[CR] พ่อบ้านใจกล้า เกิดอาการสงสัย บ้าน 1 หลังมีสเปรย์กี่ขวด?

          กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวครั้งยิ่งใหญ่ของพ่อบ้านใจกล้าหัวใจรักการรีวิวอย่างผม จะบอกว่ารักก็ไม่ถูก เพิ่งรีวิวไปแค่ครั้งเดียว แต่ไอ้คนอย่างผมมันบ้ายอครับ ใครมาชมนิด ชมหน่อย ก็เหลิงไปแล้ว รอบนี้ไม่ต้องไปจิ๊กคุณภรรยาแล้วห๊ะ จับมาใกล้ๆ ถ่ายรูปด้วยกันซะนี่แหละ มาเป็นทีมซัพพอร์ตผมซะเลย รอบที่แล้วริอาจอยากเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ เห็นท่าจะไม่ค่อยเหมาะเพราะดูยังไม่ได้เนื้อหาสาระอะไรเท่าไหร่ แต่เห็นหลายๆคนชอบกัน วันนี้ผมเลยจะมาในรีวิวกันอีกซักครั้งครับ หลังจากนั่งสังเกตการณ์อยู่นาน ว่าเมียและแม่ซื้ออะไรเข้าบ้านบ้างใจจริงก็ไม่กล้าเรียกว่าซื้อครับ แต่ถ้าบอกว่าขนมาถมนี่จะใกล้เคียงกว่า  
          นายหญิงของผมดูจะคลั่งกับการซื้อเครื่องประทินผิวมาก ผมเลยคิดอยากลองหาไอ้พวกที่แฟนซื้อเข้าห้องนี่แหละ มาทำรีวิวอีก ไม่รู้รอบนี้จะหมู่หรือจ่าแต่ก็อยากลองทำดู เลยไปเห็นของที่มีเยอะ ในบ้านนี่ก็คงจะเป็นบรรดาเสปรย์นี่แหละ เลยเอาไอ้พวกนี้ มาฉีดให้ดูเลย ว่าที่บ้านผมมีไรบ้าง  เลยเอามาทำเป็นรีวิว อยากรู้ว่าถ้าแปลกกว่านี้ที่บ้านอื่นมี เป็นของตัวไหนบ้าง เผื่อนายหญิงของผมมาเห็นจะได้ไปซื้อตามบ้าง 5555
          ตัวแรกนี่ครับ นีเวีย เมน สเปรย์โรลออนหลังจากที่เอาของเมียมาใช้แสนนาน แฟนเข้าวัตสันซื้อแบบ 1 แถม 1 มาให้ พอลองฉีดดู เป็นคราบขาวที่จุ๊กแร้เลยห๊ะ แต่ไม่มีคราบเหลืองที่เสื้อขาวนะ เมียก็จะเลิกบ่นไปโดยปริยาย สดชื่นดี กลิ่นตัวหาย คุณสามีสั่งคุณเมียไปซื้อตามมาได้
          สเปรย์ออกซีเคียว ไว้สำหรับฉีดสิวหลังโดยเฉพาะ เมียเคยใช้ให้ผมฉีดหลังให้อยู่ทุกคืน แม่จ้าว ปรากฏว่าสิวหายเกลี้ยง ก็จัดแจงใช้เมียเอามาฉีดให้มั่ง ผ่านไปไม่นาน หลังที่คุณเมียได้ละเลงสเปรย์ที่หลังผมไป พบว่าสิวหายหมด  ตัวนี้เลิกจิ๊กแล้วนะ เพราะคุณเมียซื้อมาถวายเป็นเครื่องบรรณาการให้ผมเอง คงสงสารที่ผมนอนหงายแล้วเจ็บหลัง สิวแตก เปื้อนที่นอนไม่หยุด555 ตอนนี้เป็นไงล่ะ เห็นหลังสวยๆของผมแล้วคงอยากเห็นหน้า แต่เห็นหน้าแล้วระวังหงายหลังนะครับ ตึ่งโป๊ะ!
