มาถึงตอนนี้ ตัดออกคนที่ไม่เป็นคนยิง ได้ 4 คนแล้ว

1 นิภา เป็นไม่ได้ เพราะการตายแบบนี้ไม่ได้มาจากมือปืน
............
2.ภัสสร จากที่ดูมา ภัสสรเจอศพคนสุดท้าย (เพราะคนหน้า เหม่เหม เอาปืนและฮาดดิสไปแล้ว) แสดงว่ามีคนที่มาก่อนหน้าภัสสร ซึ่งตรงนี้ละครเปิดออกมาแล้วว่าไม่ใช่แน่ๆ  ภัสสรมาเจอคนสุดท้าย แล้วร้องกรี๊ดออกมา ส่วนตัวคิดว่าที่ภัสสรพูดเป็นเรื่องจริง คือรู้สึกผิดที่ไม่ยอมเรียกรถพยาบาล แค่นั้น แต่ถึงเรียกก็ไม่ทันแล้ว
........

3.เหม่เหม ส่วนตัวคิดว่าเด็กอายุ 17 ยิงคนตาย คงกระวนกระวาย กลัว  คิดอะไรไม่ออก  ที่เหม่เหม คิดออกและทำ ขั้นตอน 1-2-3 ได้ เพราะไม่ได้เป็นคนทำ

..............
4.คริส ถ้าจะยิงคงยิงไปแล้วตอนที่ไปบ้านนิภา คริสดูรักลูกมาก กลัวไม่ได้อยู่กับลูกเลยไม่ทำ

.......
ที่นี้อาจเป็นแบบที่หลายๆคนวิเคราะห์ ว่าเหม่เหม มาเห็นเมธ ออกจากห้อง ประเสริฐ แล้วก็มาเห็นประเสริฐถูกยิง เลยคิดว่าพ่อเป็นคนทำ

ส่วนตัวก็ยังคิดว่าไม่น่าใช่เมธ อาจมีปมส่วนตัวเยอะ แต่เมธไม่ทำ ที่เห็นร้องไห้เสียใจตอนงานศพ อาจจะมีความคิดอย่างเดียวภัสสร คือไม่เรียกรถพยาบาล

ดูมันจะง่ายเกินไปที่เมธจะเป็นคนฆ่า คนส่วนใหญ่หรือใครๆ จะคิดว่าเมธแน่ ๆ ปมมาเยอะแบบนั้น

...............

มาถึงตอนนี้ ก็ยังคิดว่า เป็น..อี้...ปมเรื่องแม่ เรื่องธุรกิจ ที่แม่โดนไล่ออก

ดูเป็นคนใจร้อน หุนหันพลันแล่น

........

แต่รอดูบ้านของ (ลิฟ +ปิ่น) นานๆออกที 555 จำชื่อไม่ได้ ว่ามีปมอะไรหรือเปล่า
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่