สามีของฉันชอบเปิดกล้องโชว์งูให้สาวสองดู

เป็นเรื่องที่น่าอึดอัดของผู้หญิงคนหนึ่งมาก ตอนนี้ยิ่งหลับตายิ่งเห็นภาพ...
ตอนนี้คบกับสามี (ซึ่งจดทะเบียนสมรสกันแล้ว) เป็นเวลา 3 ปีกว่าๆค่ะ ยังไม่มีลูกด้วยกัน แล้วเรื่องนี้ฉันไม่เคยเล่าให้ใครฟังแม้กระทั้งคนในครอบครัวรึว่าใครทั้งนั้น เป็นความอึดอัดที่น่าอาย ไม่กล้าคุยกับใคร

ขอเล่าเริ่มตั้งแต่เริ่มคบกันใหม่ๆ ฉันขอนามตัวเองว่า โบว์ สามีชื่อ ไผ่
ไผ่เข้ามาจีบโบว์ ทั้งๆที่โบว์มีแฟนอยู่แล้ว
โบว์ตัดสินใจคบกับไผ่ในช่วงเวลาสั้นๆ3 เดือนเราคุยไลน์กันทุกวัน เปิดกล้อง ไปเที่ยวใช้เงินฟูมฟาย ไผ่เป็นคนฐานะกลางๆ เราเป็นคนมีเงินเก็บจากการทำงานใช้เงินฟุ่มเฟื่อย ใช้ของแบร์น อายุเราแค่25-26 เราอายุเท่ากัน ความสนิทสนมก็มีมาก จากนั้นเราก็เข้ามาอยู่บ้านของไผ่ พ่อแม่ของไผ่ดีกับเรามาก แต่พ่อแม่เรายังไม่รู้ว่าเราย้ายมาอยู่บ้านไผ่รู้แค่ว่าเลิกกับแฟนเก่าเราแล้วมาคบกับไผ่ เราอยู่ด้วยกัน ทำงานสถานที่ราชการแห่งหนึ่งเดียวกัน เป็นจ้างเหมา เงินเดือน8,000 เท่านั้นเองค่ะ จากนั้นเราใช้ชีวติติดแบร์นลดลงไผ่บอกให้เราประหยัด เราเป็นคนไม่เก็บเงิน ใช้เงินทุกเดือนซื้อของใช้ต่างๆนาๆ จนเราคบไผ่ได้ 10 เดือน วันนั้นเค้าขอไปดื่มสุราบ้านเพื่อนเราเป็นคนไม่ชอบให้แฟนดื่มสุรา แต่ก็บอกให้เบา เพราะวันพรุ่งนี้ไผ่กับเราต้องไปอบรมต่างจังหวัดด้วยกัน
พอไผ่กับมาบ้านมีท่าทางว่าเมา เราเลยไม่สนใจจัดกระเป๋าเสื้อผ้าเพื่อเดินทาง อบรมต่างจังหวัดที่ลำพูน 3 วัน2คืน พอตอนเช้าเรามีเหตุอะไรดลใจไม่รู้
เปิดโทรสับของไผ่ดู ปรากฎว่าว่าการโทรเฟสคุยกับบุคคลหนึ่งซึ่งไม่มีเป็นเพื่อนกันในเฟส เป็นเวลา 1 นาทึ เราเลยแคปหน้าจอแล้วส่งไลน์มาหาเครื่องเราทันที เพราะไผ่ไปอาบน้ำ เราใช้เฟสของตัวเองค้นหา คนที่ชื่อ XXXXXXX เราก็ดูนะ เค้าเป็นกระเทย อายุราวๆ30 กว่า ไม่สวยนะ ผมยาว มีหน้าอก ผิวสองสี ไม่ขาว เราไม่เอ๊ะใจอะไรแค่สงสัยว่าแฟนโทรออกไปทำไมเพราะมันขึ้นในเบอร์โทรสับแล้วไผ่ไม่ลบออก พอไผ่อาบน้ำเสร็จ เราถามว่าอยากไปอบรมไหม
ไผ่งงว่าเราถามอะไร ? เราเลยบอกว่าโทรไปไหนมา 1 นาที ชื่อเฟสนี้ ไผ่บอกมือไปโทร แต่มันเป็นวีดิโอโทรหา เราเลยบอกอย่าโกหกนะ เค้าบอกว่าจะโกหกทำไม เราร้องไห้เพราะคิดละว่าจะต้องมีอะไรแน่ๆ เรารีบแต่งตัวแล้วบอกว่าเค้าจะไม่ไปอบรม นอนทิ้งตัวลงบนที่นอนแล้วร้องไห้ เพราะเราบอกว่าเราจะไม่อยู่ที่นี้แล้ว เราจะกลับไปอยู่หอพักที่เดิม เค้าขอโทษบอกให้เชื่อใจเค้าเพราะคนเราผิดพลาดได้ โอเคคคคคคคคค เราโง่เองที่เชื่อฟังคำพูดของเค้าในวันนั้น.............. จากนั้นเราก็ไปอบรมปกติ