          Caring Spray Net สเปรย์นี้เราเอาไว้ฉีดผมแข็งครับ ค่อนข้างแสบตาหน่อย จำได้ว่าเคยไปตัดผมแล้วเซ็ทผมไปงานแต่งเพื่อน แ..่ง !!!!  แสบฝัดๆ แต่ก็แข็งอยู่ทน อยู่นาน ฝนตกน้ำท่วม ผมที่แข็งก็ไม่พัง แข็งชูชัน โด่ไม่รู้ล้มจริงๆ
          Victoria’s Secret Body Mist (ชื่อยาวเฟ่อร์) น้ำหอมเจ้าปัญหาของเมีย กลิ่นหอมแค่ตอนฉีด วางขวดปุ๊ป กลิ่นจางปั๊ป จากนั้นปัญหาของเมียก็กลายเป็นปัญหาของผมไปโดย ปริยาย เพราะเธอกลับมาพร้อมกับน้ำหอมราคาแพงขวดใหม่ กับวงเงินในบัตรเครดิตของผมที่หายไป…
          ไอ้ตัวนี้ในรูปเนี่ย ทีแรกนึกว่าเมียจะซื้อมาเอาใจเห็นว่าผมชอบน้องๆ BNK ที่ไหนได้ เมียซื้อมาเพื่อวันที่ขี้เกียจสระผม โธ่ว แม่คุณ แล้วบอกให้ตัดผมสั้นจะได้แห้งเร็วๆ เมียบอกว่า แค่ผมยาวยังมัดใจเธอไม่ได้ ผมสั้นจะช่วยอะไร ปั๊ดโธ่ววว แม่คงดูละครเยอะไป สรุปตัวนี้ ผมเคยเอามาฉีดหัวตัวเอง กลิ่นหอมอ่อนๆ ฉีดแล้วเย็นหัว นึกว่าเอาโรลออนจั๊กแร้มาฉีดหัว
          สเปรย์กันแดด บีโอเร อันนี้เคยเอามาฉีดใส่จุ๊กกุ๊แร้ ไงล่ะเมิง แร้เปียกไปทั้งวัน แล้วเรื่องคุมกลิ่นนี่ไม่ต้องพูดถึง เนี่ยพิมพ์ไปขมคอไป พึ่งมารู้ทีหลังว่ามันเป็นกันแดด เลยพลิกอ่านข้างขวดดีๆ มันบอกว่าให้ฉีดใส่มือก่อนค่อยเอามาถูใส่หน้า ตอนนี้ก็ยังสงสัยอยู่ว่าทำไมต้องเป็นสเปรย์เพราะสุดท้ายก็ฉีดใส่มือก่อนอยู่ดี สับสนก็เลยไม่ใช้ แต่เมียใช้ทุกวันเลยนะ  นี่ก็ไม่ได้สารภาพด้วยว่าเฉยเอามาฉีดจั๊กกลัวโดนด่า5555
          เห็นกระปุกนี้แล้วอยากจะร้องไห้  ฮืออออเห็นแล้วอยากจะไม้บรรทัดเหล็กไปตีมือแฟน แล้วบอกว่า ซื้อทำไมมม มันเปลืองเงิน แต่ก็พูดได้แค่ว่า “ได้จ้าา” ซื้อมาเลย ผมตัวเองจะได้มีหลายสีเนอะๆ คือจริงๆ ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมคนเรามันจะอยากเปลี่ยนสีผมแค่วันเดียว เจ้าคุณเมียผมเนี่ย แล้วพอฉีดไป ตกค่ำมา สระผมทีน้ำแดงเต็มห้องน้ำ นึกว่าล้มหัวฟาดพื้นไป หลังจากนั้นต้องมาเทียวให้ผมเช็ดหัวให้อีก แล้วพอบอกผมเสีย ก็มาบ่นว่าต้องเข้าร้านทำผมอีก งืมๆ ไอ้ผมมันนักเลงคีย์บอร์ดได้แค่บ่นแหละครับ แต่อย่างในรูป พอเอามาฉีดบ้าง สะท้านถึงหนังหัว
