ได้ที่โหล่! ต้องขึ้นไปรับเกียรติบัตรหน้าเสาธง ทำไงดี?

สวัสดีค่ะ พอดีไปแข่งงาน มหกรรมศิลปะหัตถกรรมมา แต่ว่าดันได้ได้ที่สุดท้ายแต่โชคดีมีอีก รร.ได้คะแนนเท่าเราขอเริ่มเล่าตั้งแต่ตอนแข่งเลยน่ะค่ะ
พอดีเราอยู่ม.2. ก่อนที่จะแข่งครูบอกว่าอยากให้ได้เกียรติบัตรเฉยๆ อีกอย่างมันแทบไม่มีใครแข่งรายการนี้เลย (พินิจวรรณคดี) คือของเรามันยากมาก
ตอนเข้าห้องสอบนี่ยังถือว่าโชคดีที่มีพี่ที่อยู่รร.เดียวกันอยู่ในห้องสอบเดียวกัน รายการนี้แยกเป็น ม.ต้นกับม.ปลายแข่งห้องเดียวกัน รายการเรามี13ทีม ตอนแข่งมันก็เหมือนทำข้อสอบทั่วไป (อ่านวรรณคดี3เรื่องแล้วตอบคำถาม 40ข้อ+กับอัตนัย5ข้อ45 ข้อ ช่วงอยู่ในแบบชิวๆ(เราก่อไม่ได่หวังที่หนึ่ง แต่พอผลออกเราได้ที่ 12 มีคนได้คะแนนเท่าเรา60 เท่ากันแบบเพื้อนเรายังดีจ้า ถึงจะที่โหล่ๆเหมือนกันแต่ ยังได้เกียรติบัตรเหรียญเงินกัน แต่เราแบบเกียรติบัตรผู้เข้าร่วมการแข่งขัน แบบตอนนี้มันปิดเทอมจะเปิด 22 ต.ค. 61 นี้ แบบจะมีการมอบเกียรติบัตรให้ คือเราแบบที่สุดท้ายๆ แบบมันตอกย้ำกับเหตุการหนึ่งในชีวิตแบบ เหมือนตอกย้ำกับอดีตเราไม่อยากขึ้นไปรับเลยอ้ะ.ต่อหน้าคนทั้งรร.
*บรรยายความรู้สึกก่อนเข้าห้องสอบ
รร.อื่น ก่อนแข่ง ครูมาให้กำลังใจนั่งอ่านกนังสือ
รร.เรา คือไม่ได่อ่านหนังสือมามากแบบหามรุ่งหามค่ำครูก่อมาเซ็นชื่อให้ช้า มาคุยแปปเดียวแล้วก่อเดินจากไปคือตอนนี้แบบรู้สึกแย่มากๆ
เราไม่รู้ว่าตะต้องมำไงเตอนขึ้นไปรับเกียรติบัตรอ่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่