แชร์ประสบการณ์ความรักที่สิ้นคิดที่สุด เสียเป็นแสน แขนไม่ได้จับ

เราเป็นคนๆนึงที่รู้สึกว่าตัวเองมีปมด้อย บรรดาญาติพี่น้องไม่มีใครดำ ยกเว้นเราคนเดียว โดนล้อตลอด

ตั้งแต่เล็กจนโต เรามักจะโดนเหยียดเรื่องสีผิว อายุมากขึ้นผมเริ่มบาง ยิ่งเป็นเรื่องหนักใจสำหรับเรา

ชีวิตเรา ตอนนี้อายุ 31 ปี เคยมีแฟน 1 คน สุดท้ายโดนทิ้ง โสดมาเกือบจะสิบปี ตอนนี้สภาพโคตรแย่ ดำ ผมบางมากด่วย 555+

เมื่อ 4 เดือนก่อน ได้รู้จักแอพในโทรศัพท์ เราเข้าไปคุยกับผู้หญิงคนนึง เธอไม่ได้สวย ถ้าเทียบกับ vj คนอื่น แต่เรารู้สึกว่ามีความสุขที่ได้คุย เราเฝ้ารอเธอทั้งวัน ตอนเที่ยงต้องไปแอบนั่งดูไลฟ์สดในห้องน้ำ และพิมพ์คุยกับเธอ กลับมาถึงห้องก็นั่งดูเธอจนเธอไลฟ์เสร์จทุกวัน

เวลาผ่านไป ยิ่งเล่นยิ่งเรียนรู้ เราเริ่มจากการเติม 100-200 บาท เพื่อซื้อของขวัญให้เธอ เราดีใจมากเวลาเห็นเธอมีความสุข เราเปลี่ยนมาให้ของขวัญชิ้นแพงขึ้น จำไม่ผิดตกชิ้นละ 130 บาท จากให้อาทิตย์ละครั้ง เริ่มถี่ขึ้น จนต้องให้ทุกวันเพียงแค่อยากเห็นเธอมีความสุข

เวลานั้นความต้องการที่อยากจะเติมเงินมากขึ้น ด้วยความที่ปัจจุบันธุรกรรมทางการเงินทำง่ายมาก เพียงแค่ปลายนิ้ว ทำให้เราเติมง่ายขึ้นและบ่อยขึ้น จากเติมทีละ 100-200 บาท ขึ้นมาเป็นหลักพัน เพียงแค่เดือนเดียว เงินเก็บก็หมดไป 30000 กว่าบาท

หลังจากนั้นไม่นาน เพื่อนแนะนำให้เราลองเล่นเกมส์ในแอพ มีโอกาสได้แต้มเพิ่ม เราเล่นแรกๆใช้หมุนทีละ 900 แต้ม เราได้กำไร เราเก็บไว้ซื้อของให้vj สาวมากขึ้น พอเล่นมาได้สัก หมุนทีละ 900 เริ่มไม่พอแล้วครับ เลยลองหมุนทีละ 4500 แต้ม นึกในใจ เห้ย ! ได้เยอะมาก เริ่มติดใจแล้ว พอเล่นนานๆไป แต้มเริ่มหมดตัว ของก็ยังไม่ได้ให้ เริ่มหัวร้อนเติมเงินทีละ 1000-3000 เพื่อเอาแต้มไปหมุน ยิ่งเล่นยิ่งเละ แล้วของต้องให้ด้วย การเติมเงินก็เริ่มถี่ขึ้น กว่าจะรู้ตัวอีกทีเงินในบัญชีเงินเก็บเกลี้ยงเลย แต่ไม่ยอม หัวร้อน หาวิธีการเติมเพื่อจะเอาแต้ม เราก็เจอจนได้ คือเติมเงินผ่านบัตรเครดิต เราจัดเลยครับ จัดจนวงเงินเต็ม ยังไม่พอจะไปขยายวงเงินชั่วคราวต่อ อยู่ดีๆอะไรดลใจไม่รู้ บอกว่าหยุดได้แล้ว เราวางสายจากเจ้าหน้าที่ธนาคาร หยิบสมุดบัญชีมาดู ยอดเงินเพิ่งอัพล่าสุดมี 6 หลักต้นๆ แต่ความจริงมันเหลือไม่กี่พัน เปิดแอพบัตรเครดิต วงเงินแดงเลยครับ เหลือ 300 บาท สักพักน้ำตาเริ่มไหล รู้สึกเจ็บใจตัวเอง ไม่คิดว่าเงินที่ออมๆมาเกลี้ยงเลยครับ

เรามานั่งคิดว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับเรา เราแค่ต้องการความรักใช่มั้ย เราอยากมีความรู้สึกดีๆ อยากยิ้ม หัวเราะกับใครสักคน อยากเห็นเค้ามีความสุข อยากดูแลเค้า หรือว่าติดสล๊อตไม่รู้

สุดท้ายเราก็ต้องยอมรับความจริง มันเป็นไปไม่ได้หรอก เสียทั้งเงิน เสียทั้งเธอ และเราต้องใช้หนี้อีกด้วย 555+

เอิ่ม .... เสียเป็นแสน แขนไม่ได้จับ เป็นงี้เอง 55555+
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่