หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปัญหาโลกแตก
กระทู้คำถาม
ประสบการณ์ชีวิตคู่
ปัญหาชีวิต
ปัญหาความรัก
สุขภาพจิต
สวัสดีครับ!นี้เป็นครั้งแรกที่ผมเขียนเรื่องในนี้ ผมเป็นทอมครับมีแฟนอยายุห่างกัน20ปีผม28เธอ48 เราคบกันมา5ปีได้แล้วครับรักกันมากมีความสุขมากจนผมย้ายเข้ามาอยูที่บ้านเธอ แรกๆๆก็ดีครับอะไรก็ดีไปหมดจนมาหลังๆลูกของเธอมาขออาศัยด้วย อ่อผมลืมบอกเธอมีลูกติด2คนครับคนแรกดีมากเป็นทนาย แต่คนที่2 คนนี้แหละครับที่เป็นปัญหา ปกติผมก็ไม่ค่อยไปยุ่งอะไรหรอกครับเพราะลูกเค้าเกเรเล่นยาบางทีมาเล่ยนในห้องผมก็ได้แต่เงียบบางทีให้ผมหาให้ผมไม่หาให้ก็เกลียดผม ไม่คุย พยายามทำให้คนในบ้านเกลียดผม แต่แฟนผมเค้ารู้นิสัยลูกเค้าเลยไม่หนักมากครับ วันนี้ลูกเค้าไม่ได้เล่นยาเพราะเงินหมดผมทำงานกะดึกกลับเข้าบ้านต้องการพักผ่อนเพราะผมถึงบ้านก่อนเที่ยงเหนื่อยมาก ง่วงมาก คือเข้าใจมั้ยครับว่าคนไม่ได้นอนอาการเป็นยังไง เข้าใจใช่มั้ย!!!ผมถอดปลั๊กไฟที่เค้าเสียบพัดลม เพื่อที่จะปิดประตู อยู่ดีๆๆลูกเค้าก็แตะพัดลมทำลายข้าวของ ผมนิงงโทรไปหาแฟนผมให้เลือก แต่!!แฟนผมเค้าไม่ทำร้ายผมครับเธออยู่ข้างๆๆแล้วก็ร้องไห้ มันเป็นเรื่องหนักใจและเป็นปัญหาโลกแตกเกือบทุกบ้านที่มีครอบครัวใหม่ ผมทำงานให้เงินแฟนทุกบาทไม่เคยเก็บผมคบกับเธอจากมามือเปล่า ปัจจุบันผมมีรถยนต์ รถเครื่อง นี้กำลังจะสร้างบ้านครับ ช่วยผมคิดหน่อยว่าผมควรออกมาเช่าบ้านหรือทำบ้านให้ครอบครัวเค้าดี เมียผมดีนะครับไม่เที่ยว ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่แต่งหน้า ใช้เงินประหยัด ผมเครียดมากครับผมรักเธอมากครับอยากได้ข้อคิดหรือกำลังใจดีๆๆหน่อยนะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผมควรทำไงต่อกับชีวิตครับ
ผมชื่อ เอ นามสมมุติ ผมเขียนไม่ค่อยเก่งอ่านอาจจะงงๆผมจะเล่าให้มันไม่เครียด ขอโทษด้วยนะครับ คือตอนนนี้ผมอายุ19 ผมมาอยู่ต่างจังหวัดมาทำงานเพื่อเอาเงินมาจ่ายวุฒิ แต
สมาชิกหมายเลข 6247802
ผมควรทำตัวอย่างไรดีครับ
ผมคบกับแฟนมาเกือบ10ปี แล้วมีลูกด้วยกัน1คนผมเป็นเป็นชอบทำนู้นทำนี่ชอบหาเงิน ขายของ และอีกหลายๆอย่างประเด็นคนแฟนผมเป็นคนขี้นอยมากผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไง อะไรไม่ได้อ
สมาชิกหมายเลข 4209713
ทำไมเลิกกันไม่ได้ครับ ?
