองโฮจิมินห์ เวียดนาม
1.ถ้านอนในเมือง 1 คืน แถวตลาดเบนถั่น แล้วช่วงเช้าค่อยไปสนามบิน จะมีแท็กซี่หรือ Grab ไหม? อาจจะต้องออกจากที่พักราวๆ 06.30(ค่อนข้างเช้า)
2.ถ้านอนแถวสนามบิน หลังจากเดินตลาดกลางคืนเสร็จแล้ว อาจจะซัก 4 ทุ่ม ยังมีแท็กซี่หรือ Grab ไหม? และจะปลอดภัยรึเปล่า(ไปกัน 4 คน)