รู้สึกเบื่อมากแฟนตกงานมา1ปีกว่า

กระทู้คำถาม
แฟนตกงานมาเกือบปีกว่าตั้งแต่เรียนจบด้วกันมาส่วนตัวผมทำงานตลอดปีกว่าที่เรียนจบมา1เดือนแทบพักแค่2วัน ทำโอทีทุกวัน  ถามว่าไปหาสมัครงานยัง เธอตอบว่าไปมาหมดแล้ว ไปตลอดบอกว่าผมไม่รุ้หรอก บางทีผมเลิกงานมาเขาสภาพชุดเดิม แบบเดิมผมก็ถามวันนี้ไปหาสมัครงานยัง เพราะส่วนตัวผมเงินก็ไม่ได้เยอะเงินเดิน12,000 เพราะค่าใช้จ่ายทั้งหมดผมจ่ายทั้งค่าห้องค่าน้ำค่าไฟ บางทีกลับถึงห้องผมก้อถามตลอดเป็นไงสมัครงานเธอก็บอกไม่ได้ เหมือนไม่ให้ความหวังตัวเอง ค่าใช้จายแต่ล่ะเดือนบางเดือนผมเกือบจะเอาตัวเองไม่รอด    บางทีผมก็ไปกินเหล้าเพราะ เครียจัด ทำไรไม่ได้  เคยถามบอกให้คุยกันมีอะไรก็ให้พูดกันตรงๆเธอก็เงียบ ทำเป็นเฉย เล่นโทรศัพท์ตั้งแต่เช้า 8โมงเช้าถึงเที่ยงคืนทุกวัน
ผมเลยบอกว่าเอาเวลาไปหาสมัครงานดีกว่าไหม  ตอบคำเดิมไปมาหมดเเล้ว  ผมไม่พูดคิดในใจมันใช่หรอ  
ส่วนตัวแฟนผมเคยทำงานพาสทามไม่ถึงอาทิตย์ก็ออก บอกเขาให้ทำแค่นี้  ผมบอกผมไม่ไหวแล้วเงินทั้งเดินแทบไม่มีเก็บ  แฟนผมก็บอกจ่ายค่าห้องแค่2500เอง ผมก็ว่า2500+ค่าเน็ต+ค่าอาหาร+ไหนผมต้องให้แฟนผมอีก+เวลาผมทำงานนอกบริษัทอีก++++มันไม่น้อยน่ะค่าใช้จ่ายแต่ล่ะเดือน
บางเดือนผมบอกเลยว่าถ้าไม่ไปหาสมัครงานอย่าหวังว่ากูให้เงินใช้  แต่ผมก็ไห้เหมือนเดิม  ส่วนตัวผมบางเดือนก็โอนให้พ่อแม่เหมือนกัน
มีเดือนหนึงแฟนผมบอกว่ายืมเงินหน่อย3พันผมก็ให้แฟนผมยืมให้แม่ okได้หางานทำอย่าลืมคืนด้วยผมไห้แฟนใช้ทุก จะมีบางเดือนที่ผมไม่ให้เพราะมันบอกว่าจะอยูแบบนี้หละไม่ทำงานหรอก  มันบอกว่า แม่เเฟนไม่ได้ทำงานมีแต่พ่อทำยังอยู่ได้  ผมยอมคำพูดเลย  นี่มันสมัยไหนแล้ว  แฟนผมสวนกลับมาอีกเลี้ยงลูกกูไม่ได้หรอก  มันบอกว่าอยู่แบบอดๆอยากๆ
ผมก็ยอมรับว่าอดๆอยากๆจริงแค่ช่วงหนึ่ง เพราะผมเบื่อช่วงนั้น
แฟนผมบอกชื้อของมากินด้วย ชื้อนี่ชื้อนั้นผมก็ชื้อมาไปมาๆ  จนผมบอกว่าเองอยู่ห้องงานก็ไม่ได้ทำ ทำไมไม่ลงไปชื้อเอง  ไม่ต้องมารอแต่กูชื้อ  ทำงานมาหนื่อยๆ  คนหนึ่งนอนอยู่ห้องสบายเล่นโทรศัพท์ทั้งวัน
น้ำในตู้เย็นจนหมด ยังไม่ไปกอก ตัวผมเลิกงานมา3ทุ่มต้องเดินขึ้นลง4ชั้นไปกอกน้ำ

ผมควรทำไงดีขอบล่วงหน้าที่ตอบ
ขอโทษคำบางคำที่ไม่เหมาะสม........
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่