เบื่อไหม

กระทู้คำถาม
วันนี้คือเราอยากระบายมากคือมีน้องข้างบ้านเราเเบบคือเล่นกันตั้งเเต่เด็กๆเลยอ้ะค่ะคือสนิทเเบบคือน้องเหมือนหลงตัวเองมากจะโพสรูปทีนี่คือเเบบชอบถามเราว่าสวยป่ะคือน้องเขาก้อสวยนะเเต่มั่นใจมากไปหน่อยคือมีอยู่ครั้งหนึ่งเราบอกว่ารูปนี้ว่าเเปลกๆเพราะว่าน้องมันจะลงเฟสเเล้วมาถามเราเเล้วมันตอบ
กลับมาว่าก็ไลท์เยอะอ่ะถึงลงก้อไลท์เยอะเเบบตอนนั้นสตั้นอ้ะค่ะว่าหลงตัวเองเกิ้นเพระตอนนั้นคือน้องเขาเเบบเริ่มไลท์เยอะเเล้วอ้ะประมาณ100+เเล้วมีอยู่ครั้งหนึ่งเราเปลี่ยนโปรเเล้วไลท์มันได้เเค่ประมาณ40+เเล้วน้องก้อพูดว่าทำไมไลท์น้อยจังคือเราก้อเเบบกูมันไม่ได้สวยเหมือนไง(ประชด)
แต่เราก้อต้องตอบกลับไปเเบบก้อไม่ได้สวยขนาดนั้น
เเล้วพอมันลงรูปเเล้วไลท์เยอะมันก้อจะพูดว่าไลท์เยอะว้ะ55เเล้วก้อโชว์ให้เราดูตอนนั้นคือเเบบเกลียดอ้ะเเต่ก้อต้องยิ้มส่งๆไปเเต่พอเราไลท์100+มันก้อไม่พูดเงียบกริ้บเเล้วชอบให้เราถือกล้องให้เเล้วพอเราจะให้มันถ่ายให้บ้างมันก้อถ่ายเเบบเบอไปหมดทุกรูปอ้ะเหมือนไม่อยากถ่ายเเต่กูเนี่ยถ่ายให้เเบบ100+รุปเเล้วอ้ะ  นี่เเหละค่ะเรื่องที่อยากระบายให้ฟังขอบคุนทุกคนที่อ่านจนจบน้ะค่ะ🙏🙏

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่