          ยูเซอร์รีน นี่ถ้าจำไม่ผิด คุณเมียไปคว้าหมับมาจากวัตสันเอา บอกแล้วเข้ารอบไหน มีแต่จะกระเป๋าแฟบทุกรอบ เห็นว่าซื้อมาเพราะได้ชิ้นที่ 2 1 บาท อื้มมม ข้ออ้างนี้ชนะผมมาแล้วนักต่อนัก เคยถามคุณเมียว่าทำไมเราต้องใช้น้ำแร่ฉีดหน้า เขาบอกว่าตัวนี้ผสมไฮยารูรอนอะไรซักอย่างนี่แหละ ที่เขียนไว้ข้างกระป๋อง พูดเป็นพี่สู่ขวัญเลย 5555 “ของมันต้องมี” คุณเมียสาธยายว่ามันดีกว่าน้ำแร่ทั่วไปที่มันจะทำให้หน้าเราชุ่มชื้นขึ้นอีก ก็ว่ากันไป เรามันผู้ชายจะไปรู้ดีกว่าผู้หญิงได้ยังไงละครับ  
          มันจะให้อ่านว่าไรนะเมียอ่านว่า อาเวน จะอ่านว่าอาเวนได้ไงฟะ เมื่อตัวแรกมันเป็น ตัว A เห้อออ ไม่น่าโดดภาษาอังกฤษคาบครูจิตราบ่อยๆเลยเรา ไม่รู้ดิทุกครั้งที่เมียเรียกชื่อยี่ห้อ เหมือนโดนด่าตลอดเวลา ผมเคยถามว่าไอ้ตัวบนกับตัวนี้มันต่างกันยังไง เมียที่เคารพนั้นก็อ้ำๆ อึ้งๆ เอ่อ อ่า ตอบไม่ถูก แล้วตัดบทมาว่า “เออน่าาา มันต่างกันก็แล้วกัน” แบบนี้ก็ได้หรอครับ 5555
          เมื่อหน้าที่ซักผ้าประจำสัปดาห์อันยิ่งใหญ่ตกอยู่ที่ผม สิ่งนี้เป็นแรร์ไอเทมของผมเลยครับ สายซักระดับตำนานขอแนะนำเลยว่าจัดไปแบบ “แฟ้บเพียวๆปรับผ้านุ่มไม่ต้อง” แล้วอาศัยจังหวะเก็บผ้า กันเมียเห็น แอบฉีดสเปรย์ตัวนี้ใส่รัวๆ รับรองว่าหอมเหมือนผ่านการแช่ปรับผ้านุ่มมา 3 ชาติ แต่เมียก็จับได้อยู่ดีครับ เพราะมันได้แค่กลิ่นหอม แต่ไม่ได้ความนุ่ม ผ้าฝืดเหมือนหนังปลากรอบ
          ร้านนวดไม่มีทางได้เงินโผ้มมมม เพราะผมมีบรมสุดยอดตัวช่วยสำหรับชายหนุ่ม เวลาวิ่งกลับมาแล้วขาล้าๆ จัดสเปรย์มาฉีดแล้วใช้เมียนวดๆ หน่อย ต้องการเน้นตรงไหนก็แจ้งเมียได้เลย เมียบ่นอิดออดแต่ก็ยอมทำแต่โดยดี บอกว่าดีกว่าปล่อยผมไปลงอ่าง หน้าบึ้งตึงแต่แรงนวดใช้ได้5555 ผ่อนคลายดีมากเลยครับ ไม่พูดเยอะละ เดี๋ยวร้านที่เพื่อนไปอาบประจำจะเจ๊ง (แต่ผมไม่เคยไปนะครับ ย้ำอีกที)