*จากนั้นมาเราใช้ชีวิตปกติมาตลอด กินข้าวเช้า เที่ยง เย็นด้วยกัน ไปไหนมาไหนด้วยกันจนครอื่นบอกให้เราแต่งงานกัน
แต่งคู่เราน่ารักจริง มุ้งมิ้งกันตลอด ทำกับข้าวในครัว หยอกกันจนข้างบ้านบอกเมื่อไหร่จะเอาหลานให้แม่ จนเราก็คิดอยากมี

พอเข้า1ปีกว่าๆ...............
เราได้สมัครเฟสอีกอันเอาไว้แอบซื้อของออนไลน์กลัวไผ่รู้ แล้วเราเอารูปแฟนเก่าเค้าขึ้น แล้วลองใจเค้าลองทักไปหาเค้าว่าทำไรเค้าเชื่อนะคะ
คุยกับเราเสหมือนเราเป็นแฟนเก่าเค้าจริงๆ เราลองแอบนัดเจอเค้าก็บอกกลัวเรารู้ ส่งรูปเวลากินข้าว ส่งรูปตอนทำงาน พอวันหนึ่งเราลองจับโทรสับเค้าดูเค้ามีท่าทีหวงแต่เราไม่ว่าไรนะเพราะเรารู้ละที่เค้าคุยนั้นคือเรา
พออีกวันหนึ่ง...เค้าใช้เฟสใหม่ทักมาหาเรา ว่า "เมย์ ขอแทนชื่อแฟนเก่าเค้านะคะ) เค้าต้องใช้เฟสนี้ทักมาหานะของเพื่อน)
เราเข้าไปดูในโปรไฟล์ เป็นรูปการ์ตูนโคนันค่ะ มีเพื่อน 250+ ส่วนมากเป็นกระเทย เข้าไปดูรูปไม่มีรูปอะไรเลยค่ะ
สถานะแต่ละวัน เหมือนเล่นห่างกันสัก 2 อาทิตย์เพราะดูจากสถานะการโพส

"เงื่อน.(ขอเขียนคำบิดเบือน)เปิดกล้องว่าว"
พออีก2อาทิตย์   "อยากโชว์งูให้หายเงื่อน"
อีกอาทิตย์ต่อมา "สาวสองทักมาบรรยากาศดี"

เราเข้าไปดูการถูกใจเพจ การเข้ากลุ่ม มีแต่สาวประเภท2 ทั้งนั้น เราใจไม่ดีคิดภาวนาไม่ใช่ไผ่ขอแค่นั้น
เราไม่ออนเฟสอีกเฟสของเราอาทิตย์หนึ่งเพื่อค้นหาความจริงว่าเฟสนี้ของไผ่รึของเพื่อนไผ่กันแน่

วันนั้นเราทะเลาะกัน เรารู้ว่าเฟสที่ไผ่เล่นคือเฟสไผ่เพราะเช็คอินที่ไผ่เช็คคือวันที่อยู่กับเรา
เราเลยแคปเฟสที่ไผ่เล่นถามว่า "ไผ่นี้เฟสของไผ่ไหม"  ไผ่ตอบ "ไม่ใช่"
เราเลยเอาที่คุยกับไผ่ที่ไผ่คิดมาเสมอว่าไผ่คุยกับเมย์ ไผ่ไม่พูดไรค่ะ ได้แต่เงียบ เราร้องไห้ฟูมฟาย เฟสที่ไผ่ใช้เล่นสมัครตั้งแต่ปี 2554
เค้าก็เงียบค่ะ เราร้องไห้จนไม่มีน้ำตา แต่เรามาสงสัยอีกอย่างว่าทำไมไผ่ถึงโพสแบบนั้น
พออีกวันไผ่ต้องเข้าเวรเสาร์-อาทิตย์ค่ะ เราก็ไปอยู่เป็นเพื่อนเพราะเค้าขอให้ไป แล้วเค้ากำลังเครียงานเราเลยยืมมือถือ แฮ็กเฟสที่เค้าใช้เล่นอีกอัน
เข้า hotmail.com  สรุปเป็นเมล์ของเค้าค่ะ เฟสของไผ่เอง เพราะเราลองรหัสผ่านของเมล์มันส่งมาเบอร์มือถือ *******123 เลขท้ายเบอร์ของไผ่ พอเราลองยืนยัน เราเข้าเฟสได้ อย่างแรกค่ะ เข้าที่ข้อความ +-+
ช็อก !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ไผ่ทักไปหาสาวประเภทสอง เกือบ20 แชท มีคนที่เรารู้จักด้วยในนั้น 3 คน
เราไล่อ่านทุกข้อความ ทุกคำพูด ทุกภาพลามกที่เค้าส่งให้กัน
เราร้องไห้จนไผ่งงเดินมาหาเรา เราบอก  "ไผ่เป็นเกย์หรอ ? "  ไผ่ไม่ใช่ผู้ชายหรอ ?
*ไผ่มองเรา แล้วไม่ตอบเค้าบอกได้แค่ว่า  "ไม่ได้เป็น"

