ตามหาคนมาแชร์สุข+ทุกข์กันครับ มองหาผู้หญิงมองโลกในแง่ดี ยิ้มง่าย รักหมา ^^

กระทู้สนทนา
หลังจากที่ลองมาหลายวิธี นั่งคิด นอนคิด ตีลังกาคิสส ผมก็คิดได้ว่ากลุ่มเป้าหมายของผมน่าจะอยู่ในนี้เยอะ ขอเริ่มเลยแล้วกันนะครับ

ผม เพศ ชาย อายุ 38ปี สูง175cm. หนัก100kg. ใส่แว่น บุคลิกจริงจัง อยู่นนทบุรี ดื่ม+สูบเฉพาะโอกาส(ของมึนเมาชั้นเลิศ) โสดสนิททครับ

การศึกษา ป.ตรี การจัดการพลังงาน(วทบ.)

อาชีพ Freelance(รับจ้างทั่วไป)

รายได้ น้อยกว่า15000บาท(อยู่ในช่วงลงทุน+ขาลง ผมมีบ้านมีรถ ไม่มีหนี้ครับ เรียกได้ว่า มีน้อยยแต่มีนะ ^^)   

งานอดิเรก ชอบหาของอร่อย(บุฟเฟ่ กาแฟ Street Food ผมไม่เสียเวลากับของไม่อร่อยครับ)กิน ทำอาหาร+งานบ้าน ขี่จักรยาน ซ่อม+ปรับปรุงบ้าน เล่นกับหมา ถ้ามีแฟนก็ชอบเล่นกับแฟนครับ ^^

เพลงที่ชอบ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
โรคประจำตัว ความดันโลหิตสูง

ตามหา มองหา ถวิลลหา

ผู้หญิง อายุประมาณ 28-38ปี มองโลกในแง่ดี ยิ้มง่าย รักหมา สามารถเป็นเพื่อนคู่คิดได้(ผมชอบค้าขาย ธุรกิจ) ไม่มีลูกติด พร้อมจะแชร์สุข+ทุกข์ พัฒนาตัวเองไปด้วยกัน ใครคิดว่ามีคุณสมบัติประมาณนี้ ผมอยากจะบอกว่า " รบกวนมารักกันทีครับ " ^^

ปล. ผมเน้นทำความรู้จักเพื่อนัดเจอ สนใจสามารถแลก รูป ไลน์ ข้อมูลเพิ่มเติม หลังไมค์ได้เลยครับ




ผมไปขี่จักรยานสวนรถไฟบ่อย ทักได้นะครับ ไม่เห่าแต่กัด ^^
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ศาลาคนโสด
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่