          สเปรย์สกอลล์ เดินเข้าบ้านทีเมียนึกว่าซื้อปลาเค็มมาฝาก ขับรถอยู่กลิ่นบรรยากาศก็เหมือนขับอยู่แถวๆมหาชัย สุดท้ายเมียทนเหม็นเค็มไม่ไหว จัดสเปรย์ระงับกลิ่นมาประเคนถวายให้ที่ชั้นวางรองเท้า แถมกำชับ กำชาว่าต้องใช้ทุกวัน สร้างภาระให้ผมไปอีก 1 อย่าง กราบขอบพระคุณครับที่รัก ส่วนเรื่องเหม็นเค็มมันก็ช่วยได้นะครับ พอจะเปลี่ยนจากปลาเค็มเป็นปลาน้ำจืดได้อยู่
          สาวกก๊งเหล้าหน้าบ้าน หรือชาวแก๊งที่ชอบไปนั่งชุมนุมกันตามซุ้มยาดอง ต้องขวดนี้เลยครับ หากยุงมาประชุมกันโดยไม่ได้นัดหมาย ณ บริเวณรอบร่างกายของเรา ก็จัดตัวนี้ฉีดให้ทั่วขาทั่วแขน แล้วยุงก็จะหนีไป สิ่งที่เหลือก็คือกลิ่นตระไคร้ให้รู้สึกหิวต้มยำเล่นๆ ร้องให้เมียทำกับแกล้มบ่อยๆ ก็เพราะตัวนี้แหละครับ กลิ่นธรรมชาติไม่ฉุนเกินไป
          แป้งเย็นตรางู ที่ผมเคยใช้ตอนค่าย รด. เพื่อป้องกันพวกตะขาบเข้ามาในรองเท้า คิดว่ามันคงแสบตาไรงี้ หลังจากเรียนจบ รด.ปี 3 ก็ไม่เคยได้เจอกันอีกเลยครับ แต่มาเจอกันอีกที พ่อเจ้าโว้ย มาแบบสเปรย์กับเขาด้วยหรอเนี่ย โคตรเจ๋ง แต่คุณภาพเมื่อฉีดลงตัวแล้ว นึกว่าจะเย็นทันทีเหมือนแป้งฝุ่น แต่ผิดคาดมันไม่เย็น ก็เลยต้องนั่งลุ้นว่าเมื่อไหร่มันจะเย็น ก็รอไปซักหน่อยเดี๋ยวความเย็นตามมา พอมันเย็นมันก็เย็นชนิดที่ว่าตัวแข็งอยู่เหมือนกันนะครับ เพราะฉะนั้นฉีดแต่พอประมาณ ไม่ใช่ว่าพอมันไม่เย็นก็ฉีดซ้ำๆๆๆเข้าไป แบบนั้นเย็นเหมือนอยู่ขั้วโลกแน่นอน แต่อันนี้ไม่รู้ว่าเมียซื้อมาให้ผมหรือซื้อมาใช้เอง เพราะผมก็เพิ่งเห็นเนี่ยละครับ
          ไอเท็มนี้เห็นแล้วบาดใจทุกครั้ง เพราะมันจะมาพร้อมกับหน้าที่ซักผ้าที่คุณหญิงท่านจะบัญชาให้รีดด้วย ซักไม่เท่าไหร่ แต่ต้องมารีดนี่ซิ ทั้งซัก ทั้งรีด ยังกะร้านซักอบรีดเลยโว้ยยยย ฉีดไป ดมไป เหมือนนั่งดมกาวเลยอ่ะครับ จริงๆ มันคือ เสปรย์ไฟน์ไลน์นะ แต่เอามากรอกใส่ขวดนี้เจือน้ำเปล่าเข้าไปด้วย
          สเปรย์น้ำมันจากดอกคาโนล่า 100% คริสโก ออริจินอล สเปรย์ สุดยอดน้ำมันของคนหล่อสายสุขภาพอย่างผมก็คือ สเปรย์น้ำมันมะกอกกับดอกคาโนล่านี่แหละครับ ฉีดฟื๊ดๆ ใส่กระทะซัก 3 ที แล้วเอาไข่ดาวตอกลงไป ได้ไข่ดาวแห้งๆ ที่ไม่ต้องลอยตุ๊บป่อง บนน้ำมันแล้ว โคตรเฉียบเลยครับ อยากคาราวะคนคิดจริงๆ  ที่ทำให้ผมได้กินไข่ดาวไม่อมน้ำมัน ได้อย่างที่เห็นในรูปเลย ที่ถ่ายมาไม่เต็มกระป๋องนี่ไม่ใช่ฮิปเตอร์อะไรนะครับ แต่ก้นกระป๋องมันไม่น่าโชว์เลยอ่ะ สนิมกินไปเรียบร้อย
