กระทู้ขอบคุณและให้กำลังใจนักวอลเลย์บอลสาวไทย และขอระบายด้วย

ขอบคุณที่เหนื่อยขนาดนี้  ขอบคุณที่ทุ่มเทขนาดนี้  เห็นพวกคุณเล่นขนาดนี้ก็โครตภูมิใจ บอกเลยภูมิใจมาก

ด้วยสภาพทีมที่เต็มร้อยเหมือนๆกันเราก็เป็นรองทุกทีมด้วยส่วนสูงอยู่แล้ว เค้าเล่น100% 120%ถึงจะชนะเค้า แต่ด้วยสภาพทีมตอนนี้ได้ประมาณแค่ 60%เองมั้ง รุ่นน้องหัวเสาพากันเจ็บหมด เตยก็ไม่ได้มาสภาพรุ่นพี่ที่เหลือกันอยู่ก็ไม่ได้เต็ม100% ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่มันไม่มีตัวเปลี่ยนแล้ว เล่นไม่ดียังไง เหนื่อยแทบขาดใจยังไงก็ต้องเล่น ดูปูสิ น่าสงสารมาก แนนก็เพิ่งหายเจ็บมา แต่เพราะเตยเจ็บ ก็ต้องลงกันไป

สาเหตุของการที่นักกีฬาล้ากันขนาดนี้ บาดเจ็บง่ายขนาดนี้เพราะอะไรเราไม่อยากพูดแล้วเคยเถียงกับสมาชิกท่านนึงในนี้ เค้าบอกร่างกายนักกีฬาเขาฝึกมาเพื่อแข่งขัน เค้าไม่เหนือยหรอก พัก2-3วันก็หายล้า หายเหนื่อย ทั้งที่รายการนั่นแข่งก่อนรายการนี้แค่5 วัน เป็นไงตอนนี้มาดูสภาพนักกีฬาเราสิ รอบแรกที่ผลงานดีนี่ยกเครดิตให้นักกีฬาและทีมโค้ชเน้นๆเลยเล่นกันดีมาก แล้วผลเป็นไงนักกีฬาร่างกายล้าบาดเจ็บกันระนาว รอบสองนี่ที่เหนียวลดลงก็เพราะร่างกายมันไม่ไหวแล้ว มันไม่วิ่ง มันไม่พุ่งแล้วตั้งแต่ดูมา ไม่เคยเห็นนักกีฬาทีมไทยหรือแม้แต่ทีมไหนสภาพเป็นขนาดนี้มาก่อน

นับถือใจพวกคุณจริงๆ กลับมาพักผ่อนได้แล้ว ปีนี้ได้เหรียญเงินเอเชียนเกมส์ ชนะเกาหลีได้สองครั้งติด เข้ารอบสองมาด้วยสภาพทีมแบบนี้ ขอบคุณมากๆจริงๆ ปีหน้าลุยกันใหม่ สู้ๆครับ

ยังจำความรู้สึกวันแรกที่ได้ไปดูแมตท์ไทย เกาหลีในสนามได้เลย ตอนทุกคนชนะมันดีมาก มีความสุขมาก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่