jessica อดีตสมาชิก snsd สร้างรายได้จากการทำแบรนด์ blanc & eclare สูงถึง 30000 ล้านวอน หรือประมาน 900 ล้านบาทไทย

หลังจากเจสสิก้า ได้ออกจากสังกัด sm เธอก็เดินหน้าให้กับธุรกิจ เสื้อผ้า และแว่นกันแดด อย่างหนัก. และล่าสุด ได้มีการประเมินรายได้ของเจสสิก้า พบว่า

รายได้ของ เจสสิก้า จอง. ในระยะเวลา4 ปี ของแบรนด์ Blanc & eclare  เธอสร้างกำไรได้กว่า. 30000 ล้านวอน. หรือประมาณ 900 ล้านบาทไทย


**อ้างอิงจากยอดภาษีของแบรนด์**
#JessicaJung  #SNSD_Oh_GG  #SONE  #SNSD

*อ้างอิง. https://twitter.com/zufOt0Vfyp46CrT/status/1043318162178027520?s=19
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
เราว่าเจสคิดถูกตรงที่เค้าทำในสิ่งที่เป็น passion ของเค้า เป็นความฝันและเป็นสิ่งที่เค้าถนัดค่ะ  ซึ่งการอยู่เอสเอ็มต่อพร้อมติดสัญญาต่างๆที่ขัดกันตอนนั้นมันไม่เอื้อให้เค้าทำแบรนด์ต่อ ก็ถือว่าคิดถูกที่เลือกทำแบรนด์และประสบความสำเร็จ

แต่สำหรับศิลปินที่เค้ามีความฝันต้องการจะเป็นนักร้องจริงๆ ต้องการมีชีวิตด้วยการแสดงบนเวที การที่เค้าเลือกจะทัวร์คอน อดหลับอดนอนเพื่อการแสดงซึ่งอาจจะได้เงินน้อยกว่าการทำธุรกิจ มันก็เป็นทางที่ดีที่สุดทำหรับเค้าเหล่านั้น  มันขึ้นอยู่กับความต้องการและ passion ของแต่ละคนค่ะ
ความคิดเห็นที่ 14
โหดมากแสดงว่าที่ออกเพลงนี่คืองานเสริมให้ฟคหายคิดถึงจริงๆ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ความคิดเห็นที่ 6
ถ้าอ่านข่าวแล้ววิเคราะห์ก็จะได้ว่า


ตรงนี้คือถามคนที่ทำงานเกาหลีผ่านทางทวิตเตอร์ ตอบ " When other companies related to K-Pop have articles about their financials, we can usually go dig up public records (like everyone else) to cross-check. For a private company like B&E, that's not possible so no fact-checking is possible without seeing the source documents that the "N.B." says is the source. "

คำถามคือ ต้นทางบอกว่า รายได้ประมาณการจากเอกสารภาษีของแบรนด์ แต่ทางข่าวต้นทางไม่แนบลิงค์หรือเเสดงหลักฐานเอกสารภาษีว่าได้ข้อมูลมาจากไหนอย่างไร เพราะบลองไม่ได้เข้าตลาดหลักทรัพย์ ทำให้คนทั่วไปไม่สามารถเข้าไปเช็คข้อมูลพวกนี้ได้ ซึ่งบลองเป็น private company ดังนั้นเอกสารภาษีที่ข่าวเขียนเอามาจากไหน? หรือกล่าวอ้างมาลอยๆ แค่นี้ข่าวก็ไม่ค่อยมีความน่าเชื่อถือแล้ว

การที่ไอดอลใส่ต้องแยกระหว่างทางแบรนด์ส่งไปให้ใส่เพื่อโปรโมทแบรนด์ หรือไอดอลซื้อใส่เองด้วย

เคยเห็นในเว็บบลองลงว่ามีสินค้าวางจำหน่ายในร้าน Otte NY ตอนต้นปี 2018 แต่พอสอบถามไปทางร้านบอกไม่วางขายบลองตั้งแต่ปี 2016 แล้ว,  ตอนนี้เข้าเว็บ Nordstrom เข้าไปเช็ครายชื่อ designer กลับไม่เจอชื่อบลองแล้ว   Men's brands , Woman's brands ไม่สันทัดเว็บนี้เท่าไหร่ อาจจะเข้าดูรายชื่อผิดที่หรือเปล่านะ
ความคิดเห็นที่ 8
ไอด้อลที่ใส่แบรนด์สิก้าก็มีมากพอสมควร เห็นมีคนถามถึง เดี๋ยวใส่ไว้ในสปอย จริงๆไม่ได้มีแค่ไดอล นักแสดงก็มี
รายชื่อไอด้อลที่ใส่ B&E
👸👸👸 F(X)
👸👸👸👸👸👸👸 TWICE
👸 GFRIEND
👸 Dal Shabet
👸 GIRLS DAY
👸👸👸 I.O.I
👸👸 WSJN
👸 STELLAR
👸👸👸 I.B.I
👸👸 9MUSES
👸 AOA
👸 MAMAMOO
👸 KARA
👸 RAINBOW
👸 WONDERGIRL
👸👸👸👸👸👸 APINK
👸👸👸👸 LOVELYZ
👸👸👸 BLACKPINK
👸👸👸 REDVELVET
cr.sooyeon_fashion

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ความคิดเห็นที่ 1
4 ปี 900 ล้าน ไม่ต้องซ้อม ไม่ต้องทัวร์คอน ไม่ต้องอดหลับอดนอน เดินสายโชว์ตัวสไตล์เซเล็บ ถึงจะสร้างชื่อด้วย SNSD แต่ก็ถือว่าคิดถูกที่ออกจาก SM
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่