[K-POP] คัมแบคครั้งไหน ของศิลปินคนไหน หรือของวงไหน ที่คุณรู้สึกตื่นตาตื่นใจที่สุด

แบบเป็นคัมแบคที่รู้สึกตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจ ที่สุดๆๆตั้งแต่ K-POP ถือกำเนิดขึ้นมา

โอเว่อไปมั้ย555 ตามนั้นเลย
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
SNSD ช่วง The Boys กับ I Got A Boy ครับ
ตื่นเต้นตั้งแต่ประกาศยืนยันคัมแบค จนช่วงเริ่มปล่อยทีเซอร์นี้บรรยากาศคึกคักมาก
ทีเซอร์แต่ละตัวที่ปล่อยออกมาก็ว้าวมากๆเช่นกัน

อย่างช่วง The Boys นี่คือตื่นตาตื่นใจกันตั้งแต่ทีเซอร์อิมเมจเลย
มีการเดากันว่าคอนเซปต์ Teaser Image ของแต่ละคนเป็นเจ้าหญิงคนไหน (คอนเซปต์ Teaser Image คือเจ้าหญิง+ตัวละครเอกในเทพนิยาย)

ปล่อยทีเซอร์ MV มาก็มีทั้งทีเซอร์ตัวต้น+ทีเซอร์เพลงทั้งเวอร์ชั่นเกาหลีและอังกฤษ
ลุคในทีเซอร์ MV นี่คือควีนมาก ดูแค่ทีเซอร์ก็รู้สึกตื่นเต้นกันสุดๆ ดูเป็น Grand Comeback มาก
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ส่วน I Got A Boy นี่ด้วยความที่อยู่ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส+ปีใหม่ด้วย บรรยากาศเลยคึกคักเป็นพิเศษ
บวกกับห่างจากคัมแบค The Boys ไปปีกว่าๆด้วย ปล่อยอะไรมาก็น่าตื่นตาตื่นใจไปหมด คอนเซปต์แปลกใหม่สำหรับโซชิด้วย
เริ่มต้นด้วยการปล่อย Dancing Queen มาเป็น Pre-Release Single แล้วสปอยล์ IGAB มาเล็กๆ
ต่อด้วยทีเซอร์อิมเมจ ปล่อยมาแต่ละคนนี่ว้าวมาก สีสันจัดจ้านสุด โดยเฉพาะเจสสิก้า ยูริ และซอฮยอน


และช่วงนั้นแต่ละวันจะมีปล่อยคลิปเมมเบอร์ออกมาพูดถึงเพลง+อวยพรคริสต์มาสปีใหม่ด้วย
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ยิ่งช่วงปล่อยทีเซอร์ MV ยิ่งว้าวสุด คือมีทั้งทีเซอร์ Drama Ver. และ Dance Ver. เลย เพิ่มความตื่นเต้นเข้าไปใหญ่
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ความคิดเห็นที่ 5
EXO ตอน call me baby
สำหรับสำหรับเราแค่ทีเซอร์ก็อลังมากอ่ะ ค่ายดูลงทุนมาก ทั้งไปถ่ายนอกสถานที่  (ถึงในเอ็มวีจะอยู่ในโรงรถ) แต่ทีเซอร์แต่ละตอนดูมีสตอรี่มากกๆ ผู้ชายเราก็หล่ออีกก มีแอคทวิตเตอร์มาสปอยร์ต่างๆดูอลังมาก 5555555 แถมเป็นเพลงที่ได้ถ้วยเยอะที่สุดใน k-pop อีกมั้งถ้าเราจำไม่ผิด คือมันดีทั้งทีเซอร์ยันรูปแบบคอน คอนเชปอะไรต่างๆนาๆ คือดีไปหมด อีกอย่างในทีเซอร์จะมีปริศนาธรรมต่างๆให้เราแก้อ่ะ5555555 มันทำให้ดูตื่นเต้นกับเเต่ละตัวของทีเซอร์ ชอบมาก คัมครั้งนั้นถือว่าเป็นความสำเร็จอีกก้าวมากๆของเอ็กโซเเละเพลงนี้ก็เป็นเพลงตีหัวเราเข้าด้อมอีกด้วย ❤️❤️❤️ คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ความคิดเห็นที่ 11
BLACKPINK - DDU-DU DDU-DU   

เป็นการคัมแบคที่ตัวเองคาดหวังไว้สูงมากเพราะมาพร้อมกับมินิอัลบั้ม ตอนนั้นตื่นเต้นมากเพราะกว่าจะคัมแบคก็เว้นระยะเวลาห่างซะเหลือเกิน ไหนจะลุ้นกับเพลงในอัลบั้ม ไหนจะกังวลเรื่องยอดต่างๆอีก หยางก็ขิงตลอด อัพไอจีขิงเป็นว่าเล่นพอเปิดตัวทีเซอร์ของแต่ละคนแล้วยิ่งตื่นเต้น ลุ้นมากว่าจะออกเอ็มวีกี่เพลง กังวลสารพัดสิ่ง จนเพลงออกแล้วมันดีงามขนาดนี้ รู้สึกตื้นตัน เหมือนปลดล็อครางวัลชีวิตอะไรแบบนั้น




ตามด้วยทีเซอร์เอ็มวี  เพลงในมินิอัลบั้ม  เอ็มวี  และเบื้องหลังเอ็มวี
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้



คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่