▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เที่ยวต่างประเทศ
สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ
เมื่อหัวใจร้องหา ขาจึงก้าวไป St. Petersburg is calling again in 2018
ปุ๊ปปั๊ปมากค่ะ จองทัวร์แค่ 1 อาทิตย์ก่อนไป ทำให้ได้ส่วดลดด้วย ราคาดีงาม อากาศช่วงกลางเดือนเมษายนใกล้เคียงกับ Moscow ที่เราไปปีที่แล้วคือ เย็นแต่ไม่หนาวมาก อยู่ประมาณไม่เกิน 15 องศาค่ะ ควรเตรียมเสื้อโค้ทไปด้วยเพราะมีลมแรงบางขณะ
เนื่องจากไปกับทัวร์เลยไม่ต้องเตรียมเสบียงมาก อีกทั้งทางเรามีประสบการณ์จากปีที่แล้ว จึงรู้ว่าอาหารการกินหาได้ไม่ยาก ราคาก็ถูก พอๆกับบ้านเราค่ะ
โปรแกรมมีดังนี้ Zoological Museum (ถูกใจเด็กมากค่ะ) พิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ และพระราชวังฤดูหนาว พระราชวังแคทเธอรีน CATHERINE PALACE วิหาร St. Isaac’s Cathedral โบสถ์แห่งหยดเลือด มหาวิหารคาซาน KAZAN CATHEDRAL ป้อมปีเตอร์แอนด์ปอลด์ โรงแรม Four Seasons Hotel Lion Palace ไปดุรูปกันนะคะ
เปิดตัวด้วยรูปรวมสถานที่อันสวยงาม
ส่วนตัวแนะนำมากๆเลยนะคะ ลูกชอบ เด็กควรไปอย่างยิ่ง จะมีความแตกต่างจาก Shanghai Natural History Museum เนื่องจากที่นี่จะเป็นสัตว์จริงที่นำมาสต๊าฟ ไม่ใช่ของจำลองค่ะ
ไปต่อค่ะ...รวมภาพพระราชวัง
ปิดท้ายด้วยรวมมิตรโบสถ์ และLandscape ต่างๆนะคะ