สอบถามแม่ค้าที่ขายกิ๊ฟช็อป

เราเพิ่งเริ่มขายของกิ๊ฟช็อฟนะคะ แต่ไม่ได้เจาะจงนะว่าจะต้องเป็นกลุ่มลูกค้าแบบไหน เพราะเราอยากขายได้ทุกกลุ่ม แต่ปัญหาคือ ตอนนี้เรายังมีทุนไม่เยอะ ตอนไปซื้อของมาลงครั้งแรก มีเงินแค่ 3,000 บาทเอง ส่งนใหญ่ก็มีกิ๊ฟช็อฟทั่วไปคือ กิ๊ฟติดผม ยางมัดผมหลากหลายหรือแบบน่ารักๆ ก็มี ที่ห้อยพวงกุญแจ ที่ติดโทรศัพย์ โบว์ติดผม กระเป๋าใส่เงินลายการ์ตูน ที่คาดผม ต่างหู มีประมาณนี้

ถ้ามองจากภายนอก มีหลายคนบอกว่าจัดร้านสวย แต่ของที่เราลงนะ มันยังไม่เยอะ แต่มันก็ไม่ซ้ำนะ  เราเลยอยากาอะไรมาลงเพิ่ม เลยอยากสอบถามทั้ง ผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก ผู้สูงอายุ ดูว่าอยากได้หรืออยากให้ในร้านกิ๊ฟช็อปมีอะไรเพิ่มเติม

ที่เราคิดคือ กระเป๋าสะพายผู้หญิงน่ารักๆ / แหวน / เข็มกลัด / เสื้อผ้ามือสอง / เข็มขัด / นาฬิกาผู้หญิงน่ารักๆ แบบติดเพชร  ที่เราคิดมีประมาณนี้ แต่เรายังไม่มีทุนพอ อาจจะลงได้น้อยๆ ก่อน

เราเลยอยากลองถามหลายๆ กลุ่มดู ว่าต้องการแบบไหน

เพราะตอนนี้ เราเพิ่งมาขายของในตลาดนัด นี่ก็ครั้งที่ 3 แล้ว ใจเราอยากลงให้ครบทุกวัน เพราะ เราเหลืออีกแค่ 3 วันที่ยังไม่มีตลาดนัดลง แต่ก็ยังหาที่ลงอยู่เรื่อยๆ

ขอรบกวนหน่อยนะคะ ช่วยแสดงความคิดเห็นหรือให้แนวทางเราหน่อยคะ เพราะเราไม่เคยขายของเลย นี่ครั้งแรก เราอยากเป็นนายตัวเองนะ ไม่อยากกลับเข้าไปสู่ระบบบริษัท บอกตามตรงคือเบื่อนะคะ เลยอยากออกมาทำอาชีพของตัวเอง

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่