คนหนีคุก ระส่ำหนัก

กระทู้คำถาม
ที่ระส่ำหนัก  ไม่ใช่เรีองลูกชายเมื่อวานนี้ เพราะหนทางยังอีกไกล  ไม่จบแค่ศาลเดียว มันแค่จี๊ดๆ  หัวใจเท่านั้น  น้องสาวก็มาอยู่ด้วยกันแล้ว  จะมีลูกขายตามมาอยู่ด้วย  เป็นรัยไป ไอ ด๊อนท์   แคร์

ที่ระส่ำ  มันเป็นเรื่อง  พรรคที่คนหนีคุกไม่ได้เป็นสมาชิก  แต่เข้าไปครอบงำ ต่างหาก  หลังจากมึนๆ  ก๊งๆ  เผลอแพร๊บเด่ว   เพื่อไทยแตกพรรคตัวออกมาอีกสอง  ตามยุทธศาสตร์  รวมคาย แยกเพื่อรอด  หวังเอามาเก็บตกคะแนนที่ตกหล่น  

มันเป็นการมโน  ตามสไตล์ของพวกคนหนีคุก  ที่มโนเพ้อไปเรื่อยว่า   คะแนนที่เกินมาในแต่ละเขต  หลังจากได้ สส. แล้ว  ให้ไปเติมอีกพรรคหนึ่ง  

ที่สุดวงในของ  คนหนีคุก เพิ่งตื่นจากมโนว่า  ทำเช่นนั้นมันยากยิ่งกว่ายาก  เพราะทุกคะแนน มีความหมายหมด  และทุกเขตจะมีหลายพรรคเข้ามาตะลุมบอนอย่างเอาตาย  ไม่เหมือนก่อนที่  คะแนนคนแพ้  มันสูญเปล่า   แล้วทีนี้  เติมกันไปมา  คนของคนหนีคุก จะสอบตกเอา

ก็เลยมึนๆ  ก๊งๆ  กลับมายุทธศาสตร์ พรรคเดียวอีกครั้ง  แต่เร่องมันไม่ง่ายแล้ว  เพราะ  ของมันเคยกิน   เจ้ ดอ  ที่อยุ่เบื้องหลัง เพื่อธรรม  ยังยืนยันที่จะส่งทุกเขต  เพื่อสร้างสส. รายชื่อขึ้นมาสัก  สามสี่สิบเสียง  ขณะที่ คนหนีคุกมองว่า   ทำอย่างนั้น  คะแนนจะมาตัดกันเอง  แต่ก็ หยุด  เจ้  ดอ  ที่ต้องการดันสามีหน้าจืดเข้าสู่อำนาจอีกครั้ง

คนหนีคุก  ระส่ำหนัก  กว่านั้น  เมื่อเหล่าแดงต้มแดง  เกิดอยากมีที่อยู่ที่ยืนของตัวเองบ้าง  จึงไม่ยอมถอย  พรรคเพื่อชาติ  อยากส่งคนลงปูพรมลงพื้นที่อีสาน  กะเค้าบ้าง  ก็  เจ้  ดอ  ทำได้  แดงต้มแดง  ทำไมจะไม่ได้


เอาละสิ   พรรคที่อวตาร  เกิดแข็งข้อขึ้นมา  แล้วทีนี้  คะแนนตะตัดกันเละ  ขณะที่ พรรคอื่นก็จ้องพื้นที่อีสานตาเป็นมัน  คนหนีคุกเลย  ประกาศิต  ใครอยากทำอะไร  ทำไป  แต่พวกเอ็ง  หาตังกันเองนะเฟ้ย

มันจะไปยากอะไร  กะเรื่องตัง นายนึกว่า นายมีตังคนเดียวรึไง  ของเคยกินมันหอมหวาน  เจ้ ดอ มีตุนเยอะ  จากโครงการรัฐบาลก่อนนี้  ส่วนแดงต้มแดง  ใข้ทุนของ ห้างอิมๆ

คนหนีคุกไม่เอา  เท้าก่ายหน้าผากได้ยังไง  ไหนจะศึกนอกที่ยากจะเอาชนะ  สส.ก็ตีจาก  บริวารก็แข็งเมืองอย่างที่เห็น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่