เค้าใช้เฟสนี้คุยกับสาวประเภทสอง ตลอดปี54มา เราทำไรไม่ถูกคุยไรไม่ได้ ช็อกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
กินข้าวไม่ได้3 วันน้ำก็ไม่ได้กิน เราไม่สบายใจเลยโทรหาแม่ว่าเราไม่สบายทั้งๆที่เรามีเรื่องไม่สบายเรา (ลืมบอกไปค่ะว่าไผ่เข้าบ้านเรา นอนบ้านเราเวลาเรากลับบ้านต่างจังหวัด) เราไม่สามารถคุยเรื่องนี้กับใครได้ เก็บมา3 ปีแล้วค่ะ เค้าค่อยๆให้คำสัญญาเรามากขึ้น เราก็ใช้ชีวิตปกติค่ะ พยายามลืมเรื่องราวทั้งหมดที่อ่านที่เห็น เค้าทักไปหาสาว2ทุกคนที่ออน ถามว่า "เปิดกล้องว่าวกัน"  แบบนี้คืออะไรค่ะ ???????????????????
ขอบอกก่อนนะคะว่าเราเป็นคนเซ็กส์จัดค่ะ อยากให้แฟนมีอะไรด้วยทุกวัน แต่เค้าเว้นค่ะ 2 - 3 วันบ้าง เราเริ่มก่อนทุกครั้งนะคะ เรื่องบนเตียงเราไม่เคยปล่อยวาง
จนพอเค้าได้บรรจุที่เดิมค่ะ แม่พ่อเราให้เราแต่งงาน ทะเบียนกัน.......
เราใช้ชีวิตแบบปกติค่ะจนมาวันก่อนค่ะ T^T
เค้าได้ไปอบรมที่กทม.  7 วัน ไปคนเดียวค่ะทั้งสำนักงาน เราก็มีเรื่องทะเลาะกันเพราะเค้าไปกินเหล้าโดยที่ไม่บอกเราไม่ตอบไลน์ไม่ตอบเฟส  เราเลยไม่ได้คุยกัน 6 วันเต็มๆค่ะ เราเป็นฝ่ายไม่ตอบ แต่อ่านบ้างไม่อ่านบ้างนะคะ เราก็กินอยู่บ้านไผ่แหละค่ะ ใช้ชีวิตปกติทั่วไป
เมื่อวานคือวันที่เกิดเรื่องค่ะ พอดีวันที่ 7เค้าต้องกลับบ้าน เค้าแวะที่นครสวรรค์เราเช็คพิกัดในแอฟๆ หนึ่ง 360 อะไรนี้แหละตอนนี้ลบไปละคะ
เพื่อนเราดันเป็นเจ้าของโรงแรมค่ะ ทักแล้วถ่ายรูปมาให้ดูว่า "งงงงโบว์" แฟนใช่ไหม
ช็อกกกกกกกกกกกกกกกกกค่ะ ใช่ไผ่ค่ะเค้าไปกับสาวสองที่เรารู้จักเป็นญาติเราแต่เค้าไม่รู้ค่ะ เราส่งรูปไปให้แม่ดูว่าไผ่อยู่นี้กับญาติเราที่เป็นสาวสอง
เราขับรถไปหาแม่แล้วเราไปที่โรงแรมเพื่อนค่ะ ห่างแค่ 80 โลค่ะ เราไปถึงเคาะห้องก่อนค่ะ เค้าน่าจะดูกระจกเห็นเรา เค้าไม่เปิด พอแม่เราเรียก เค้าเปิดประตูออกมาค่ะ คำแรกที่เราพูด เราขอหย่าค่ะ เค้าไม่ยอม แม่พูดกับเค้าให้ไปหย่ากับลูกสาวแม่ เค้าก็ไม่ยอมค่ะ

เราทำไรไม่ถูกตอนนี้ เราจะทำไงต่อไป เลิกรึคบต่อไปค่ะ เราแต่งงานกันแล้ว อยู่กับเค้าเรามีความสุขนะคะ แต่พอหลับตาทีไรภาพที่เค้าอยู่กับสาว2 คุยแชทสาว2 ก็ลอยมาในชีวิต

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ เราไม่เคยคุยให้ใครฟังจริงๆ ชีวิตเรากำลังพังใช่ไหมค่ะ ตอนนี้เรากลับมาอยู่บ้านค่ะ
เรื่องหย่า ฝั่งโน้นไม่หย่าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่