          เช็นไดร้ท์ ตัวนี้เฉียบมาก ฉีดนิดเดียวเหมือนทำอนันตริยกรรมเลย ข้าคือสุดยอดมนุษย์ผู้ปกป้องเมียจากเหล่าแมลงสาบ 555 เนี่ยครับ ลองเอามาฉีดให้ดู “ตาย” ทีแรกกะว่าจะไปตามหาแมลงสาบที่ตายเพราะไอ้ตัวนี้ ก็จะเกินเบอร์ไปหน่อยครับ ฉีดแล้วตายจริงๆ นี่ครับ ได้มา 3 ตัวทีแรกจะถือให้แฟนถ่ายรูปให้ โดนด่าเลยครับ เขาบอกไม่ต้องจริงจังขนาดนั้นก็ได้ 5555 เลยต้องแอบเอามาถ่ายในห้องน้ำ
          สเปรย์ตัวนี้ต้องมีติดบ้าน ติดกระเป๋า ติดกางเกง ติดตัว อยากจะติดตรงไหนก็ติดเอาไว้เถอะครับ เพราะมันเจ๋งมากเรื่องลดอาการเจ็บคอ บางทีอยู่ออฟฟิศฝอยเยอะจนเจ็บคอ เกิดคอแห้งขึ้นมา ก็คว้าหมับไอ้ตัวนี้มาฉีด ฟี๊ดๆ เข้าปาก ทั้งช่วยแก้เจ็บคอ แล้วยังทำให้มั่นใจในกลิ่นปากได้นี๊ดนึง ฮื้อ “เยี่ยม”
          น้ำยาเช็ดกระจก 5555 เห็นขายมานาน ผมเจอบ่อยในโฆษณาระเบิดเถิดเทิง เมื่อก่อนต้องใช้หนังสือพิมพ์ เช็ดตามน้ำยาเช็ดกระจก เดี๋ยวนี้ผมลองเอาผ้าสะอาดเช็ดก็ออกดีเหมือนกันนะครับ สะอาดเอี่ยมอ่อง จะได้มองหน้าหล่อๆ ของตัวเองได้เต็มตา 5555
          ฮ่าๆ และมาถึงชายฉกรรจ์อย่างผมต้องนี่ ครอบจักรวาล ตรงไหนเสียงดัง ผมจะจัดให้เงียบ ล้อจักรยานที่ฝืดๆผมจะฉีดให้คล่องปรื๋อออ บานประตูที่ฝืดๆ ฉีดปุ๊บ คล่องปร๊าดเลย 5555 ชายฉกรรจ์อย่างผมต้องมีสเปรย์ตัวนี้เป็นของคู่ใจผมเองครับ
.
.
.
อ่าว ที่ไม่พอเหลืออีกนิดเดียวขอพิมพ์ให้จบก็ไม่ได้ใจร้ายจัง ตามไปต่อข้างล่างแล้วกันครับ
ชื่อสินค้า:   นีเวีย เมน สเปรย์โรลออน, สเปรย์ออกซีเคียว, Caring Spray Net, Victoria’s Secret Body Mist, ZcoolBNK, สเปรย์กันแดด บีโอเร, สเปรย์ย้อมผม, ยูเซอร์รีน, อาเวน, สเปรย์ฉีดผ้า, น้ำมันมวย, สเปรย์สกอลล์, สเปรย์ตะไคร้, แป้งเย็นตรางู, สเปรย์ไฟน์ไลน์, สเปรย์น้ำมันจากดอกคาโนล่า, เช็นไดร้ท์, น้ายาเช็ดกระจก, สเปรย์แก้เจ็บคอ, สเปรย์ครอบจักรวาล, สเปรย์เกรด, MINIS, สเปรย์เช็ดแว่น
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่