ผู้จัดน้อง พรสุดา จับ แพท-เพ็ชร พระนางคู่ฮาลงจอ ใน แก้วกุมภัณฑ์

        เตรียมลงจอให้ได้รับชมกันแล้ว สำหรับละคร คอมเมดี้ แฟนตาซี สนุกครบรส เรื่อง แก้วกุมภัณฑ์ ของบริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ซึ่งมีคิวออกอากาศตอนแรก!! วันอังคารที่ 2 ตุลาคมนี้ เวลา 19.05 น. ทางช่อง 33 งานนี้ผู้จัด น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง ถึงกับปลื้มอย่างมาก เพราะเรื่องนี้ถ่ายทำและทำ CG นานถึง 2 ปี เพื่อให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างสนุก ครบรสจริงๆ


ละคร แก้วกุมภัณฑ์

        ทั้งยังได้คว้านางเอกอารมณ์ดีอย่าง แพท ณปภา รับบท เยาวมาลย์ หญิงสาวที่ต้องจำใจใช้ชีวิตอยู่กับ ยักษ์สุรมารา รับบทโดย เพ็ชร ฐกฤต เรียกได้ว่าทั้งคู่เคมีเข้ากันสุดๆ และยังมีนักแสดงมาร่วมสร้างสีสันกันตลอดทั้งเรื่อง อาทิ เพ้นท์ กฤตกานต์,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ ,เฟริสท์ ภาราดา, มายด์ วรัทยา , ปีเตอร์ ไนท์,แก้ว อภิรดี,ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว,เต้ ประภัทรพงศ์,นิต้า ปณิตา ฯลฯ


ละคร แก้วกุมภัณฑ์

          โดยผู้จัดกล่าวว่า แก้วกุมภัณฑ์ เป็นละครที่ดูได้ทั้งครอบครัว เป็นละครแฟนตาซี ครบรส ไม่ถึงขั้นการ์ตูน อยากให้ติดตามและลุ้นเป็นกำลังใจให้กับความรักระหว่างมนุษย์กับเทพ หวังว่าจะถูกใจแฟนๆละครกันค่ะเมื่อ ยักษ์(เพ็ชร ฐกฤต) ถูก นาค(เพ้นท์ กฤตกานต์) ยั่วยุใช้กระบองตีครอบแก้วที่ปกป้องดวงแก้วสารพัดนึกแตก จึงถูกลงทัณฑ์ให้ลงมายังโลกมนุษย์เพื่อตามหาดวงแก้วสารพัดนึกทั้ง 2 ส่วนกลับคืนสู่สวรรค์ โดยจำแลงกายเป็นมนุษย์หนุ่มรูปงาม อาศัยอยู่กับ เยาวมาลย์ (แพท ณปภา) หญิงสาวตกงานสู้ชีวิต นานวันเข้าทำให้เกิดมีใจรักมนุษย์โดยไม่รู้ตัว


ละคร แก้วกุมภัณฑ์

         การตามหาดวงแก้วมณีจะเจอหรือไม่ และความรักระหว่างมนุษย์กับเทพจะลงเอยอย่างไร ติดตามชมละครเรื่อง แก้วกุมภัณฑ์ วันที่ 2 ตุลาคม เวลา 19.05 น. ทางช่อง 33 เสนอเป็นตอนแรก และยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ FB:บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด , IG: donetv_series,twitter: D One TV Series


เพ็ชร ฐกฤต รับบท ยักษ์สุรมารา


แพท ณปภา รับบท เยาวมาลย์


แพท ณปภา-เพ็ชร ฐกฤต
แพท ณปภา-เพ็ชร ฐกฤต


ผู้จัด น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์ค
ผู้จัด น้อง-พรสุดา  ต่ายเนาว์คง

M THAI

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่