สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
1 ชิงแชมป์โลกมีคะแนนเก็บ เป็นผลดีกับน้อง ๆ ในอนาคต
2 เป็นชิงแชมป์โลกครั้งสุดท้ายของเซียน
3 สปิริตนักกีฬา
4 อยากไปโอลิมปิกเจอทีมไหน ก็ต้องผ่านให้ได้
5 มั่นใจแค่ไหนว่าถ้าไม่เจอทีมจีนจะชนะทีมอื่นได้ ถ้าไม่ได้ก็ต้องไปต้องวัดกับเกาหลีอยู่ดี สู้เอาคะแนนจากชิงแชมป์โลกดีกว่ามั้ย
6 ซ้อมแทบตาย มาเล่นเหยาะแหยะ มันก็ไม่ใช่มั้ย
7 คนดูเชียร์มัน
8 เล่นดี เล่นเต็มที่ ไม่โดนด่า
2 เป็นชิงแชมป์โลกครั้งสุดท้ายของเซียน
3 สปิริตนักกีฬา
4 อยากไปโอลิมปิกเจอทีมไหน ก็ต้องผ่านให้ได้
5 มั่นใจแค่ไหนว่าถ้าไม่เจอทีมจีนจะชนะทีมอื่นได้ ถ้าไม่ได้ก็ต้องไปต้องวัดกับเกาหลีอยู่ดี สู้เอาคะแนนจากชิงแชมป์โลกดีกว่ามั้ย
6 ซ้อมแทบตาย มาเล่นเหยาะแหยะ มันก็ไม่ใช่มั้ย
7 คนดูเชียร์มัน
8 เล่นดี เล่นเต็มที่ ไม่โดนด่า
โดมในดวงใจ ถูกใจ, Giggobaby Tus หลงรัก, รักนะโซชิ ถูกใจ, newonenueng ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4546732 ถูกใจ, ได้ได้ได้ ลูกเดียวลูกเดียว ถูกใจ, High Bridge ถูกใจ, ต้นไม้พันปี ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4868070 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4599638 ถูกใจรวมถึงอีก 20 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วอลเลย์บอล
สรุปที่มาแข่ง ชิงแชมป์โลก2018 เพื่อให้อันดับโลกดีขึ้นเพื่ออะไร เมื่อสุดท้ายกลับทำให้โอกาสไปโอลิมปิค ยากขึ้นกว่าเดิมอีก
แต่จากกระทู้วิธีคัดโอลิมปิคล่าสุด https://pantip.com/topic/38161384
สรุปที่เชียร์ให้ทำผลงาน ใน WCH2018 เพื่อให้อันดับโลกขยับขึ้น แต่กลับกลายเป็นว่าทำให้โอกาสไปโอลิมปิคยิ่งยากขึ้นอีกไหม
ด้วยวิธีการคัดแบ่งกลุ่ม 6 กลุ่ม ถ้าเราอยู่อันดับโลกเดิมคือ 16 โอกาสที่จะอยู่ในกลุ่มที่ไม่ต้องเจอ อันดับ 1 หรือ 2 ของโลกยังมีมากกว่าอันดับใหม่
ที่น่าจะเป็น 12 หรือ 13 อีก
ตอนนี้โอกาสชนะจีนมีน้อยมาก แทบจะไม่มีเลย โค๊ชหลางผิงกับโค๊ชอัน รู้ไส้รู้พุงทีมไทยหมดแล้ว
สุดท้ายคงต้องมาหวังแค่รอบคัดทวีป กับ เกาหลี อย่างเดียว ซึ่งเกาหลีก็คงไม่ยอมง่ายๆ
เห้อ สงสารทีมไทย เหมือนหนทางไปโอลิมปิคมันช่างยากเย็น แถมโชคไม่เข้าข้างเลย
อุตสาห์สู้แทบตายเพื่อให้ได้อันดับโลกที่ดีขึ้น กลับต้องมาถูกจัดอยู่ในกลุ่มที่ยากขึ้นไปอีก
แต่ยังไงก็จะเชียร์และไม่หมดหวัง ถ้านักกีฬาสู้ กองเชียร์ก็ต้องสู้ไปพร้อมๆกัน
แค่เบื่อ อยากบ่นกับโชคชะตา ว่าทำไมมันไม่ค่อยจะเข้าข้างทีมไทยเลย ทั้ง นักกีฬาเจ็บ ทั้งโดนเล่นไม่ซื่อหลายต่อหลายครั้ง