คือผมกับแฟนผมห่างกัน4ปีคับผมอายุ18 แฟนผมอายุ22 เราสองคนคบกันมาปีกว่าๆคับ แฟนผมเป็นคนเข้ามาจีบผมก่อนนะคับเพราะผมจีบไม่เป็น แรกๆก็คบกันดีคับ มีปัญหาตามภาษา แรกๆเธ
สมาชิกหมายเลข 4308915
แฟนผมเฟรนลี่เกินไป ผมควรทำอย่างไร!!😢😢
กระทู้แลกครับไม่เคยคิดว่าจะต้องเอาเรื่องในครอบครัวมาปรึกษาคนอื่นเลยแต่ครั้งนี้ทำอะไรไม่ถูกเคลียดมือสั่นไปหมดเลยครับ เรื่องมีอยู่ว่า . . . เริ่มจากที่เราครบกันผม
สมาชิกหมายเลข 4596789
ผมควรทำไงดีครับ
สวัสดีครับวันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องราวชีวิตผมกับคนรัก ผมกับแฟนเราคบกันมา2ปีครึ่งครับ เราทั้งคู่รักกันมากอยู่กินอาศัยด้วยกันแต่ผมไปอยู่บ้านแฟนครับบ้านแฟนผมก็จะมี แฟ
สมาชิกหมายเลข 5457117
ภรรยาขอทำหัตถการหน้า ulthera อยากถามว่ามันสำคัญ มากน้อยเพียงใดกับ ผู้หญิงวัย 40
พอถึงเทศกาลโบนัสออก ภรรยาชอบอ้อนขอทำ ulthera มาโดยตลอด ขอมา 3ปีแล้ว แต่ผมใจแข็ง คิดว่า ราคาค่อนข้างสูง และเห็นว่าต้องทำทุกปีด้วย โดยยื่นข้อเสนอว่าจะออกไอโฟนให้แ
สมาชิกหมายเลข 974272
จะทำยังไงดีคะ? ไม่อยากไปกินข้าวที่บ้านญาติแฟน เพราะต้องล้างจาน ทำความสะอาดครัว..
เราไม่อยากไปกินข้าวที่บ้านญาติของแฟนอีกแล้ว เราจะปฏิเสธญาติ กับแฟนยังไงดี? คือทุกครั้งที่ไปกินข้าวด้วยกัน นัดคุย นัดเจอ แชร์เรื่องราวกันต่างๆ นาๆ ตอนไปเราก็ไม่ไ
สมาชิกหมายเลข 1287530
ควรทำไงกับชีวิต เมียไปท้องกับคนอื่นในขณะที่ตัวเองป่วยติดเตียง 😔
เป็นกระทู้แรกครับ พิมพ์ไม่เข้าใจขออภัย ผมอายุ 50+ ป่วยติดเตียงมาได้ 4 ปี มีภรรยาอายุ 31 ปี ดูแลไม่ห่างตลอดมา และดูแลกิจการของผมแทน จนผมมารุ้ว่า ภรรยาแอบไปมี....
สมาชิกหมายเลข 9291909
ทำไมชีวิตคนในประเทศเราถึงล้มเหลวโดยเฉพาะเรื่องการเงิน
บางคนก็โทษค่าแรงน้อยค่าครองชีพแพง ภาระเยอะ รัฐบาลไม่ดี แต่ไม่เคยหันมาโทษตัวเอง ไม่คิดปรับพฤติกรรมการใช้เงิน เป็นสิ่งที่เราเห็นจากคนรอบข้างมาตลอด จนใกล้หมดรุ่นเร
kakanoky
เมื่อญาติสูงวัยไม่วางแผนชีวิตบั้นปลาย จัดการอย่างไรดี
ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ เรียกสติเรากลับมาได้พอควรเลย** ทางนี้คุยกับพ่อแม่แล้ว สรุปได้ความว่า 1. ป้าไม่สามารถมาอยู่บ้านนี้ได้ถาวรนะคะ มาต่อเติมอยู่ก็ไม่ได้ เพราะนิ
สมาชิกหมายเลข 6587319
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ประสบการณ์ชีวิตคู่
ปัญหาชีวิต
ปัญหาความรัก
สุขภาพจิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปัญหาโลกแตก