[CR] แชร์ประสบการณ์ลองใช้ครีมคนท้อง :)

สวัสดีอีกครั้งค่า หลังจากที่เราเคยตั้งกระทู้เรื่องผิวแฟ้ง่ายไปก่อนหน้า และลองใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ซึ่งที่เราลองใช้ไปก่อนหน้านี้ก็คือ PregSkin Blemish Control Skin-Clearing Serum เราทำมินิรีวิวไปนิดนึงละ ลองเข้าไปดูกันได้ที่นี่ค่ะ https://pantip.com/topic/38117190


ความจริงแบรนด์ PregSkin เค้ามีโปรดักส์อยู่ 3 ตัวค่ะ ก็คือ เซรั่มที่ลองใช้ไปแล้ว ต่อไปก็คือ PregSkin Brightening Age-Defying Moisturizing Facial Cream และอีกตัวนึงก็คือ ครีมทาท้องลาย ซึ่งเราไม่ขอพูดถึงเพราะว่าไม่ได้ท้องนะฮะ แต่ถ้าใครสนใจลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมกันได้

เอาหล่ะ เริ่มเล่าต่อ พอเราใช้เซรั่มไปสักสองอาทิตย์ก็เริ่มรู้สึกว่ามีคนทักว่าหน้าใสขึ้น จริงอ่ะ !! ความจริงมีคนทักตั้งแต่ช่วงสัปดาห์แรกๆละ คือเซรั่มตัวนี้เค้าช่วยดูแลปัญหาสิว พวกรอยแดงอะไรพวกนี้ ซึ่งเราเป็นพวกผิวแพ้ง่ายอยู่แล้วก็เลยรู้สึกถูกจริตจริงอะไรจริง ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยถูกใจสีของเนื้อเซรั่มสักเท่าไหร่ 55 รู้สึกว่ามันไม่ค่อยสวย แต่ให้อภัยเพราะกลิ่นอ่อนๆของเซรั่มที่ไม่แรงจนเกินไป


พอใจกับเซรั่มแล้วก็เลยอยากลองอีกตัวนึง เค้าว่ามันช่วยเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอ และป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ตามชื่อผลิตภัณฑ์ PregSkin Brightening Age-Defying Moisturizing Facial Cream เราเลยลองใช้ต่อเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด 555


เริ่มจากเนื้อครีม ข้นมากเวอร์ค่ะ เห็นเนื้อครีมแล้วแอบกังวลเลยว่าจะต้องเหนียวเหนอะหนะแน่ๆ แต่พอทาครีมลงบนหน้าแล้วถึงจะข้นแต่ก็ไม่ได้เหนียวเหนอะอย่างที่คิด ทาแล้วรู้สึกว่าเนื้อครีมนี้จะปกป้องผิวเราได้จริงๆ ใช้ไปสักพักเริ่มคิดว่า ถ้าเค้าแถมช้อนตักครีมมาให้ด้วยก็น่าจะดีมาก


เราใช้อย่างต่อเนื่องมาประมาณอาทิตย์นึงละ รู้สึกหน้ากระจ่างใสขึ้นจริง รอยแดงโน่นนี่ก็ดูแบบดีขึ้นจริง

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็เป็นผื่น เปลี่ยนอะไรทีนึงก็สิวขึ้นแบบเรา อยากแนะนำให้ลองมาใช้จริงๆ ขนาดคนท้องยังใช้ได้ เราก็ต้องใช้ได้ ซึ่งรู้สึกปลอดภัยมากจริงๆ เพราะผ่านการวิจัยจากอเมริกาและรับรองว่าปลอดภัยกับคุณแม่ตั้งครรภ์และคุณแม่ลูกอ่อนที่ให้นมลูกจริงๆ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแม่ท้องและให้นมลูกโดยเฉพาะ แถมปราศจาก silicone ทำให้มั่นใจว่าไม่อุดตัน ถึงเราไม่ได้ท้องแต่เราใช้แล้วดีจริง เลยอยากมาบอกต่อกันค่ะ

ส่วนคุณแม่ที่กำลังมองหาเครื่องสำอางคนท้อง หรือว่าครีมทาท้องลายที่ปลอดภัยสำหรับคนท้องจริงๆ ลองไปที่ช่องทางของ PregSkin มีหลากหลายมาก ส่วนตัวเราครั้งแรกซื้อผ่านเว็บไซต์ www.pregskin.com ส่วนตัวครีมชิ้นที่สอง เราสั่งผ่าน Facebook ค่ะ ยังไงก็ขอให้มีผิวที่สุขภาพดีสวยงามกันทุกคนนะคะ ยิ้ม
ชื่อสินค้า:   PregSkin
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่