เป็นสาวสองแต่พ่อให้สมัครทหารเกณฑ์

สวัสดีค่ะ
ตัวหนูเองเป็นกะเทยมาตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน เมื่อเดือนเมษายน ปี 60 หนูได้ไปผ่อนผันทหาร เพราะไม่ได้ไปเอาใบรับรองแพทย์เหมือนเพื่อนสาวสองคนอื่น เลยต้องผ่อนผันไปก่อน แล้ววันนั้นพ่อแม่ก็บอกกับหนูว่า เรียนจบจะให้สมัครทหารเกณฑ์นะ ตัวหนูเองไม่ได้กลัวการเป็นทหาร แต่มันไม่ใช่สิ่งที่อยากจะเป็น หนูพูดอะไรออกไปท่านก็ไปยอมรับเหตุผลของหนู หนูเลยตัดสินใจว่าเรียนจบจะสมัครทหารเกณฑ์ให้ก็ได้ เดือนเมษายน ปี 61 ที่ผ่านมา หนูจึงไปผ่อนผันอีกครั้ง เพื่อรอสมัครทหารเกณฑ์ในปี 63 (หนูเรียนจบป.ตรี ปี62 )
เรื่องที่อยากปรึกษาคือ 1.ชื่อจริงของหนู หนูได้ไปเปลี่ยนชื่อจริงมา เป็นชื่อที่ค่อนข้างเหมือนชื่อผู้หญิง อยากทราบว่าต้องไปเปลี่ยนชื่ออื่น ที่ดูเป็นผู้ชายไหม
2.ถ้าหนูตัดผมแล้วไม่แต่งหน้า นิ่งๆไม่ทำตัวตุ้งติ้ง หนูก็ดูเหมือนเกย์คนนึง ที่ตอนไปสมัครเขาพอจะรับได้ใช่ไหม
3.หนูสูง 165 หนัก 49 เป็นหุ่นผู้ชายผอมปกติ หนูควรไปออกกำลังกายให้หุ่นฟิต มีกล้ามเนื้อดีไหม

หนูใจพร้อมที่จะสมัครทหารเกณฑ์ให้พ่อแม่ เพราะพ่อแม่ให้อิสระหนูที่ได้เป็นตัวของตัวเองมาหลายปีแล้ว ถึงแม้จะเป็นทหารไปแล้วหนูจะไม่มีความสุขก็ช่างมัน เพราะถ้าหนูขัดแย้งทีไร พ่อแม่ก็จะไม่ฟังอะไรทั้งนั้น เศร้า

* หนูเลิกกินฮอร์โมนมาเกือบ 2 ปีแล้ว หน้าอกก็แบนราบเหมือนผู้ชายปกติ ถ้ามีคุณสมบัติอันไหนที่หนูต้องแก้ไข รบกวนคอมเม้นบอกหนูหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ *
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่