หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ความรักของเพศที่สาม หรือ เกย์
กระทู้คำถาม
คุณคิดยังไงกันครับเรื่องความรักของเพศที่สาม หรือ เกย์
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
LGBTQ+
คุณคิดว่าการที่คนๆหนึ่งจะ LGBTQ+ เป็นเรื่องที่น่ากลัวไหมไม่ใช่เเค่ เกย์ เเต่จะมีอีกหลายเพศที่ถูกกร่นด่าว่าล้อเพราะเพียงเเค่เราเป็นเพศทางเลือกเเล้วคุณคิดไรกับเรื่องนี้
สมาชิกหมายเลข 9356753
คิดไงกับการที่ ผญ. มาบอกชอบ เกย์
คิดยังไงกันครับ กับ ผู้หญิงที่มาถามเราเป็นเกย์ใช่มั้ย? เราก็ตอบว่าใช่ แต่ประเด็นอยู่ที่ เขามาขอจีบทั้งๆที่บอกไปแล้วว่าเป็น เกย์!!
Watchara_PN
รู้ตัวเองเมื่อไหร่ครับว่าตัวเองเป็น กระเทย เกย์ พอรู้ว่าตนเองเป็นแล้วต้องทำตัวยังไงกันครับ
คนที่เป็นกระเทยเป็นเกย์ ทำไมถึงรู้ว่าตนเองเป็น แล้วลำบากไหมครับสำหรับการเข้าสังคม เจอปัญหาครอบครัวบ้างไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 4059694
[เกย์]ปกติเวลาอยากมีอะไรกับแฟนพูดยังไงกันครับ
คือผมยังไม่มีแฟนนะครับ แต่สงสัยว่าคนที่มีแฟนเวลาอยากมีอะไรกันนี่พูดยังไงหรอครับ หรือขอกันตรงๆกันไปเลย (เราหงี่มาก สักหน่อยมั้ย?) อย่างงี้หรอครับ 555555 หรือมีวิธีบอกเป็นนัยๆยังไงกันบ้างครับ แชร์กันหน่
สมาชิกหมายเลข 4301770
(เกย์)คนรักที่อยู่ไกลกันจัดการดูแลความรักยังไงกันครับผมเคยคิดว่าสามารถอยู่ตัวคนเดียวได้ทั้งที่ความจริงเเล้วรู้สึกเหงามาก
เกริ่นนะครับ ผมทำงานอยู่ไกลๆ เป็นเเพทย์ใช้ทุนต่างจังหวัด โสด อยู่ไกล อายุ 26 กำลังจะย้ายกลับไปเรียนต่อที่กทม. เคยบอกตัวเองว่าอยู่ตัวคนเดียวได้แต่ก้ต้องยอมรับความจริงว่ามันเหงานะครับ มีคนเข้ามาคุยบ้างค
สมาชิกหมายเลข 2423775
อยากให้มีการเอาผิดกลุ่ม เกย์ กระเทย (สีลม) ที่ทำอนาจารผู้ชายช่วงสงกรานต์อย่างเด็ดขาด
คือ อาจมีการอ้างตัวเป็นเจ้าถิ่น โดยเฉพาะสีลมซอย 2 และ 4 เข้าไปก็มีการล้วงอวัยวะผู้ชาย เคยได้ยินว่าลากไปแก้ผ้า ใช้ปากให้ ทั้งที่เขาไม่เต็มใจ ทำให้คนที่โดนกระทำอับอาย ทั้งนี้อาจจะมีทั้งคนรู้และไม่รู้
jzza63
เป็น”เกย์ ตัวเล็ก”ชอบ ทอม คับ
เป็น”เกย์ ตัวเล็ก”ชอบ ทอม คับ คุยกันได้นะ
สมาชิกหมายเลข 5356011
เพศที่น่าสงสาร?
เรื่องของเพศ ที่น่าสงสาร เพศที่เลือก ที่จะ ?ปิดบังตัวตนของตัวเอง จากสังคมภายนอกไปจนตาย บุคคลแบบนี้ จะไม่กล้าแม้จะสบตาเพศตรงข้ามและให้เกียรติเพศตรงข้ามด้วยซ้ำไปเพราะเข้าไม่สามารถทำหรือแสดงออกได้มากกว่า
สมาชิกหมายเลข 6074320
อวัยวะเพศเล็กไป ไม่มีความกล้าที่จะมีแฟนเลยครับ (เกย์)
สมาชิกหมายเลข 6005238
เป็น”เกย์” แต่ชอบ”ทอม”คับ
ความรักเรากำหนดเองใช่ป่ะ “ทอม”คนไหนชอบ”เกย์”ตัวเล็กๆ มาคุยกันคับ
สมาชิกหมายเลข 5247891
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ความรักของเพศที่สาม หรือ เกย์