ยังกะในหนัง! จู่โจมจับกุมไม่ทันตั้งตัว แฉนาทีระทึกถุงคลุมหัวอุ้ม "ฟ่านปิงปิง"


หายไปเกิน 100 วันแบบลึกลับซับซ้อน ก่อนที่ ฟ่าน ปิงปิง นางเอกซูเปอร์สตาร์ชาวจีน จะโผล่ขอโทษก่อคดีหนีภาษีผ่านทาง เวยป๋อ (Weibo) เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดนิยมแดนมังกร หลังโดนทางการจีนลงโทษให้จ่ายเงินเกือบ 884 ล้านหยวน (ประมาณ 4,207 ล้านบาท) ทั้งในฐานะภาษีย้อนหลังและโทษปรับไปแล้ว เมื่อวันพุธที่ 3 ตุลาคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางข่าวลือและบทวิเคราะห์สารพัดตามหน้าสื่อทั่วโลก

     ล่าสุด หล้าปี เสี่ยวฉิว บล็อกเกอร์คนดังแห่ง เวยป๋อ โพสต์ข้อความยาวเหยียดเมื่อวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา บอกเล่าถึงนาทีที่ดาราสาวหมวยคนสวย วัย 37 ปี โดนรวบตัวเอาไว้ได้โดยละม่อมเมื่อราวๆ 3 เดือนที่แล้ว โดยระบุว่า ฟ่าน ปิงปิง ถูกจับที่หนานจิง (นานกิง) เมืองหลวงของมณฑลเจียงซู ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ เวลานั้นเธออยู่บนชั้น 20 ของ เต๋อซื่อ พลาซ่า โดยสำนักงานความมั่นคงสาธารณะในกรุงปักกิ่งเป็นกำลังหลักในการเข้าจับกุม ขณะที่ตำรวจเมืองหนานจิงเป็นกำลังสนับสนุน   


    
ภายหลังถูกเจ้าหน้าที่จู่โจมล้อมจับอย่างไม่คาดฝัน ฟ่าน ปิงปิง ก็ถูกนำตัวออกมาโดยที่มีถุงคลุมศีรษะเอาไว้ด้วย ขณะที่พนักงานและผู้บริหาร เต๋อซื่อ พลาซ่า ต่างถูกพาตัวไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจในเวลาต่อมา กล้องโทรทัศน์วงจรปิดทุกตัวในบริเวณนั้นถูกปิดสวิตช์เป็นการชั่วคราว เพราะเจ้าหน้าที่ไม่ต้องการให้ข่าวการจับกุมหลุดรอดออกไปสู่หูตาประชาชน     บล็อกเกอร์คนเดิมระบุด้วยว่า ฟ่าน ปิงปิง ถูกพาตัวขึ้นรถยนต์ดิ่งตรงไปยังกรุงปักกิ่งในทันที และถ้าเธอจำเป็นต้องออกปากขอเข้าห้องน้ำเมื่อไหร่ เมื่อนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะต้องยกกำลังพลออกมาเคลียร์พื้นที่ให้ปลอดสายตาผู้คน ก่อนที่จะอนุญาตให้เธอออกมาทำธุระส่วนตัวได้ตามอัธยาศัย


ปล. ยังกะถูกลักพาตัวเลยอ่ะ

ที่มา :http://www.siamdara.com/hot-news/inter-news/1123494  
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่